ทำอาหารอะไรดี | 10 อันดับ อาหาร ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน

อัพเดท อาหาร ถ้าคุณอยากที่จะทำอาหารไว้ทานเอง หรืออยากที่จะเพิ่มเมนูอาหาร เพื่อขาย เพื่อหาเลี้ยงชีพ เพื่อหาเลี้ยงครอบครัว แต่ไม่รู้ว่าจะทำอาหารเมนูอะไรกินดี หรือไม่รู้ว่าจะทำอาหารอะไรขายดี เพราะว่า ในกลุ่มของอาหารนั้น มีอะไรให้ทำตั้งเยอะแยะ ถ้าคุณยังคิดไม่ออก ยังไม่มีไอเดียอะไร ยังไม่รู้ว่าจะทำอาหารเมนูอะไรดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของ อาหาร มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 10 อันดับอาหาร ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน แต่จะเป็นอาหารเมนูอะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 ขนมถั่วแปบ


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ขนมถั่วแปบ ซึ่งวิธีทำขนมถั่วแปบ จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง ขนมถั่วแปบอยู่เยอะพอสมควร ทั้งขนมถั่วแปบ ทำง่ายๆสร้างรายได้ ทั้งวิธีทำขนมถั่วแปบไส้แน่นๆ ทั้งขนมถั่วแปบแป้งเหนียวนุ่มโรยงาดำคั่วหอมๆ ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง สูตรและวิธีทำขนมถั่วแปบอยู่เยอะพอสมควร เห็นมีมากสุดประมาณ 19 สูตร

 

2 หมักคอหมูย่าง


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ หมักคอหมูย่าง ซึ่งวิธีหมักคอหมูย่าง จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง คอหมูย่างอยู่เยอะพอสมควร ทั้งสูตรหมักคอหมูย่างแค่หมักกับสิ่งนี้เนื้อนุ่ม ทั้งแจกสูตรหมักคอหมูย่างแบบไม่ง้อเตาถ่าน ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง สูตรหมักคอหมูย่างอยู่เยอะพอสมควร

 

3 ไข่กระทะ


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ไข่กระทะ ซึ่งการทําไข่กระทะ จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง ไข่กระทะอยู่เยอะพอสมควร ทั้งแจกสูตรไข่กระทะง่ายๆ ทำกิน ทำขาย อร่อยทุกครั้ง ทั้งวิธีทําไข่กระทะแบบอร่อยๆ ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง วิธีทําไข่กะทะอยู่พอสมควร

 

4 ทับทิมกรอบ


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ทับทิมกรอบ ซึ่งวิธีทําทับทิมกรอบ จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง ทับทิมกรอบอยู่เยอะพอสมควร ทั้งทับทิมกรอบ ทำขายได้จริง เมนูทำเงิน ทั้งแจกสูตรทับทิมกรอบ ทั้งวิธีทําทับทิมกรอบเคล็ดลับแป้งติดดี ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง ทับทิมกรอบอยู่เยอะพอสมควร ส่วนใหญ่จะเป็นสูตรและวิธีทำ

 

5 ขนมไข่นกกระทา


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ขนมไข่นกกระทา ซึ่งวิธีทอดขนมไข่นกกระทา จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง ขนมไข่นกกระทาอยู่เยอะพอสมควร ทั้งเทคนิคการทอดให้ขนมฟูกรอบ ทั้งสูตรกรอบนอกนุ่มใน ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง สูตรและวิธีทำขนมไข่นกกระทาอยู่เยอะพอสมควร

 

6 ผักหวานใส่ไข่มดแดง


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ผักหวานใส่ไข่มดแดง ซึ่งวิธีแกงผักหวานใส่ไข่มดแดง จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง แกงผักหวานใส่ไข่มดแดง อยู่เยอะพอสมควร ทั้งแกงผักหวานไข่มดแดงเมนูอีสาน ทั้งแกงผักหวานใส่ไข่มดแดงทำง่าย ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง สูตรและวิธีทำแกงผักหวานไข่มดแดงอยู่เยอะพอสมควร

 

7 ลาบหมู


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ลาบหมู ซึ่งวิธีทําลาบหมู จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง ลาบหมูเยอะพอสมควร ทั้งลาบหมูสูตรเด็ดรสแซ่บ ทั้งลาบหมูทำง่ายอร่อยไม่อ้วน ทั้งแจกสูตรลาบหมู ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง ลาบหมูเยอะพอสมควร ส่วนใหญ่จะเป็นสูตรและวิธีทำ

 

8 มะม่วงแช่อิ่ม


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 8 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ มะม่วงแช่อิ่ม ซึ่งการทํามะม่วงแช่อิ่ม จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง มะม่วงแช่อิ่มอยู่เยอะพอสมควร ทั้งสอนทำมะม่วงแช่อิ่มและการถนอมอาหาร ทั้งสูตรมะม่วงแช่อิ่มอร่อยไม่เหมือนใคร ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง สูตรมะม่วงแช่อิ่มอยู่เยอะพอสมควร เห็นมีมากสุดประมาณ 21 สูตร

 

9 ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 9 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ซึ่งวิธีทำก๋วยเตี๋ยวต้มยำ จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง ก๋วยเตี๋ยวต้มยำอยู่เยอะพอสมควร ทั้งวิธีทำและสูตร ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร และเว็บไซต์ใหญ่ๆ เขียนถึง ก๋วยเตี๋ยวต้มยำอยู่เยอะเหมือนกัน ทั้งวิธีทำและสูตร

 

10 โอวัลตินหนึบ


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 10 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ โอวัลตินหนึบ ซึ่งวิธีทําโอวัลตินหนึบ จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง โอวัลตินหนึบอยู่เยอะพอสมควร ทั้งโอวัลตินหนึบพร้อมสูตรทำนมข้นเอง ทั้งโอวัลตินหนึบ ทำง่ายๆ ใช้วัตถุดิบแค่ 2 อย่าง ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง โอวัลตินหนึบอยู่เยอะพอสมควร ทั้งสูตรและวิธีทำ

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 10 อันดับ อาหาร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นไอเดีย หรือเป็นประโยชน์ ให้กับคุณได้ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะทำอะไรกินดี หรือทำอาหารอะไรขายดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจทำอาหารเมนูอะไรกัน ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ ทำอาหารอะไรดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจทำอะไรกัน ไม่ว่าจะเป็น งานอดิเรก การทำอาหาร หรือ อาชีพ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ หัสทำ ในเว็บไซต์ของเราได้ โดยเราจะอัพเดททุกวัน พฤหัสบดี และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว ละคร ซีรี่ย์ หนัง คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 8 ครั้ง0 ความคิดเห็น