ทำอาหารอะไรดี | 10 อันดับ อาหาร ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน

อัพเดท อาหาร ถ้าคุณอยากที่จะทำอาหารไว้ทานเอง หรืออยากที่จะเพิ่มเมนูอาหาร เพื่อขาย เพื่อหาเลี้ยงชีพ เพื่อหาเลี้ยงครอบครัว แต่ไม่รู้ว่าจะทำอาหารเมนูอะไรกินดี หรือไม่รู้ว่าจะทำอาหารอะไรขายดี เพราะว่า ในกลุ่มของอาหารนั้น มีอะไรให้ทำตั้งเยอะแยะ ถ้าคุณยังคิดไม่ออก ยังไม่มีไอเดียอะไร ยังไม่รู้ว่าจะทำอาหารเมนูอะไรดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของ อาหาร มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 10 อันดับอาหาร ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน แต่จะเป็นอาหารเมนูอะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 กุ้งอบวุ้นเส้น


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ กุ้งอบวุ้นเส้น ซึ่งวิธีทํากุ้งอบวุ้นเส้น จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง กุ้งอบวุ้นเส้นอยู่เยอะพอสมควร ทั้งกุ้งอบวุ้นเส้นในกระทะเส้นเหนียวนุ่ม ทั้งกุ้งอบวุ้นเส้นทำง่ายๆ ทั้งกุ้งอบวุ้นเส้นในกระทะไม่ง้อหม้ออบ ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง วิธีทำและสูตรกุ้งอบวุ้นเส้นอยู่เยอะพอสมควร

 

2 มะม่วงแช่อิ่ม


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ มะม่วงแช่อิ่ม ซึ่งการทํามะม่วงแช่อิ่ม จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง มะม่วงแช่อิ่มอยู่เยอะพอสมควร ทั้งสอนทำมะม่วงแช่อิ่มและการถนอมอาหาร ทั้งสูตรมะม่วงแช่อิ่มอร่อยไม่เหมือนใคร ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง สูตรมะม่วงแช่อิ่มอยู่เยอะพอสมควร เห็นมีมากสุดประมาณ 21 สูตร

 

3 ขนมรังผึ้ง


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ขนมรังผึ้ง ซึ่งวิธีทำขนมรังผึ้ง จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึงขนมรังผึ้งอยู่เยอะพอสมควร ทั้งขนมรังผึ้งสูตรทำขาย ทั้งขนมรังผึ้งใบเตยสูตรแป้งนุ่ม ทั้งขนมรังผึ้งสูตรแป้งเค้ก ทั้งขนมรังผึ้งทำง่ายขายได้จริง ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง ขนมรังผึ้ง อยู่เยอะพอสมควร ทั้งวิธีทำขนมรังผึ้ง ทั้งสูตรขนมรังผึ้ง

 

4 บวดฟักทอง


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ บวดฟักทอง ซึ่งวิธีทําบวดฟักทอง จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง ฟักทองอยู่พอสมควร ทั้งฟักทองแกงบวด ทั้งแกงบวดฟักทองทำง่ายอร่อย ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง วิธีทำและสูตรแกงบวดฟักทองเยอะพอสมควร

 

5 ไข่ดองน้ำปลา

อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ไข่ดองน้ำปลา ซึ่งวิธีทำไข่ดองน้ำปลา จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง ไข่ดองน้ำปลาอยู่เยอะพอสมควร ทั้งวิธีทำไข่ดองน้ำปลาพร้อมสูตรน้ำจิ้มซีฟู้ด ทั้งไข่ดองน้ำปลา ไข่แดงหนึบหนับ ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง ไข่ดองน้ำปลาอยู่เยอะพอสมควร ทั้งสูตรไข่ดองน้ำปลา และยำไข่ดองน้ำปลา

 

6 คุกกี้ธัญพืช


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ คุกกี้ธัญพืช ซึ่งวิธีทําคุกกี้ธัญพืช จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง คุกกี้ธัญพืชอยู่เยอะพอสมควร ทั้งคุกกี้ธัญพืชไร้แป้ง ทั้งคุกกี้ธัญพืชไร้แป้งไร้น้ำตาลสายคลีน ทั้งคุกกี้ธัญพืชพร้อมคำนวณต้นทุน ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง สูตรคุกกี้อยู่เยอะพอสมควร เห็นมีมากสุดประมาณ 200 กว่าสูตร

 

7 เยลลี่


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เยลลี่ ซึ่งวิธีทำเยลลี่ จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง เยลลี่อยู่พอสมควร ทั้งวิธีทำเยลลี่รูปหัวใจ ทั้งเยลลี่น้ำตาล ทั้งวิธีทำเยลลี่ลูกตา ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง วิธีทำและสูตรเยลลี่อยู่เยอะพอสมควร เห็นมีมากสุดประมาณ 40 กว่าสูตร

 

8 ไอศครีม


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 8 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ไอศครีม ซึ่งการทําไอศครีม จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึงการทำไอศครีมอยู่เยอะมาก ทั้งการทำไอศกรีมช็อกโกแลต โอวัลติน ไอศครีมนมสด ไอศครีมกะทิ ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร และเว็บไซต์ใหญ่ๆ เขียนถึงวิธีทําไอศครีมง่ายๆ อยู่พอสมควร

 

9 ข้าวมันไก่


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 9 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ข้าวมันไก่ ซึ่งการทำข้าวมันไก่ จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube สอนการทำข้าวมันไก่ ก็มีอยู่หลายสูตร และก็มีสูตรน้ำจิ้มข้าวมันไก่ด้วย ส่วนในเว็บไซต์ก็มีเว็บไซต์ใหญ่ๆ สอนวิธีทําข้าวมันไก่อยู่เยอะพอสมควร ก็มีอยู่หลายสูตรเหมือนกัน

 

10 แกงเขียวหวานไก่


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 10 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ แกงเขียวหวานไก่ ซึ่งวิธีทำแกงเขียวหวานไก่ จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง แกงเขียวหวานไก่อยู่พอสมควร ทั้งเคล็ดลับการแกงเขียวหวานไก่ ทั้งแกงเขียวหวานไก่สูตรพริกแกงเขียวหวาน ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง วิธีทำและสูตรแกงเขียวหวานไก่อยู่เยอะพอสมควร

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 10 อันดับ อาหาร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นไอเดีย หรือเป็นประโยชน์ ให้กับคุณได้ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะทำอะไรกินดี หรือทำอาหารอะไรขายดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจทำอาหารเมนูอะไรกัน ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ ทำอาหารอะไรดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจทำอะไรกัน ไม่ว่าจะเป็น งานอดิเรก การทำอาหาร หรือ อาชีพ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ หัสทำ ในเว็บไซต์ของเราได้ โดยเราจะอัพเดททุกวัน พฤหัสบดี และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว ละคร ซีรี่ย์ หนัง คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 11 ครั้ง0 ความคิดเห็น