10 อันดับ อาหาร ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน | อาหาร ทำอะไรดี

อัพเดท อาหาร ถ้าคุณอยากที่จะทำอาหารไว้ทานเอง หรืออยากที่จะเพิ่มเมนูอาหาร เพื่อขาย เพื่อหาเลี้ยงชีพ เพื่อหาเลี้ยงครอบครัว แต่ไม่รู้ว่าจะทำอาหารเมนูอะไรกินดี หรือไม่รู้ว่าจะทำอาหารอะไรขายดี เพราะว่า ในกลุ่มของอาหารนั้น มีอะไรให้ทำตั้งเยอะแยะ ถ้าคุณยังคิดไม่ออก ยังไม่มีไอเดียอะไร ยังไม่รู้ว่าจะทำอาหารเมนูอะไรดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของ อาหาร มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 10 อันดับอาหาร ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน แต่จะเป็นอาหารเมนูอะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 วุ้นกะทิ


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วุ้นกะทิ ซึ่งการทําวุ้นกะทิ จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube สอนอยู่พอสมควร และยังบอกอีกว่าทำง่ายๆ สําหรับผู้เริ่มต้น ส่วนในเว็บไซต์ก็มีเว็บไซต์ใหญ่ๆ สอนทําวุ้นกะทิอยู่เยอะพอสมควร

 

2 แหนมเนือง


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ แหนมเนือง ซึ่งวิธีทำแหนมเนือง จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง แหนมเนืองอยู่เยอะพอสมควร ทั้งสูตรวิธีทำแหนมเนืองทานที่บ้าน ทั้งแหนมเนืองพร้อมสูตรน้ำจิ้ม ทั้งวิธีทำแหนมเนืองของลาว ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง วิธีทำและสูตรแหนมเนืองอยู่เยอะพอสมควร

 

3 ขนมโตเกียว

อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ขนมโตเกียว ซึ่งวิธีทำขนมโตเกียว จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง ขนมโตเกียวอยู่เยอะพอสมควร ทั้งขนมโตเกียวสูตรนี้อร่อยทำง่ายสุดๆทำขายได้ ทั้งขนมโตเกียวไส้เค็มสูตรแป้งกรอบ ทั้งขนมโตเกียวไส้หวานครีมวนิลา เห็นบอกว่าอร่อยมาก ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง วิธีทำและสูตรขนมโตเกียวอยู่เยอะพอสมควร ทั้งสอนทำทานเองที่บ้าน และสอนทำขาย

 

4 ขนมเบื้อง


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ขนมเบื้อง ซึ่งวิธีทำขนมเบื้อง จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง ขนมเบื้องอยู่เยอะพอสมควร ทั้งทำเองได้ง่ายๆ ไส้ครีมฝอยทอง ไส้ครีมมะพร้าวอ่อน ทั้งวิธีทำขนมเบื้องสร้างอาชีพสร้างรายได้ ทั้งสูตรขนมเบื้องแป้งกรอบสำหรับทำขาย ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง สูตรและวิธีทำขนมเบื้องอยู่เยอะพอสมควร

 

5 ขนมบัวลอย


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ขนมบัวลอย ซึ่งการทำบัวลอย จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube สอนการทำขนมบัวลอย อยู่พอสมควรมีทั้งสอนทำบัวลอยสามสี ทั้งสอนทําบัวลอยไข่หวาน 7 สี ส่วนในเว็บไซต์ก็เขียนถึง วิธีทำบัวลอยอยู่พอสมควร

 

6 นมหมีปั่น


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ นมหมีปั่น ซึ่งวิธีทำนมหมีปั่น จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร สอนการทำนมหมีปั่นกันเยอะมาก เยอะสุดก็นมหมีปั่นภูเขาไฟ ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึงสุดนมหมีปั่นอยู่พอสมควร

 

7 ขนมดอกจอก


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ขนมดอกจอก ซึ่งวิธีทำขนมดอกจอก จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง ขนมดอกจอกเยอะพอสมควร ทั้งสอนทำขนมดอกจอกใบเตย ทั้งสอนทำขนมจอกกรอบอร่อยทำได้ง่ายๆเพิ่มรายได้ ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง วิธีทำขนมดอกจอกอยู่เยอะพอสมควร ทั้งทำกินเองและทำขาย

 

8 ข้าวมันไก่


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 8 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ข้าวมันไก่ ซึ่งการทำข้าวมันไก่ จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube สอนการทำข้าวมันไก่ ก็มีอยู่หลายสูตร และก็มีสูตรน้ำจิ้มข้าวมันไก่ด้วย ส่วนในเว็บไซต์ก็มีเว็บไซต์ใหญ่ๆ สอนวิธีทําข้าวมันไก่อยู่เยอะพอสมควร ก็มีอยู่หลายสูตรเหมือนกัน

 

9 โยเกิร์ต


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 9 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ โยเกิร์ต ซึ่งการทำโยเกิร์ต จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง โยเกิร์ตอยู่เยอะพอสมควร ทั้งทําโยเกิร์ตเองง่ายๆด้วยของแค่ 2 อย่าง ทั้งสอนทําโยเกิร์ตและเทคนิคการทำโยเกิร์ต ทั้งสอนทําโยเกิร์ตโฮมเมดหน้าผลไม้ ทั้งสอนทำโยเกิร์ตสูตรทำขาย ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง วิธีทำและสูตรโยเกิร์ตอยู่เยอะพอสมควร

 

10 เค้กช็อกโกแลต

อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 10 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เค้กช็อคโกแลต ซึ่งการทําเค้กช็อกโกแลต จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube สอนถึงการทําเค้กช็อกโกแลตเยอะพอสมควร มีทั้งสูตรหน้านิ่ม สูตรช็อกโกแลตเค้กชิฟฟ่อน สูตรหน้าเยิ้ม และก็มีเว็บไซต์ใหญ่ๆ สอนการทำเค้กช็อกโกแลต อยู่เยอะพอสมควร ก็ลองไปค้นหากันดู

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 10 อันดับ อาหาร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นไอเดีย หรือเป็นประโยชน์ ให้กับคุณได้ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะทำอะไรกินดี หรือทำอาหารอะไรขายดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจทำอาหารเมนูอะไรกัน ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หมวดหมู่ ทำอาหารอะไรดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจทำอะไรกัน ไม่ว่าจะเป็น งานอดิเรก การทำอาหาร หรือ อาชีพ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ หัสทำ ในเว็บไซต์ของเราได้ โดยเราจะอัพเดททุกวัน พฤหัสบดี และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว ละคร ซีรี่ย์ หนัง คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 13 ครั้ง0 ความคิดเห็น