ทำอะไรดีงานอดิเรก | 10 อันดับ งานอดิเรก ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน

อัพเดท งานอดิเรก ถ้าคุณมีเวลาว่าง และอยากจะใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ หรืออยากที่จะทำงานอดิเรก อะไรบางสิ่งบางอย่าง แต่ไม่รู้ว่าจะทำอะไรดี เพราะว่า ในกลุ่มของงานอดิเรกนั้น มีอะไรให้ทำตั้งเยอะแยะ ถ้าคุณยังคิดไม่ออก ยังไม่รู้ว่าจะทำงานอดิเรกอะไรดี หรือยังไม่เจองานอดิเรกที่น่าสนใจ หรือยังไม่เจองานอดิเรกที่สร้างรายได้ ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของ งานอดิเรกมาแล้ว พบว่ามีอยู่ 10 อันดับงานอดิเรก ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน แต่จะเป็นการทำอะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 หมวกผ้า


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ หมวกผ้า ซึ่งวิธีทำหมวกผ้า จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน YouTube พูดถึง หมวกผ้าอยู่เยอะพอสมควร ทั้งวิธีเย็บหมวกปีกกว้าง ทั้งวิธีเย็บหมวกผ้าเข้าใจง่ายในไม่กี่นาที ทั้งวิธีเย็บหมวกผ้าพร้อมสร้างแพทเทิร์น ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีหลายเว็บไซต์ เขียนถึง วิธีเย็บหมวกผ้าอยู่เยอะพอสมควร

 

2 E-Book


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ E-Book ซึ่งการทำ E-Book จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน YouTube พูดถึง E-book อยู่เยอะพอสมควร ทั้งวิธีทำ E Book แบบ Basic ทั้งสร้าง e-book สวยๆด้วยตนเองใน 3 ขั้นตอน ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีหลายเว็บไซต์ เขียนถึง วิธีสร้างE-book อยู่เยอะพอสมควร

 

3 พับเหรียญโปรยทาน


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ พับเหรียญโปรยทาน ซึ่งวิธีพับเหรียญโปรยทาน จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน YouTube พูดถึง วิธีพับเหรียญโปรยทานอยู่เยอะพอสมควร ทั้งวิธีพับเหรียญโปรยทานแบบง่าย ทั้งพับเหรียญโปรยทานดอกมะลิ ทั้งพับเหรียญโปรยทานดอกพิกุล ทั้งพับเหรียญโปรยทานตะกร้อ ทั้งพับเหรียญโปรยทานแบบง่าย

 

4 พวงมาลัยลูกอม

งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ พวงมาลัยลูกอม ซึ่งวิธีทำพวงมาลัยลูกอม จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน YouTube พูดถึง พวงมาลัยลูกอมอยู่เยอะพอสมควร ทั้ง DIY พวงมาลัยลูกอมของปัจฉิมให้รุ่นพี่ ทั้งพวงมาลัยลูกอมทำง่ายๆของขวัญวันปัจฉิม ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีหลายเว็บไซต์ เขียนถึง DIY พวงมาลัยลูกอมอยู่เยอะพอสมควร

 

5 สไลม์


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ สลาม ซึ่งวิธีการทำสไลม์ จากที่เห็นก็มีวีดีโอสอนใน YouTube อยู่เยอะแยะมากมาย ทั้งสอนทำสไลม์แบบง่ายๆ ฟูๆ ทั้งแชร์สูตรสไลม์ ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีหลายเว็บไซต์ เขียนถึง สูตรสไลม์อยู่เยอะพอสมควร

 

6 พวงมาลัยเงิน

งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ พวงมาลัยเงิน ซึ่งวิธีทําพวงมาลัยเงิน จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน YouTube พูดถึง พวงมาลัยเงินอยู่เยอะพอสมควร ส่วนใหญ่ก็จะเป็น วิธีทำพวงมาลัยธนบัตรสำหรับงานรับปริญญา จากที่เห็นก็มีหลากหลายแบบเยอะแยะมากมาย ถ้าสนใจก็ลองไปค้นหากันดู

 

7 ผูกเบ็ดตกปลา


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ผูกเบ็ดตกปลา ซึ่งการผูกเบ็ดตกปลา จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน YouTube พูดถึง การผูกเบ็ดตกปลาอยู่เยอะพอสมควร ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีหลายเว็บไซต์ เขียนถึง สอนตกปลา ไอเดียการตกเบ็ด และวิธีการผูกเบ็ดตกปลาอยู่พอสมควร

 

8 แกะสลักไม้


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 8 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ แกะสลักไม้ ซึ่งการแกะสลักไม้ จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน YouTube พูดถึง การแกะสลักไม้อยู่พอสมควร ทั้งสุดยอดผลงานการแกะสลักไม้ ทั้งผลงานน่าทึ่งจากสกิลการแกะสลักไม้ ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีหลายเว็บไซต์ เขียนถึง การแกะสลักไม้อยู่พอสมควร ทั้งขั้นตอนการแกะสลักไม้ และไอเดียงานแกะสลักไม้

 

9 สติ๊กเกอร์


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 9 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ สติ๊กเกอร์ ซึ่งวิธีทําสติ๊กเกอร์ จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน YouTube พูดถึง สติ๊กเกอร์อยู่เยอะพอสมควร ส่วนใหญ่จะเป็น DIY ทั้งสอนทําสติ๊กเกอร์เองใช้แบบง่ายๆ ทั้งสอนทําสติ๊กเกอร์ไลน์ขาย หารายได้เสริม ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีหลายเว็บไซต์ เขียนถึง สติ๊กเกอร์อยู่เยอะพอสมควร ช่าง DIY สติ๊กเกอร์ทำเอง และสร้างสติ๊กเกอร์ไลน์ขายเหมือนกัน

 

10 จัดช่อดอกไม้


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 10 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ จัดช่อดอกไม้ ซึ่งวิธีจัดช่อดอกไม้ จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน YouTube พูดถึง DIY จัดช่อดอกไม้แห้งอยู่เยอะพอสมควร ทั้งจัดช่อดอกไม้แห้งแบบง่ายๆ ทั้งจัดช่อดอกไม้แห้งปัจฉิม ทั้งจัดช่อดอกไม้เองได้เรียบหรูดูแพง ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีหลายเว็บไซต์ เขียนถึง ช่อดอกไม้อยู่เยอะพอสมควร ทั้งวิธีจัดช่อดอกไม้ และไอเดียการจัดช่อดอกไม้

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 10 อันดับงานอดิเรก ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นไอเดีย หรือเป็นประโยชน์ ให้กับคุณได้ หัวข้อบางอย่างก็เป็นความสนใจสำหรับเด็กๆ หัวข้อบางอย่างก็น่าจะเป็นไอเดียงานอดิเรกที่น่าสนใจ หรืองานอดิเรกที่สามารถสร้างรายได้ หรือสำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะทำอะไรขายดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจงานอดิเรกอะไรกัน ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ ทำอะไรดีงานอดิเรก


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจทำอะไรกัน ไม่ว่าจะเป็น งานอดิเรก การทำอาหาร หรือ อาชีพ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ หัสทำ ในเว็บไซต์ของเราได้ โดยเราจะอัพเดททุกวัน พฤหัสบดี และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว ละคร ซีรี่ย์ หนัง คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 9 ครั้ง0 ความคิดเห็น