ครีมยี่ห้อไหนดี | 10 อันดับ ครีม ที่คนส่วนใหญ่สนใจกันอัพเดทครีม ว่าคนส่วนใหญ่สนใจครีมยี่ห้ออะไรกัน ถ้าคุณกำลังมองหาครีมกันแดดทาหน้า ครีมบํารุงผิว ครีมลดรอยสิว ครีมหน้าขาว หรือต้องการที่จะเปลี่ยนครีม แต่ไม่รู้ว่าจะใช้ครีมยี่ห้อไหนดี เพราะว่าครีมในท้องตลาดนั้น มีอยู่เยอะแยะมากมาย หลากหลายยี่ห้อ หลากหลายแบรนด์ ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ ว่าจะใช้ครีมยี่ห้อไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของครีมมาแล้ว พบว่ามีอยู่ 10 อันดับครีม ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน แต่จะเป็นยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 Joliena Plus

ครีมที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ครีมรกแกะ โจลีน่าพลัส Joliena Plus โดยเอมมี่ กลิ่นประทุม จากเห็นก็บอกว่าเป็น ครีมเกรดดีจากประเทศออสเตรเลีย สูตรใหม่สำหรับผิวคนไทย โดยราคาของ ครีมรกแกะ โจลีน่าพลัส Joliena Plus ที่เห็นก็มีตั้งแต่ราคา 500 กว่าบาท ถึงหลักพันกว่าบาท


2 Glow Mori

ครีมที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ โกลว์ โมริ Glow Mori Sleeping Cream จากที่เห็นก็บอกว่า ช่วยฟื้นฟูผิวเป็นสิว ผิวอ่อนแอ แพ้สารสเตียรอยด์ ให้ค่อยๆ แข็งแรงขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยสารสกัดธรรมชาติ 100% และรังไหมสีทองพันธุ์ที่ดีที่สุดจากญี่ปุ่น โดยราคาของ โกลว์ โมริ Glow Mori Sleeping Cream (Night Cream) ก็จะอยู่ที่ประมาณ 400 - 1,000 กว่าบาท


3 Tatcha

ครีมที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Tatcha The Water Cream จากที่เห็นก็บอกว่า ครีมที่ออกแบบมาเพื่อต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสเนียนละเอียด ด้วยคุณค่าจากพรรณไม้ญี่ปุ่น โดยราคาของ Tatcha The Water Cream ก็จะอยู่ที่ประมาณ 700 - 2,000 กว่าบาท


4 Eucerin

ครีมที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ยูเซอริน Eucerin Omega Soothing Cream จากที่เห็นก็บอกว่า ครีมบำรุงผิวหน้าและผิวกาย สำหรับผิวแห้ง แดง คัน มีแนวโน้มผื่นภูมิแพ้ ด้วยส่วนผสมของโอเมก้า ออยล์ และลิโคชาลโคน เอ ช่วยลดการกลับเป็นซ้ำของปัญหาผิว

โดยราคาของ ยูเซอริน Eucerin Omega Soothing Cream 50ml ก็จะอยู่ที่ประมาณ 800 - 900 กว่าบาท


5 KA

ครีมที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ KA UV WHITENING SOFT CREAM SPF50+ จากที่เห็นก็บอกว่า ครีมกันแดดเนื้อซอฟท์ครีมสำหรับผิวหน้า สัมผัสเบา ไม่มัน สบายผิว แม้แดดแรง-แรงมากก็พร้อมปกป้องทุกอณูผิวจากแสงแดด โดยราคาของ KA UV WHITENING SOFT CREAM SPF50+ ก็จะอยู่ที่ประมาณ 20 - 300 กว่าบาท


6 Fresh

ครีมที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Fresh Rose Deep Hydration Face Cream จากที่เห็นก็บอกว่า ครีมบำรุงผิวเนื้อสัมผัสบางเบา ผสานคุณค่าจากกรดไฮยาลูรอนิค น้ำกุหลาบบริสุทธิ์ และน้ำมันสกัดกุหลาบ ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง เหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง โดยราคาของ Fresh Rose Deep Hydration Face Cream 7ml ก็จะอยู่ที่ประมาณ 300 - 500 กว่าบาท


7 Smooth E

ครีมที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Smooth E White Baby Face Cream จากที่เห็นก็บอกว่า เพื่อผิวบอบบาง แพ้ง่าย เป็นสิวง่าย หรือผิวที่ติดสเตรียรอยด์ ช่วยคืนความสมดุลของการสร้างเม็ดสีเมลานินผิว ให้ทุกตารางผิวขาว อ่อนเยาว์ โดยราคาของ Smooth E White Baby Face Cream ก็จะอยู่ที่ประมาณ 100 - 300 กว่าบาท


8 Sulwhasoo

ครีมที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 8 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Sulwhasoo Essential Firming Cream จากที่เห็นก็บอกว่า ครีมกระชับผิวหน้า ที่มีส่วนผสมของสมุนไพรอันเลื่องชื่อของเกาหลี ช่วยฟื้นบำรุงผิวจากภายใน เพื่อเผยผิวสวยรู้สึกเนียนกระชับ เสมือนผิวที่มีสุขภาพดี โดยราคาของ Sulwhasoo Essential Firming Cream 75ml ก็จะอยู่ที่ประมาณ 2,000 - 3,000 กว่าบาท


9 Retin A

ครีมที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 9 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Retin A Cream จากที่เห็นก็บอกว่า ครีมรักษาสิวอุดตัน ที่ช่วยรักษาสิวตั้งแต่ต้นตอ ผลัดเซลล์ผิว ลดความมัน โดยราคาของ Retin A Cream ก็จะอยู่ที่ประมาณ 100 กว่าบาท


10 Tomei

ครีมที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 10 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Tomei Anti-Acne Cream จากที่เห็นก็บอกว่า ครีมแต้มสิวที่ให้คุณสมบัติในการรักษาสิว และดูแลผิวแบบ 7 ประการ ในหลอดเดียว. ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว โดยราคาของ Tomei Anti-Acne Cream ก็จะอยู่ที่ประมาณ 100 - 200 กว่าบาท

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 10 อันดับครีม ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลนี้น่าจะเป็นประโยชน์แก่คุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะใช้ ครีมกันแดดทาหน้า ครีมบํารุงผิว ครีมลดรอยสิว ครีมทาผิวขาว ครีมหน้าขาว ยี่ห้อไหนดี แต่ถ้าคุณจะใช้ข้อมูลนี้ เพื่อประกอบการพิจารณา หรือประกอบการตัดสินใจ ที่จะเปลี่ยนยี่ห้อ เปลี่ยนแบรนด์เครื่องสำอาง คุณควรเปิดอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ ครีมยี่ห้อไหนดี อย่างน้อย 2-3 บท ก่อนหน้า หรือย้อนหลังก็ได้ ว่าเครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในแต่ละสัปดาห์ และที่สำคัญ สินค้าในกลุ่มเครื่องสำอาง จะตัดสินใจซื้ออะไร คุณก็ควรดูด้วยว่ามี อ.ย. มีมาตรฐานอะไรมารองรับหรือเปล่า ถ้าไม่มี เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง ก็อย่าเสี่ยงจะดีกว่า


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจ เครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกัน ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ อังงาม ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดตเครื่องสำอาง หรือความสวยความงาม ทุกวันอังคาร และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 13 ครั้ง0 ความคิดเห็น