ทำอาหารอะไรขายดี | 10 อาหาร ยอดนิยมในเดือนกรกฏาคม 2021

ทำอาหารอะไรขายดี อัพเดท อาหาร ถ้าคุณอยากที่จะทำอาหารไว้ทานเอง หรืออยากที่จะเพิ่มเมนูอาหาร เพื่อขาย เพื่อหาเลี้ยงชีพ เพื่อหาเลี้ยงครอบครัว แต่ไม่รู้ว่าจะทำอาหารเมนูอะไรกินดี หรือไม่รู้ว่าจะทำอาหารอะไรขายดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในเดือนกรกฏาคม 2021นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของ อาหาร มาแล้ว โดยเราได้รวบรวมออกมาเป็น 10 อันดับอาหาร ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน แต่จะเป็นอาหารเมนูอะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 น้ำกระชาย


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 1 ในเดือนนี้ ได้แก่ น้ำกระชาย โดยสนใจทำน้ำกระชายน้ำผึ้งมะนาวกันเยอะที่สุด รองลงมาคือสนใจทำน้ำกระชายปั่น ซึ่งวิธีทำน้ำกระชาย จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง น้ำกระชายอยู่เยอะพอสมควร ทั้งน้ำกระชายน้ำผึ้งมะนาว ทั้งสูตรน้ำกระชายขาว ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง น้ำกระชายอยู่เยอะพอสมควร

 

2 สลัดโรล


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 2 ในเดือนนี้ ได้แก่ สลัดโรล ซึ่งการทำสลัดโรลจากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึงสลัดโรลเยอะพอสมควร ทั้งวิธีทำสลัดโรลไส้ปูอัด ทั้งสูตรทำสลัดโรลน้ำจิ้มซีฟู้ด ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร และเว็บไซต์ใหญ่ๆ เขียนถึง วิธีทำสลัดโรลอยู่เยอะพอสมควร

 

3 ขนมเบื้อง


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 3 ในเดือนนี้ ได้แก่ ขนมเบื้อง ซึ่งวิธีทำขนมเบื้อง จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง ขนมเบื้องอยู่เยอะพอสมควร ทั้งทำเองได้ง่ายๆ ไส้ครีมฝอยทอง ไส้ครีมมะพร้าวอ่อน ทั้งวิธีทำขนมเบื้องสร้างอาชีพสร้างรายได้ ทั้งสูตรขนมเบื้องแป้งกรอบสำหรับทำขาย ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง สูตรและวิธีทำขนมเบื้องอยู่เยอะพอสมควร

 

4 ขนมเทียน


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 4 ในเดือนนี้ ได้แก่ ขนมเทียน ซึ่งวิธีทำขนมเทียน จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง ขนมเทียนอยู่เยอะพอสมควร ทั้งขนมเทียนไส้เค็ม ขนมตรุษจีน ทั้งขนมเทียนไส้หวาน ทั้งขนมเทียนไส้เค็มสูตรดั้งเดิม ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง วิธีทำและสูตรขนมเทียนอยู่เยอะพอสมควร

 

5 น้ำขิง


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 5 ในเดือนนี้ ได้แก่ น้ำขิง ซึ่งวิธีทำน้ำขิง จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง วิธีทำน้ำขิงอยู่เยอะพอสมควร ทั้งวิธีต้มน้ำขิง เคล็ดลับการปอกเปลือกขิง ทั้งวิธีทำน้ำขิงลดคอเลสเตอรอล ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง น้ำขิงอยู่พอสมควร ส่วนใหญ่จะเป็นวิธีทำและสูตรน้ำขิง

 

6 ขนมสาคู


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 6 ในเดือนนี้ ได้แก่ ขนมสาคู ซึ่งวิธีทำขนมสาคู จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง ขนมสาคูอยู่เยอะพอสมควร ทั้งสาคูเปียกน้ำกระทิ ทั้งสาคูกะทิสดหอมใบเตย ทั้งสาคูเปียกข้าวโพดมะพร้าวอ่อน ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง วิธีทำและสูตรขนมสาคูอยู่เยอะพอสมควร

 

7 ขนมปังคีโต


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 7 ในเดือนนี้ ได้แก่ ขนมปังคีโต ซึ่งวิธีทำขนมปังคีโต จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง ขนมปังคีโตอยู่เยอะพอสมควร ทำขนมปังคีโตสูตรนวดมือ ทั้งขนมปังคีโตจากแป้งอัลมอนด์ ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง สูตรขนมปังคีโตอยู่เยอะพอสมควร เห็นมีมากสุดประมาณ 56 กว่าสูตร

 

8 ขนมตาล


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 8 ในเดือนนี้ ได้แก่ ขนมตาล ซึ่งวิธีทำขนมตาล จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร สอนทำขนมตาลอยู่เยอะพอสมควร มีทั้งขนมตาลสูตรทำง่ายไม่ต้องลองผิดลองถูก ทั้งขนมตาลสุกแท้ๆ หอม นุ่ม ฟู อร่อยมาก ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร และเว็บไซต์ใหญ่ๆ สอนทำขนมตาลอยู่เยอะพอสมควร

 

9 กุ้งแช่น้ำปลา


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 9 ในเดือนนี้ ได้แก่ กุ้งแช่น้ำปลา ซึ่งวิธีทํากุ้งแช่น้ำปลา จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร สอนทํากุ้งแช่น้ําปลาอยู่เยอะมาก และสอนทํากุ้งแช่น้ำปลา ให้เนื้อเด้งกรอบอร่อย ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร และเว็บไซต์ใหญ่ๆ สอนทํากุ้งแช่น้ำปลา แบบไม่ให้คาว และสูตรกุ้งแช่น้ำปลา เห็นมากสุดประมาณ 50 กว่าสูตร

 

10 ราดหน้า


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 10 ในเดือนนี้ ได้แก่ ราดหน้า ซึ่งวิธีทําราดหน้า จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง ราดหน้าอยู่เยอะพอสมควร ทั้งวิธีทําราดหน้าหมูนุ่ม ทั้งวิธีทําราดหน้าหมูหมัก ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง วิธีทำ และสูตรราดหน้าอยู่เยอะพอสมควร

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 10 อันดับ อาหาร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในเดือนกรกฏาคม 2021 ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นไอเดีย หรือเป็นประโยชน์ ให้กับคุณได้ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะทำอะไรกินดี หรือทำอาหารอะไรขายดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจทำอาหารเมนูอะไรกัน ในแต่ละเดือน คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ อาหาร


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจทำอะไรกัน ไม่ว่าจะเป็น งานอดิเรก การทำอาหาร หรือ อาชีพ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ หัสทำ ในเว็บไซต์ของเราได้ โดยเราจะอัพเดททุกวัน พฤหัสบดี และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว ละคร ซีรี่ย์ หนัง คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 26 ครั้ง0 ความคิดเห็น