ทำอาหารอะไรขายดี | 10 อาหาร ยอดนิยมในเดือนสิงหาคม 2021

ทำอาหารอะไรขายดี อัพเดท อาหาร ถ้าคุณอยากที่จะทำอาหารไว้ทานเอง หรืออยากที่จะเพิ่มเมนูอาหาร เพื่อขาย เพื่อหาเลี้ยงชีพ เพื่อหาเลี้ยงครอบครัว แต่ไม่รู้ว่าจะทำอาหารเมนูอะไรกินดี หรือไม่รู้ว่าจะทำอาหารอะไรขายดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในเดือนสิงหาคม 2021นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของ อาหาร มาแล้ว โดยเราได้รวบรวมออกมาเป็น 10 อันดับอาหาร ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน แต่จะเป็นอาหารเมนูอะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 ขนมเทียน


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 1 ในเดือนนี้ ได้แก่ ขนมเทียน ซึ่งวิธีทำขนมเทียน จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง ขนมเทียนอยู่เยอะพอสมควร ทั้งขนมเทียนไส้เค็ม ขนมตรุษจีน ทั้งขนมเทียนไส้หวาน ทั้งขนมเทียนไส้เค็มสูตรดั้งเดิม ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง วิธีทำและสูตรขนมเทียนอยู่เยอะพอสมควร

 

2 ขนมเข่ง


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 2 ในเดือนนี้ ได้แก่ ขนมเข่ง ซึ่งวิธีทำขนมเข่ง จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง ขนมเข่งอยู่เยอะพอสมควร ทั้งขนมเข่งขนมตรุษจีน ทั้งขนมเข่งสูตรทำง่าย เพิ่มกะทิเพื่อความหอมมัน ทั้งวิธีทำขนมเข่งแบบภูเก็ตแท้ๆ ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง วิธีทำและสูตรขนมเข่งอยู่เยอะพอสมควร

 

3 มังคุดกวน

อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 3 ในเดือนนี้ ได้แก่ มังคุดกวน ซึ่งการทำมังคุดกวน จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง มังคุดกวนอยู่พอสมควร ทั้งวิธีทำมังคุดกวนสูตรอาหารไทยแปรรูป ทั้งทำมังคุดกวนแปรรูปเพื่อช่วยชาวสวน ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง มังคุดกวนอยู่เยอะพอสมควร ส่วนใหญ่จะเขียนในเชิงของการเพิ่มมูลค่าสร้างรายได้

 

4 ขนมปุยฝ้าย


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 4 ในเดือนนี้ ได้แก่ ขนมปุยฝ้าย ซึ่งวิธีทำขนมปุยฝ้าย จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง ขนมปุยฝ้ายใช้เยอะพอสมควร ทั้งแจกสูตรขนมปุยฝ้ายหน้าแตก ทั้งสูตรขนมปุยฝ้ายเนื้อนุ่มหวานหอม ทั้งขนมปุยฝ้ายนมสดไร้สารเสริม ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง สูตรและวิธีทำขนมปุยฝ้ายอยู่เยอะพอสมควร

 

5 ข้าวหมูแดง


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 5 ในเดือนนี้ ได้แก่ ข้าวหมูแดง ซึ่งการทำข้าวหมูแดง จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึงวิธีทำข้าวหมูแดง และแจกสูตรข้าวหมูแดง อยู่เยอะพอสมควร ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร และเว็บไซต์ใหญ่ๆ เขียนถึงวิธีทำข้าวหมูแดงกันเยอะมาก

 

6 ข้าวมันไก่


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 6 ในเดือนนี้ ได้แก่ ข้าวมันไก่ ซึ่งการทำข้าวมันไก่ จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube สอนการทำข้าวมันไก่ ก็มีอยู่หลายสูตร และก็มีสูตรน้ำจิ้มข้าวมันไก่ด้วย ส่วนในเว็บไซต์ก็มีเว็บไซต์ใหญ่ๆ สอนวิธีทําข้าวมันไก่อยู่เยอะพอสมควร ก็มีอยู่หลายสูตรเหมือนกัน

 

7 ขนมตาล


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 7 ในเดือนนี้ ได้แก่ ขนมตาล ซึ่งวิธีทำขนมตาล จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร สอนทำขนมตาลอยู่เยอะพอสมควร มีทั้งขนมตาลสูตรทำง่ายไม่ต้องลองผิดลองถูก ทั้งขนมตาลสุกแท้ๆ หอม นุ่ม ฟู อร่อยมาก ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร และเว็บไซต์ใหญ่ๆ สอนทำขนมตาลอยู่เยอะพอสมควร

 

8 เงาะลอยแก้ว

อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 8 ในเดือนนี้ ได้แก่ เงาะลอยแก้ว ซึ่งการทำเงาะลอยแก้ว จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง เงาะลอยแก้วอยู่เยอะพอสมควร ทั้งทำก็เงาะลอยแก้วยังไง ให้อร่อยไม่แพงเงาะกระป๋อง ทั้งวิธีทําเงาะลอยแก้วพร้อมคว้านเอาแต่เนื้อง่ายๆ ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง เงาะลอยแก้วอยู่เยอะพอสมควรส่วนใหญ่จะเป็นสูตรเงาะลอยแก้ว

 

9 หมี่กรอบ


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 9 ในเดือนนี้ ได้แก่ หมี่กรอบ ซึ่งการทำหมี่กรอบ จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง หมี่กรอบอยู่เยอะพอสมควร ทั้งหมี่กรอบสามรส ซอสเข้มข้นอร่อยลงตัว ทั้งวิธีทอดหมี่กรอบให้เส้นฟูไม่แข็ง ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง หมี่กรอบอยู่เยอะพอสมควร ส่วนใหญ่จะเป็นวิธีทำและสูตร

 

10 ทับทิมกรอบ


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 10 ในเดือนนี้ ได้แก่ ทับทิมกรอบ ซึ่งวิธีทําทับทิมกรอบ จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง ทับทิมกรอบอยู่เยอะพอสมควร ทั้งทับทิมกรอบ ทำขายได้จริง เมนูทำเงิน ทั้งแจกสูตรทับทิมกรอบ ทั้งวิธีทําทับทิมกรอบเคล็ดลับแป้งติดดี ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง ทับทิมกรอบอยู่เยอะพอสมควร ส่วนใหญ่จะเป็นสูตรและวิธีทำ

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 10 อันดับ อาหาร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในเดือนสิงหาคม 2021 ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นไอเดีย หรือเป็นประโยชน์ ให้กับคุณได้ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะทำอะไรกินดี หรือทำอาหารอะไรขายดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจทำอาหารเมนูอะไรกัน ในแต่ละเดือน คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ อาหาร


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจทำอะไรกัน ไม่ว่าจะเป็น งานอดิเรก การทำอาหาร หรือ อาชีพ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ หัสทำ ในเว็บไซต์ของเราได้ โดยเราจะอัพเดททุกวัน พฤหัสบดี และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว ละคร ซีรี่ย์ หนัง คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 4 ครั้ง0 ความคิดเห็น