กางเกงยี่ห้อไหนดี | 10 อันดับ กางเกง ที่คนส่วนใหญ่สนใจอัพเดท กางเกงแฟชั่น ถ้าคุณกำลังมองหา กางเกงสักตัวนึง เอาไว้ใส่เพื่อไปเที่ยว ใส่เพื่อออกกำลังกาย ใส่เพื่อให้ดูเท่ๆ หรือใส่เพื่อให้สบายๆ แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะเลือกกางเกงยี่ห้อไหนดี หรือรูปแบบไหนดี ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือก กางเกงยี่ห้อไหนดี แบบไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของกางเกงมาแล้ว ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน แต่จะเป็นกางเกงยีนส์ กางเกงวอร์ม กางเกงขาสั้น หรือกางเกงยี่ห้ออะไร รูปแบบไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 กางเกงผ่าหน้า

กางเกงที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ กางเกงผ่าหน้า จากที่เห็นก็เป็นกางเกงที่ผู้หญิงนิยมใส่ ดูสวยงามมาก แต่จากผลสำรวจไม่ได้ระบุว่าสนใจเนื้อผ้าแบบไหน และก็ไม่ได้ระบุว่าสนใจแบรนด์อะไรเป็นพิเศษ โดยราคาของ กางเกงผ่าหน้า ก็จะอยู่ที่ประมาณ หลัก 10 - หลัก 100 กว่าบาท


2 Mc

กางเกงที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ กางเกงยีนส์ Mc สำหรับแบรนด์นี้หลายคนก็น่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี ที่คนไทยคุ้นเคยยาวนานหลายทศวรรษ แฟชั่นที่วัยรุ่นส่วนใหญ่สนใจกัน โดยราคาของกางเกงยีนส์ Mc ก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,000 กว่าบาท - 2,000 กว่าบาท


3 UNIQLO

กางเกงที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ กางเกง ยูนิโคล่ UNIQLO จากที่เห็นก็มีทั้งกางเกง 5 ส่วน กางเกงยีนส์เอวสูง 4 ส่วน กางเกงยีนส์ทรงสอบขา 5 ส่วน กางเกงยีนส์เอวสูงขาบาน ทั้งของผู้หญิงและของผู้ชาย โดยราคาของ กางเกง ยูนิโคล่ UNIQLO ก็จะอยู่ที่ประมาณ 500 - 1,000 กว่าบาท


4 Armani

กางเกงที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ กางเกง Armani อาร์มานี่ จากที่เห็นก็เป็น แฟชั่นหรูหราของอิตาลี มีกางเกงให้ได้เลือก เยอะแยะมากมาย ทั้งของผู้หญิงและของผู้ชาย ไม่ว่าจะเป็นกางเกงวอร์ม กางเกงยีนส์ กางเกงสแล็ค กางเกงทรงกระบอก กางเกงขาเดฟ โดยราคาของกางเกง Armani อาร์มานี่ ก็จะอยู่ที่ประมาณ 3,000 - 114,000 กว่าบาท


5 กางเกงผ้าฮานาโกะ

กางเกงที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ กางเกงผ้าฮานาโกะ จากที่เห็นก็ เรียบหรู ดารานิยมใส่กัน มีมากมายให้ได้เลือกกัน แต่จากผลสำรวจในสัปดาห์นี้บอกว่า คนส่วนใหญ่สนใจ กางเกงผ้าฮานาโกะขายาว กันเป็นส่วนใหญ่


6 Levi's

กางเกงที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ กางเกงยีนส์ Levi's ลีวาย สำหรับแบรนด์นี้หลายคนก็น่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยราคาของ กางเกงยีนส์ Levi's ลีวาย ก็จะอยู่ที่ประมาณ 2,000 - 3,000 กว่าบาท


7 Balmain

กางเกงที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ กางเกง Balmain บัลแมง จากที่เห็นก็เป็นแฟชั่นเฮ้าส์สุดหรูของฝรั่งเศส มีทั้งกางเกงยีนส์ขาเดฟ กางเกงยีนขาทรงกระบอก กางเกงยีนส์ขาม้า มีหลากหลายลาย หลากหลายสีสัน ทั้งของผู้หญิงและของผู้ชาย โดยราคาของ กางเกง Balmain บัลแมง ก็จะอยู่ที่ประมาณ 19,000 - 68,000 กว่าบาท


8 TBY

กางเกงที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 8 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ TBY JEANS จากที่เห็นก็เป็นกางเกงยีนส์แบรนด์ไทย มีทั้งกางเกงยีนส์ของผู้ชายและของผู้หญิง โดยมีกางเกงให้เลือกเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นกางเกงยีนส์ขาเดฟ กางเกงยีนส์ขาทรงกระบอก กางเกงยีนส์ขาม้า กางเกงยีนส์สั้น โดยราคาของ TBY JEANS ก็จะอยู่ที่ประมาณ 600 - 1,000 กว่าบาท


9 Lee

กางเกงที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 9 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ กางเกง Lee ลี แบรนด์ยีนส์เดนิมสัญชาติอเมริกัน มีทั้งกางเกงยีนส์ของผู้หญิงและของผู้ชาย โดยราคาของ กางเกง Lee ลี ก็จะอยู่ที่ประมาณ 600 - 2,000 กว่าบาท


10 กางเกงทรงลุง

กางเกงที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 10 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ กางเกงทรงลุง จากที่เห็น กางเกงทรงลุงก็มีหลายแบบ หลายสีอยู่เหมือนกัน ส่วนใหญ่ก็จะเป็นกางเกงวินเทจ แล้วก็กางเกงทรงลุงแบบเอวสูง โดยราคาของกางเกงทรงลุง ที่เห็นก็จะอยู่ที่ประมาณ 200 กว่าบาท ถ้าสนใจก็ลองไปค้นหากันดู

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 10 อันดับ กางเกง ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลนี้น่าจะเป็นประโยชน์ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเลือกกางเกงยี่ห้อไหนดี หรือรูปแบบไหนดี สไตล์ไหนดี แต่ถ้าคุณจะใช้ข้อมูลนี้ เพื่อประกอบการพิจารณา หรือประกอบการตัดสินใจ ที่จะเพิ่ม หรือจะเปลี่ยน รูปแบบ สไตล์การแต่งตัว เป็นรูปแบบอื่น สไตล์อื่นๆ หรือยี่ห้อ แบรนด์แฟชั่นอื่นๆ คุณควรเปิดอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ กางเกงยี่ห้อไหนดี อย่างน้อย 2-3 บท ก่อนหน้า หรือย้อนหลังก็ได้ ว่าสินค้าแฟชั่นยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในแต่ละสัปดาห์


และที่สำคัญ สินค้าในกลุ่มแฟชั่น สินค้าแบรนด์เนมทั้งหลาย มีทั้งของแท้ และก็ของปลอม หรือของที่ละเมิดลิขสิทธิ์อยู่เป็นจำนวนมาก ฉะนั้นจะตัดสินใจซื้ออะไร คุณก็ควรดูด้วยว่ามี ว่าเป็นของแท้หรือเปล่า ผู้ขายสามารถเชื่อถือได้หรือไม่ ทางที่ดีคุณควรจะซื้อของแท้จะดีกว่า ปลอดภัยกว่ากันเยอะ แต่ถ้าคุณซื้อสินค้าของปลอม หรือสินค้าที่มีการละเมิดลิขสิทธิ์แล้ว ในกรณีที่สินค้าเกิดความเสียหายขึ้นมา นอกจากเจ้าของแบรนด์จะไม่รับผิดชอบแล้ว คุณอาจจะเสี่ยงโดนจับอีกด้วย เพราะว่ามีกฏหมายจับผู้ซื้อสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์แล้วด้วย คนซื้ออย่างเราๆ ก็ต้องระมัดระวังเอาไว้ด้วย อย่างในต่างประเทศทางฝั่งยุโรป มีการจับผู้ซื้อสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์กันเยอะมาก แล้วก็มีคนโดนกันเยอะมาก ทั้งคนไทยและคนทางฝั่งยุโปเองก็ตาม แล้วเวลาเสียค่าปรับนี้ เสียกันเป็นแสน เป็นล้าน เลยนะ โหดมาก เรียกได้ว่าเสียค่าปรับแพงกว่าการซื้อสินค้าของแท้เข้าไปอีก


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจ แบรนด์แฟชั่นยี่ห้ออะไรกัน หรือแฟชั่นอะไรกำลังฮิต แฟชั่นอะไรกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ พุทชั่น ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดตแฟชั่น ทุกวันพุธ และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราก็ได้

ดู 0 ครั้ง0 ความคิดเห็น