ไปเที่ยวภูเขาที่ไหนดี | 10 อันดับ ภูเขา ที่คนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวกัน เที่ยวไหนดี

อัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวเชิงป่าเขา ว่าคนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวที่ไหนกันบ้าง ถ้าคุณอยากจะไปเที่ยวภูเขา แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวภูเขาที่ไหนดี เพราะว่าเที่ยวที่เดิมๆ ซ้ำๆ จนเบื่อแล้ว อยากจะเปลี่ยนที่เที่ยวบ้าง แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวไหนดี ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเที่ยวภูเขาที่ไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของสถานที่ท่องเที่ยวเชิงป่าเขา ด้านภูเขา มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 10 อันดับภูเขา ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน แต่จะเป็นภูเขา ที่ไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 จุดชมวิวภูหยอกดาว

ภูเขาที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ จุดชมวิวภูหยอกดาว ตั้งอยู่ที่ ตำบลถ้ำ อำเภอตะกั่วทุ่ง จังหวัดพังงา 82130 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป จุดชมวิวภูหยอกดาวบอกว่า บรรยากาศดีมาก เหมาะสำหรับสายแคมป์ปิ้ง ผจญภัย

 

2 วนอุทยานเขานางพันธุรัต


ภูเขาที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วนอุทยานเขานางพันธุรัต ตั้งอยู่ที่ ตำบลเขาใหญ่ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี 76120 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วนอุทยานเขานางพันธุรัตบอกว่า ชอบมากบรรยากาศ ดูร่มรื่นสวยงาม สถานที่ดูสะอาด พนักงานดูมีอัธยาศัยดี

 

3 จุดชมวิวเขามัทรี


ภูเขาที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ จุดชมวิวเขามัทรี ตั้งอยู่ที่ ตำบล ปากน้ำ อำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร 86120 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป จุดชมวิวเขามัทรีบอกว่า จุดชมวิวที่มองได้รอบทิศ บรรยากาศสวยงาม มีทั้งความงามจากท้องทะเล ภูเขา ชุมชน

 

4 เขาใหญ่


ภูเขาที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ตั้งอยู่ที่ ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 26000 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่บอกว่า มีที่ให้เที่ยวเยอะ เดินทางไปง่าย

 

5 อุทยานแห่งชาติเขาสก


ภูเขาที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ อุทยานแห่งชาติเขาสก ตั้งอยู่ที่ ตำบลคลองศก อำเภอพนม จังหวัดสุราษฎร์ธานี 84250 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป อุทยานแห่งชาติเขาสกบอกว่า สวย สะอาด สถานที่ท่องเที่ยวติดอันดับต้นๆของประเทศไทย

 

6 อุทยานแห่งชาติภูสวนทราย


ภูเขาที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ อุทยานแห่งชาติภูสวนทราย ตั้งอยู่ที่ ตำบลแสงภา อำเภอนาแห้ว จังหวัดเลย ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป อุทยานแห่งชาติภูสวนทรายบอกว่า เงียบสงบดี​ จนท.ก็ดูแลดี​ กลางคืนหนาวๆๆๆๆ มีเตนท์ให้เช่า​

 

7 เขาหลัก


ภูเขาที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เขาหลัก ตั้งอยู่ที่อำเภอตะกั่วป่า และส่วนหนึ่งใน อำเภอท้ายเหมือง จังหวัดพังงา ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป เขาหลักบอกว่า เขาหลักทะเลอันดามันสวยที่สุด

 

8 อุทยานแห่งชาติดอยภูนาง


ภูเขาที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 8 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ อุทยานแห่งชาติดอยภูนาง ตั้งอยู่ที่ ตำบลบ้านมาง อำเภอเชียงม่วน จังหวัดพะเยา 56160 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป อุทยานแห่งชาติดอยภูนางบอกว่า เงียบสงบ​ ดีงาม น้ำตกที่เปลี่ยนสีได้ ตามฤดูการ

 

9 เขาหลวง


ภูเขาที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 9 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เขาหลวง ตั้งอยู่ที่ ตำบลกำโลน อำเภอลานสกา จังหวัดนครศรีธรรมราช 80320 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป เขาหลวงบอกว่า อุทยานแห่งชาติเขาหลวง ช่วงหน้าฝน น้ำตกกะโรมจะมีน้ำเยอะมากสวยงาม แต่ก็ลงเล่นไม่ได้เช่นกัน เดินขึ้นไปบนชั้นเจ็ด น้ำตกจะสวยมาก

 

10 อุทยานแห่งชาติภูลังกา


ภูเขาที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 10 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ อุทยานแห่งชาติภูลังกา ตั้งอยู่ที่ ตำบลไผ่ล้อม อำเภอบ้านแพง จังหวัดนครพนม 48140 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป อุทยานแห่งชาติภูลังกาบอกว่า มีอะไรให้น่าค้นหาอีกเยอะ ค่าเข้าอุทยานท่านละ30บาท วันธรรมดาคนน้อย เสาร์ - อาทิตย์ ควรจองล่วงหน้าเพราะคิวเต็ม

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 10 อันดับภูเขา ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวที่ไหนดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวภูเขาที่ไหนกันบ้าง ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ ไปเที่ยวภูเขาที่ไหนดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวที่ไหนกัน สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังฮิต สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว เชิงทะเล สถานที่ท่องเที่ยว เชิงป่าเขา สถานที่ท่องเที่ยว เชิงธรรมะ สถานที่ท่องเที่ยว เชิงทุ่งสวน หรือสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ สุขเที่ยว ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวทุกวันศุกร์


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 15 ครั้ง0 ความคิดเห็น