ไปเที่ยวภูเขาที่ไหนดี | 10 อันดับ ภูเขา ที่คนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวกัน เที่ยวไหนดี

อัปเดตเมื่อ 24 ก.พ. 2564

อัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวเชิงป่าเขา ว่าคนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวที่ไหนกันบ้าง ถ้าคุณอยากจะไปเที่ยวภูเขา แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวภูเขาที่ไหนดี เพราะว่าเที่ยวที่เดิมๆ ซ้ำๆ จนเบื่อแล้ว อยากจะเปลี่ยนที่เที่ยวบ้าง แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวไหนดี ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเที่ยวภูเขาที่ไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของสถานที่ท่องเที่ยวเชิงป่าเขา ด้านภูเขา มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 10 อันดับภูเขา ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน แต่จะเป็นภูเขา ที่ไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 ภูหินร่องกล้า


ภูเขาที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ภูหินร่องกล้า ตั้งอยู่ที่ ตำบล กกสะทอน อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย 42120 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ภูหินร่องกล้าบอกว่า บรรยากาศดีมาก เย็นสบาย ไม่ว่าจะเป็นลานหินปุ่ม ลานหินแตก ผาชูธง ใบเมเปิ้ลสีแดง

 

2 วนอุทยานภูลังกา


ภูเขาที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วนอุทยานภูลังกา ตั้งอยู่ที่ ตำบล ผาช้างน้อย อำเภอปง จังหวัดพะเยา 56140 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วนอุทยานภูลังกาบอกว่า อากาศดี สดชื่น เขียวขจี วิวดีมากๆ

 

3 จุดชมวิวเขาตะเคียนโง๊ะ


ภูเขาที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ จุดชมวิวเขาตะเคียนโง๊ะ ตั้งอยู่ที่ ตำบล หนองแม่นา อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ 67270 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป จุดชมวิวเขาตะเคียนโง๊ะบอกว่า พื้นที่เล็กหน่อย วิวสวยดี บรรยากาศดีมาก ตอนเช้าๆ สวยสุดๆ

 

4 เขาพะเนินทุ่ง


ภูเขาที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เขาพะเนินทุ่ง ตั้งอยู่ที่ ตำบล ห้วยแม่เพรียง อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี 76170 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป เขาพะเนินทุ่งบอกว่า ถนนทางขึ้นเขาค่อนข้างชัน ทะเลหมอกน้อยไปหน่อย ตอนลงจากเขา ได้เก็บภาพวิวธรรมชาติ และฝูงผีเสื้อจำนวนมากมาให้ชมกันด้วยนะ

 

5 เขาค้อ


ภูเขาที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เขาค้อ ตั้งอยู่ที่ ตำบลเขาค้อ อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ 67270 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป เขาค้อบอกว่า สถานที่ท่องเทียว เที่ยวได้ทั้งปี ชอบที่สุด ท้องฟ้าสวย มีเมฆลอยผ่านตัว เวลามีก้อนเมฆผ่านตัว รู้สึกเย็นสดชื่นแบบดีมากๆ

 

6 เขาช่องกระจก


ภูเขาที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เขาช่องกระจก Khao Chong Krachok ตั้งอยู่ที่ อำเภอเมืองประจวบคีรีขันธ์ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77000 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ขาช่องกระจก Khao Chong Krachok บอกว่า ต้องขึ้นไป สวยมากๆ

 

7 เขาใหญ่


ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ตั้งอยู่ที่ ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 26000 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่บอกว่า ชอบเขาใหญ่ยามไร้ซึ่งผู้คนรบกวน ขอให้ธรรมชาติได้พักบ้าง

 

8 อุทยานแห่งชาติภูสอยดาว


ภูเขาที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 8 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ อุทยานแห่งชาติภูสอยดาว ตั้งอยู่ที่ ตำบล ห้วยมุ่น อำเภอน้ำปาด จังหวัดอุตรดิตถ์ 53110 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป อุทยานแห่งชาติภูสอยดาว บอกว่า ครั้งแรกของการเดินป่า ก็จัดมาภูสอยดาวเลย เป็นวิชาเรียนของมหาลัย เพื่อนๆเลยเยอะหน่อยไม่เหงา

 

9 อุทยานแห่งชาติภูซาง


ภูเขาที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 9 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ อุทยานแห่งชาติภูซาง ตั้งอยู่ที่ ตำบล ภูซาง อำเภอ ภูซาง จังหวัดพะเยา 56110 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป อุทยานแห่งชาติภูซางบอกว่า ธรรมชาติ น้ำตก น้ำพุร้อน ไม้ยืนต้น บรรยากาศดีเหมาะมาปิกนิค

 

10 เขาตะเกียบ


ภูเขาที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 10 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เขาตะเกียบ ตั้งอยู่ที่ ตำบล หนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77110 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป เขาตะเกียบบอกว่า วิวสวยมาก ผ่อนคลายได้เต็มที่เลย

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 10 อันดับภูเขา ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวที่ไหนดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวภูเขาที่ไหนกันบ้าง ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ ไปเที่ยวภูเขาที่ไหนดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวที่ไหนกัน สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังฮิต สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว เชิงทะเล สถานที่ท่องเที่ยว เชิงป่าเขา สถานที่ท่องเที่ยว เชิงธรรมะ สถานที่ท่องเที่ยว เชิงทุ่งสวน หรือสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ สุขเที่ยว ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวทุกวันศุกร์


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 4 ครั้ง0 ความคิดเห็น