เลี้ยงอะไรขายดี | 10 สัตว์เลี้ยงเชิงเกษตร ยอดนิยมในเดือนกันยายน 2021

เลี้ยงอะไรขายดี อัพเดท สัตว์เลี้ยงเชิงเกษตร ถ้าคุณสนใจหรืออยากที่จะ เลี้ยงสัตว์เชิงเกษตร เพื่อหารายได้จากการเลี้ยงสัตว์ แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลี้ยงอะไรดี หรือเลี้ยงอะไรขายดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในเดือนกันยายน 2021นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของ สัตว์เลี้ยงเชิงเกษตร มาแล้ว โดยเราได้รวบรวมออกมาเป็น 10 อันดับสัตว์เลี้ยง ที่เกษตรกรส่วนใหญ่ สนใจเลี้ยงกัน แต่จะเป็นอะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 กุ้งก้ามแดง


สัตว์เลี้ยงที่เกษตรกรส่วนใหญ่ สนใจเลี้ยงกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 1 ในเดือนนี้ ได้แก่ กุ้งก้ามแดง กุ้งล็อบสเตอร์ ซึ่งการเลี้ยงกุ้งก้ามแดง จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube บอกว่าเลี้ยงกุ้งก้ามแดง อาชีพสบายรายได้เดือนละแสน และเคล็ดลับเลี้ยงกุ้งก้ามแดงจากเจ้าของฟาร์ม ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ใหญ่ๆ รวมถึงเว็บไซต์ข่าวเขียนถึงการเลี้ยงกุ้งก้ามแดง กุ้งล็อบสเตอร์ อยู่เยอะพอสมควร ถ้าสนใจก็ลองไปค้นหากันดู

 

2 หนูนา


สัตว์เลี้ยงที่เกษตรกรส่วนใหญ่ สนใจเลี้ยงกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 2 ในเดือนนี้ ได้แก่ หนูนา ซึ่งวิธีการเลี้ยงหนูนา จากที่เห็นก็มีหลายช่อง หลายวีดีโอใน Youtube เชิงการเกษตร พูดถึง หนูนาอยู่เยอะพอสมควร ทั้งการเลี้ยงหนูนาเห็นบอกว่าขายได้ดี ทั้งวิธีเลี้ยงหนูนาทุกขั้นตอน ทั้งเลี้ยงหนูนาในบ่อรวมแบบหลายคอก ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์เชิงการเกษตร เขียนถึง หนูนาอยู่เยอะพอสมควร ทั้งเทคนิคและวิธีการเลี้ยงหนูนา

 

3 กุ้งก้ามกราม


สัตว์เลี้ยงที่เกษตรกรส่วนใหญ่ สนใจเลี้ยงกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 3 ในเดือนนี้ ได้แก่ กุ้งก้ามกราม กุ้งแม่น้ำ โดยสนใจเลี้ยงกุ้งก้ามกรามในบ่อซีเมนต์ กันเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งการเลี้ยงกุ้งก้ามกรามในบ่อซีเมนต์ จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube พูดถึง การเลี้ยงกุ้งก้ามกรามในบ่อซีเมนต์ อยู่เยอะพอสมควร เห็นบอกว่า เลี้ยงแบบง่ายๆ เพิ่มพูนรายได้ ยอดขายกิโลละเป็นพัน

 

4 ไก่ไข่


สัตว์เลี้ยงที่เกษตรกรส่วนใหญ่ สนใจเลี้ยงกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 4 ในเดือนนี้ ได้แก่ ไก่ไข่ ซึ่งการเลี้ยงไก่ไข่ จากที่เห็นก็มีวีดีโอสอนใน YouTube อยู่เยอะแยะพอสมควร มีสอนมือใหม่เลี้ยงไก่ไข่ มีสอนเลี้ยงไก่ไข่แบบเกษตรอินทรีย์ มีสอนเลี้ยงไก่ไข่แบบออร์แกนิก ส่วนในเว็บไซต์ก็มีเว็บใหญ่ๆ สอนการเลี้ยงไก่ไข่ อยู่เหมือนกัน

 

5 สุกรขุน


สัตว์เลี้ยงที่เกษตรกรส่วนใหญ่ สนใจเลี้ยงกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 5 ในเดือนนี้ ได้แก่ สุกรขุน ซึ่งการเลี้ยงสุกรขุน จากที่เห็นก็มีหลายช่อง หลายวีดีโอใน Youtube เชิงการเกษตร พูดถึง สุกรขุนอยู่เยอะพอสมควร ทั้งสอนการเลี้ยงหมูขุนให้โตเร็ว ทั้งสอนเลี้ยงหมูให้รวย ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์เชิงการเกษตร เขียนถึง สุกรขุนอยู่เยอะพอสมควร ทั้งเรื่องที่ต้องรู้ และคู่มือการเลี้ยงสุกร

 

6 ปูนา


สัตว์เลี้ยงที่เกษตรกรส่วนใหญ่ สนใจเลี้ยงกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 6 ในเดือนนี้ ได้แก่ ปูนา โดยสนใจเลี้ยงปูนาในบ่อซีเมนต์กันเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งการเลี้ยงปูนาในบ่อซีเมนต์ จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนการเลี้ยงสัตว์ เชิงการเกษตร พูดถึง การเลี้ยงปูนาในบ่อซีเมนต์อยู่นิดหน่อย ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์เชิงเกษตรเขียนถึง การเลี้ยงปูนาในบ่อซีเมนต์กันเยอะมาก

 

7 ด้วงสาคู


สัตว์เลี้ยงที่เกษตรกรส่วนใหญ่ สนใจเลี้ยงกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 7 ในเดือนนี้ ได้แก่ ด้วงสาคู โดยสนใจเลี้ยงกุ้งสาคูในกะละมัง กันเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งการเลี้ยงด้วงสาคูในกะละมัง จากที่เห็นก็มีหลายช่อง หลายวีดีโอใน Youtube เชิงการเกษตร และจากสำนักข่าว พูดถึง วิธีเลี้ยงด้วงสาคู ด้วงมะพร้าว ในกะละมังเยอะมาก เห็นบอกว่า ได้ผลดี ราคางาม นับเงินหมื่นทุกเดือน ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์เชิงการเกษตร เขียนถึง และเว็บไซต์จากสำนักข่าว เขียนถึงเทคนิค และการเลี้ยงด้วงสาคู ด้วงมะพร้าว ในกะละมัง อยู่เยอะพอสมควร

 

8 จิ้งหรีด


สัตว์เลี้ยงที่เกษตรกรส่วนใหญ่ สนใจเลี้ยงกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 8 ในเดือนนี้ ได้แก่ จิ้งหรีด ซึ่งการเลี้ยงจิ้งหรีด จากที่เห็นก็มี วีดีโอใน Youtube ที่สอนการเลี้ยงสัตว์ เชิงการเกษตร พูดถึง การเลี้ยงจิ้งหรีดอยู่เยอะพอสมควร ทั้งวิธีการเลี้ยงจิ้งหรีดช่วงตัวอ่อน ทั้งการเลี้ยงจิ้งหรีดให้เป็นมืออาชีพ ทั้งวิธีเพาะเลี้ยงจิ้งหรีดลงทุนน้อยรายได้หลักแสนต่อเดือน ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์เชิงการเกษตร เขียนถึง วิธีการเพาะเลี้ยงจิ้งหรีดอยู่เยอะพอสมควร

 

9 ไส้เดือน


สัตว์เลี้ยงที่เกษตรกรส่วนใหญ่ สนใจเลี้ยงกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 9 ในเดือนนี้ ได้แก่ ไส้เดือน โดยสนใจเลี้ยงไส้เดือนในกะละมังกันเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งการเลี้ยงไส้เดือนในกะละมัง จากที่เห็นก็มีหลายช่อง หลายวีดีโอใน Youtube เชิงการเกษตร พูดถึงการเลี้ยงไส้เดือน เพื่อผลิตปุ๋ยคุณภาพ กันอยู่เยอะพอสมควร ส่วนในเว็บไซต์ก็มีเว็บไซต์เชิงเกษตร เขียนถึงการเลี้ยงไส้เดือนในกะละมัง อยู่พอประมาณ และก็มีเว็บไซต์ข่าว เขียนถึงเรื่องนี้ด้วย

 

10 กุ้งขาว


สัตว์เลี้ยงที่เกษตรกรส่วนใหญ่ สนใจเลี้ยงกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 10 ในเดือนนี้ ได้แก่ กุ้งขาว ซึ่งการเลี้ยงกุ้งขาว จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนการเลี้ยงสัตว์ เชิงการเกษตร พูดถึง การเลี้ยงกุ้งขาวอยู่เยอะพอสมควร ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์เชิงเกษตรเขียนถึง คู่มือการเลี้ยงกุ้งขาวอยู่พอประมาณ มีเทคนิคการเลี้ยงกุ้งขาวด้วย

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 10 อันดับ สัตว์เลี้ยง ที่เกษตรกรส่วนใหญ่สนใจเลี้ยงกัน ในเดือนกันยายน 2021 ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นเป็นประโยชน์ ให้กับคุณได้ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเลี้ยงสัตว์อะไรดี หรือเลี้ยงอะไรขายดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า เกษตรกรส่วนใหญ่สนใจเลี้ยงสัตว์อะไรกันบ้าง ในแต่ละเดือน คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ สัตว์เลี้ยง


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจทำอะไรกัน ไม่ว่าจะเป็น งานอดิเรก การทำอาหาร หรือ อาชีพ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ หัสทำ ในเว็บไซต์ของเราได้ โดยเราจะอัพเดททุกวัน พฤหัสบดี และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว ละคร ซีรี่ย์ หนัง คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 8 ครั้ง0 ความคิดเห็น