10 อันดับ ภูเขา ที่คนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวกัน | เที่ยวไหนดี เที่ยวภูเขาที่ไหนดี

อัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวเชิงป่าเขา ว่าคนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวที่ไหนกันบ้าง ถ้าคุณอยากจะไปเที่ยวภูเขา แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวภูเขาที่ไหนดี เพราะว่าเที่ยวที่เดิมๆ ซ้ำๆ จนเบื่อแล้ว อยากจะเปลี่ยนที่เที่ยวบ้าง แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวไหนดี ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเที่ยวภูเขาที่ไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของสถานที่ท่องเที่ยวเชิงป่าเขา ด้านภูเขา มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 10 อันดับภูเขา ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน แต่จะเป็นภูเขา ที่ไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 เขาพระยาเดินธง

ภูเขาที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เขาพระยาเดินธง ตั้งอยู่ที่ จุดชมวิว เขาพระยาเดินธง ตำบล พัฒนานิคม อำเภอพัฒนานิคม จังหวัดลพบุรี 15140 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป เขาพระยาเดินธงบอกว่า การเดินไปชมสถานที่นี้ตอนนี้สะดวกแล้ว ทางขึ้นเขาเหมือนทางเหนือทางเรียบตลอด ไม่มีทางดินหลุมบ่อแล้ว รถเก๋งขึ้นได้สบาย ทางที่ไม่ดีเทคอนกรีตเสร็จเรียบร้อยแล้ว

 

2 เขาพลายดำ


ภูเขาที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เขาพลายดำ ตั้งอยู่ที่ ตำบล ทุ่งใส อำเภอ สิชล จังหวัดนครศรีธรรมราช 80120 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป เขาพลายดำบอกว่า บรรยากาศดี ผู้คนเป็นมิตร ของกินอร่อยราคาไม่แรง

 

3 เขาหลวง


ภูเขาที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เขาหลวง ตั้งอยู่ที่ ตำบล กำโลน อำเภอ ลานสกา จังหวัดนครศรีธรรมราช 80320 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป เขาหลวงบอกว่า อุทยานแห่งชาติเขาหลวง ช่วงหน้าฝน น้ำตกกะโรมจะมีน้ำเยอะมากสวยงาม แต่ก็ลงเล่นไม่ได้เช่นกัน เดินขึ้นไปบนชั้นเจ็ด น้ำตกจะสวยมาก

 

4 ภูทอก


ภูเขาที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ภูทอก ตั้งอยู่ที่ ตำบล เชียงคาน อำเภอ เชียงคาน จังหวัดเลย 42110 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ภูทอกบอกว่า เป็นสถานที่ ที่สวยที่สุด หนาว และหมอกเป็นทะเลเลย สวยจริง

 

5 หินสามวาฬ


ภูเขาที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ หินสามวาฬ ตั้งอยู่ที่ ตำบล โคกก่อง อำเภอเมืองบึงกาฬ จังหวัดบึงกาฬ 38000 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป หินสามวาฬบอกว่า ไปช่วงวันหยุดยาว ลงทะเบียนก่อนขึ้นนะ ค่าเหมารถคันละ 500 ใครมา 2 คนกะหาเพื่อนแถวๆนั้นเอา ถ้าไม่อยากเสียแพง

 

6 จุดชมวิวเสม็ดนางชี


ภูเขาที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ จุดชมวิวเสม็ดนางชี ตั้งอยู่ที่ ตำบล คลองเคียน อำเภอตะกั่วทุ่ง จังหวัดพังงา 82130 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป จุดชมวิวเสม็ดนางชีบอกว่า วิวสวยมาก แต่เดินทางค่อนข้างยาก มีจุดจอดรถ และนั่งรถขึ้นไป ทางที่ขึ้นชันมาก ค่ารถคนละ 90 บาท เดินขึ้นก็ได้แต่คงลำบากมากทางชัน

 

7 ภูลังกา

ภูเขาที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ภูลังกา

ตั้งอยู่ที่ ตำบล ไผ่ล้อม อำเภอ บ้านแพง จังหวัดนครพนม 48140 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ภูลังกาบอกว่า อุทยานมีถ้ำนาคี ผานาคี เจดีย์กองจ้าว น้ำตกตาดโพธิ์ ทางเดินไม่ได้ยากจนเกินไป ล่าสุดทำบันไดเหล็กทำให้เดินง่ายขึ้น

 

8 เขาใหญ่


ภูเขาที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 8 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ตั้งอยู่ที่ ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 26000 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่บอกว่า นักท่องเที่ยวมือใหม่ พกพาเครื่องกันหนาวไปน้อย ไปพบอากาศหนาวต่ำกว่าสิบองศาเซลเซียส เป็นการท่องเที่ยวผจญภัยที่สนุกสนานตื่นเต้นมาก

 

9 เขาหลัก


ภูเขาที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 9 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เขาหลัก ตั้งอยู่ที่อำเภอตะกั่วป่า และส่วนหนึ่งใน อำเภอท้ายเหมือง จังหวัดพังงา ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป เขาหลักบอกว่า ชอบ เงียบ สงบ

 

10 เขาค้อ


ภูเขาที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 10 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เขาค้อ ตั้งอยู่ที่ ตำบลเขาค้อ อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ 67270 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป เขาค้อบอกว่า บรรยากาศดีมาก สะอาด ที่พักสบายมาก แนะนำ

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 10 อันดับภูเขา ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวที่ไหนดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวภูเขาที่ไหนกันบ้าง ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หมวดหมู่ ไปเที่ยวภูเขาที่ไหนดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวที่ไหนกัน สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังฮิต สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว เชิงทะเล สถานที่ท่องเที่ยว เชิงป่าเขา สถานที่ท่องเที่ยว เชิงธรรมะ สถานที่ท่องเที่ยว เชิงทุ่งสวน หรือสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ สุขเที่ยว ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวทุกวันศุกร์


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 5 ครั้ง0 ความคิดเห็น