เที่ยวเกาะที่ไหนดี | 10 อันดับ เกาะ ที่คนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวกัน เที่ยวไหนดี

อัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวเชิงทะเล ว่าคนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวที่ไหนกันบ้าง ถ้าคุณอยากจะไปเที่ยวทะเล แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวเกาะที่ไหนดี เพราะว่าเที่ยวที่เดิมๆ ซ้ำๆ จนเบื่อแล้ว อยากจะเปลี่ยนที่เที่ยวบ้าง แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวไหนดี ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเที่ยวเกาะที่ไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของสถานที่ท่องเที่ยวเชิงทะเล ด้านเกาะ มาแล้ว บว่ามีอยู่ 10 อันดับเกาะ ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน แต่จะเป็นเกาะ ที่ไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 เกาะทะลุ


เกาะที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เกาะทะลุ ตั้งอยู่ที่ ตำบลทรายทอง อำเภอบางสะพานน้อย จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป เกาะทะลุบอกว่า น้ำใส สะอาด ไม่มีขยะ เหมาะกับพาคนในครอบครัวมาเที่ยว

 

2 เกาะพิทักษ์


เกาะที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เกาะพิทักษ์ ตั้งอยู่ที่ ตำบลบางน้ำจืด อำเภอหลังสวน จังหวัดชุมพร ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป เกาะพิทักษ์บอกว่า ได้ความเป็นส่วนตัวดี แม่ค้าน่ารัก

 

3 เกาะเสม็ด


เกาะที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เกาะเสม็ด ตั้งอยู่ที่ ตำบลเพ อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป เกาะเสม็ดบอกว่า เป็นเกาะที่สวยงาม เหมาะแก่การพักผ่อน

 

4 เกาะล้าน


เกาะที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เกาะล้าน สำหรับเกาะล้าน หลายคนก็น่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี ตั้งอยู่ที่ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป เกาะล้านบอกว่า เที่ยวได้ทั้งปี ของกินอร่อย บรรยากาศดีมาก

 

5 เกาะพยาม


เกาะที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เกาะพยาม ตั้งอยู่ที่ตำบล เกาะพยาม อำเภอเมืองระนอง จังหวัดระนอง ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป เกาะพยาม บอกว่า ธรรมชาติสวยงาม สงบ มาชาร์จพลังชีวิต

 

6 เกาะพีพี


เกาะที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เกาะพีพี ตั้งอยู่ที่ ตำบล อ่าวนาง อำเภอเมืองกระบี่ จังหวัดกระบี่ ข้อมูลล่าสุดคนที่เคยไป เกาะพีพีบอกว่า ขึ้นชื่อของเกาะอันดามันเวลานี้สวยมาก แต่พอเห็นร้านค้าปิดไปมากก็เศร้าใจเหมือนกัน

 

7 เกาะสิมิลัน


เกาะที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เกาะสิมิลัน ตั้งอยู่ที่ ตำบลลำแก่น อำเภอท้ายเหมือง จังหวัดพังงา ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป เกาะสิมิลันบอกว่า น้ำทะเลใส ท้องฟ้าสีคราม มาแล้วสุขใจ

 

8 เกาะเต่า


เกาะที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 8 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เกาะเต่า ตั้งอยู่ที่ ตำบลเกาะเต่า อำเภอเกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป เกาะเต่าบอกว่า บรรยากาศดี ของกินหาง่าย มีทั้งร้านค้าแบบชาวบ้าน และร้านอาหารแบบนักท่องเที่ยว

 

9 เกาะช้าง


เกาะที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 9 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เกาะช้าง ตั้งอยู่ที่ อำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป เกาะช้างบอกว่า สถานที่ท่องเที่ยวมีมาก ทั้งร้านค้า ร้านอาหาร

 

10 เกาะพะงัน


เกาะที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 10 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เกาะพะงัน ตั้งอยู่ที่อำเภอเกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป เกาะพะงัน บอกว่า เป็นเกาะที่ดีในประเทศไทย มีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเยอะมาก จุดชมวิวก็สวย

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 10 อันดับเกาะ ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวเกาะที่ไหนดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวเกาะที่ไหนกันบ้าง ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ ไปเที่ยวเกาะที่ไหนดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวที่ไหนกัน สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังฮิต สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว เชิงทะเล สถานที่ท่องเที่ยว เชิงป่าเขา สถานที่ท่องเที่ยว เชิงธรรมะ สถานที่ท่องเที่ยว เชิงทุ่งสวน หรือสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ สุขเที่ยว ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวทุกวันศุกร์


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 28 ครั้ง0 ความคิดเห็น