10 อันดับ แว่นตา ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน | แว่นตายี่ห้อไหนดีอัพเดท แว่นตาแฟชั่น ถ้าคุณกำลังมองหา แว่นตาสักอันนึง ไว้ใส่เพื่อไปเที่ยว ใส่เพื่อกันแดด ใส่เพื่อขับรถ หรือใส่เพื่อให้ดูเท่ๆ แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะเลือกแว่นตายี่ห้อไหนดี แบรนด์อะไรดี ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือก แว่นตายี่ห้อไหนดี หรือแบรนด์ไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของแว่นตาแฟชั่นมาแล้ว แต่จะเป็นแว่นตากันแดด แว่นตากรองแสง แว่นสายตา หรือจะเป็นแว่นตายี่ห้ออะไร รูปแบบไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 Prada

แว่นตาที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ แว่นตา Prada พราด้า จากที่เห็นก็เป็น แว่นตากันแดด ที่เปี่ยมไปด้วยสไตล์ ตอบรับรสนิยมวัยรุ่น ล้ำสมัยเป็นอย่างดี พิเศษด้วยขาแว่นพิมพ์แต่งแถบสีแดง พร้อมอักษรโลโก้แบรนด์ โดยราคาของ แว่นตา Prada พราด้า ก็จะอยู่ที่ประมาณ 8,000 - 10,000 กว่าบาท


2 Chanel

แว่นตาที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ แว่นตา Chanel ชาแนล สำหรับแบรนด์นี้หลายคนก็น่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี แว่นตาแฟชั่นแบรนด์เนม ที่ศิลปินดาราหลายคน สวมใส่กันกัน และเชื่อว่าใครหลายคนอยากจะได้มาครอบครอง โดยราคาของ แว่นตา Chanel ชาแนล ก็จะอยู่ที่ประมาณ 10,000 กว่าบาท - 30,000 กว่าบาท


3 Bolon

แว่นตาที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ แว่นตา โบลอน Bolon จากที่เห็นก็เป็นแว่นตาแบรนด์เนมจากฝรั่งเศส มีแว่นตากันแดด และก็แว่นสายตา ทั้งของผู้หญิงและของผู้ชาย มีหลากหลายรูปทรง ไม่ว่าจะเป็น ทรงโอเวอร์ไซส์ ทรงนักบิน ทรงกลม ทรงเหลี่ยม โดยราคาของ แว่นตา โบลอน Bolon ก็จะอยู่ที่ประมาณ 3,000 - 6,000 กว่าบาท


4 Fendi

แว่นตาที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ แว่นตา Fendi เฟนดิ จากที่เห็นก็เป็นเป็นแฟชั่นเฮาส์สุดหรูของอิตาลี มีทั้งแว่นตากันแดดของผู้หญิงและก็ของผู้ชาย มีหลายรูปทรง ไม่ว่าจะเป็นทรงกลม ทรงเหลี่ยม ทรงรี โดยราคาของ แว่นตา Fendi เฟนดิ ก็อยู่ที่ประมาณ 6,000 บาท - 12,000 กว่าบาท


5 RayBan

แว่นตาที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ แว่นตา Ray Ban สำหรับแบรนด์นี้หลายคนก็น่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยราคาของ แว่นตา Ray Ban ก็จะอยู่ที่ประมาณ 3,000 กว่าบาทถึง 10,000 กว่าบาท


6 IC Berlin

แว่นตาที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ แว่นตา IC Berlin ก็เป็นแว่นตาแบรนด์เนมจากประเทศเยอรมัน จากที่เห็นก็มีทั้งแว่นสายตา แล้วก็แว่นตากันแดด โดยราคาของแว่น IC Berlin ก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,500 กว่าบาท


7 Vans

แว่นตาที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ แว่นตา Vans จากที่เห็นก็เป็นแว่นตากันแดดเท่ๆ ดีไซน์สวย ที่เห็นก็มีประมาณ 3 - 4 สี ให้ได้เลือกกัน โดยราคาของแว่นตา Vans ก็จะอยู่ที่ประมาณ 600 กว่าบาท


8 Dior

แว่นตาที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 8 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ แว่นตา Dior ดิออร์ จากที่เห็นก็มีทั้งแว่นตากันแดดทั้งของผู้หญิงและก็ของผู้ชาย มีหลากหลายรูปทรงเยอะแยะไปหมด ไม่ว่าจะเป็นทรงเหลี่ยม ทรงกลม และทรงอื่นๆ โดยราคาของแว่นตา Dior ดิออร์ ก็จะอยู่ที่ประมาณ 15,000 กว่าบาท - 16,000 กว่าบาท


9 Off White

แว่นตาที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 9 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ แว่นตา Off-White ออฟ-ไวท์ จากที่เห็นก็เป็นแบรนด์แฟชั่นสุดหรู สัญชาติอิตาลี มีทั้งแว่นตากันแดดของผู้หญิงและก็ของผู้ชาย ทั้งแบบทรง กลมทรงเหลี่ยม โดยราคาของ แว่นตา Off-White ออฟ-ไวท์ ก็จะอยู่ที่ประมาณ 8,900 - 14,000 กว่าบาท


10 Playboy

แว่นตาที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 10 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ แว่นตากันแดด Playboy จากที่เห็นก็มีอยู่เยอะพอสมควร ทั้งแว่นตากันแดดทรงรี แว่นตากันแดดทรงกลม แว่นตากันแดดทรงนักบิน แว่นตากันแดดทรงเหลี่ยม โดยราคาของ แว่นตากันแดด Playboy ก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,000 - 2,000 กว่าบาท


และทั้งหมดนี้ก็คือ 10 อันดับ แว่นตาแฟชั่น ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลนี้น่าจะเป็นประโยชน์ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเลือกแว่นตายี่ห้อไหนดี แต่ถ้าคุณจะใช้ข้อมูลนี้ เพื่อประกอบการพิจารณา หรือประกอบการตัดสินใจ ที่จะเพิ่ม หรือจะเปลี่ยน เป็นรูปแบบอื่น สไตล์อื่นๆ หรือยี่ห้อ แบรนด์แฟชั่นอื่นๆ คุณควรเปิดอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ หมวดหมู่ แว่นตายี่ห้อไหนดี อย่างน้อย 2-3 บท ก่อนหน้า หรือย้อนหลังก็ได้ ว่าสินค้าแฟชั่นยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในแต่ละสัปดาห์


และที่สำคัญ สินค้าในกลุ่มแฟชั่น สินค้าแบรนด์เนมทั้งหลาย มีทั้งของแท้ และก็ของปลอม หรือของที่ละเมิดลิขสิทธิ์อยู่เป็นจำนวนมาก ฉะนั้นจะตัดสินใจซื้ออะไร คุณก็ควรดูด้วยว่ามี ว่าเป็นของแท้หรือเปล่า ผู้ขายสามารถเชื่อถือได้หรือไม่ ทางที่ดีคุณควรจะซื้อของแท้จะดีกว่า ปลอดภัยกว่ากันเยอะ แต่ถ้าคุณซื้อสินค้าของปลอม หรือสินค้าที่มีการละเมิดลิขสิทธิ์แล้ว ในกรณีที่สินค้าเกิดความเสียหายขึ้นมา นอกจากเจ้าของแบรนด์จะไม่รับผิดชอบแล้ว คุณอาจจะเสี่ยงโดนจับอีกด้วย เพราะว่ามีกฏหมายจับผู้ซื้อสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์แล้วด้วย คนซื้ออย่างเราๆ ก็ต้องระมัดระวังเอาไว้ด้วย อย่างในต่างประเทศทางฝั่งยุโรป มีการจับผู้ซื้อสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์กันเยอะมาก แล้วก็มีคนโดนกันเยอะมาก ทั้งคนไทยและคนทางฝั่งยุโปเองก็ตาม แล้วเวลาเสียค่าปรับนี้ เสียกันเป็นแสน เป็นล้าน เลยนะ โหดมาก เรียกได้ว่าเสียค่าปรับแพงกว่าการซื้อสินค้าของแท้เข้าไปอีก


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจ แบรนด์แฟชั่นยี่ห้ออะไรกัน หรือแฟชั่นอะไรกำลังฮิต แฟชั่นอะไรกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ พุทชั่น ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดตแฟชั่น ทุกวันพุธ และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราก็ได้

ดู 4 ครั้ง0 ความคิดเห็น