10 อันดับ อาหาร ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน | อาหาร ทำอะไรดี

อัพเดท อาหาร ถ้าคุณอยากที่จะทำอาหารไว้ทานเอง หรืออยากที่จะเพิ่มเมนูอาหาร เพื่อขาย เพื่อหาเลี้ยงชีพ เพื่อหาเลี้ยงครอบครัว แต่ไม่รู้ว่าจะทำอาหารเมนูอะไรดี เพราะว่า ในกลุ่มของอาหารนั้น มีอะไรให้ทำตั้งเยอะแยะ ถ้าคุณยังคิดไม่ออก ยังไม่มีไอเดียอะไร ยังไม่รู้ว่าจะทำอาหารเมนูอะไรดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของ อาหาร มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 10 อันดับ อาหาร ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน แต่จะเป็นอาหารเมนูอะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 น้ำผึ้งมะนาวโซดา


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำผึ้งมะนาวโซดา ซึ่งวิธีทำน้ำผึ้งมะนาวโซดา จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง น้ำผึ้งมะนาวโซดาเยอะพอสมควร ทั้งวิธีทำและ สูตรทำขาย ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง สูตรน้ำผึ้งมะนาวโซดา อยู่เยอะพอสมควร

 

2 วุ้นกะทิ


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วุ้นกะทิ ซึ่งการทําวุ้นกะทิ จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube สอนอยู่พอสมควร และยังบอกอีกว่าทำง่ายๆ สําหรับผู้เริ่มต้น ส่วนในเว็บไซต์ก็มีเว็บไซต์ใหญ่ๆ สอนทําวุ้นกะทิอยู่เยอะพอสมควร

 

3 ขนมไข่นกกระทา


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ขนมไข่นกกระทา ซึ่งวิธีทอดขนมไข่นกกระทา จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง ขนมไข่นกกระทาอยู่เยอะพอสมควร ทั้งเทคนิคการทอดให้ขนมฟูกรอบ ทั้งสูตรกรอบนอกนุ่มใน ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง สูตรและวิธีทำขนมไข่นกกระทาอยู่เยอะพอสมควร

 

4 หมูมะนาว


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ หมูมะนาว ซึ่งวิธีทำหมูมะนาว จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง หมูมะนาวอยู่เยอะพอสมควร ทั้งสูตรน้ำยำสุดแซ่บ ทั้งวิธีทำหมูมะนาวรสเด็ด ทั้งวิธีหมักหมูนุ่มๆ สูตรน้ำยาแซ่บ ทั้งหมูมะนาวสดแซ่บลูกหมูให้นุ่มแบบไม่ต้องหมัก ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร และเว็บไซต์ใหญ่ๆ เขียนถึง หมูมะนาวอยู่เยอะพอสมควรทั้งสูตรและวิธีทำ

 

5 กล้วยฉาบ


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ กล้วยฉาบ ซึ่งวิธีทํากล้วยฉาบ จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร สอนทํากล้วยฉาบ กันเยอะมาก ทั้งสอนทำกล้วยฉาบ หวาน - เค็ม ทั้งสอนทํากล้วยฉาบ แบบกรอบนาน หอมอร่อย ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร และเว็บไซต์ใหญ่ๆ สอนทํากล้วยฉาบ กันเยอะพอสมควร

 

6 ยําวุ้นเส้น


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ยําวุ้นเส้น ซึ่งวิธีการทํายําวุ้นเส้น จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง สูตรและวิธีทำยำวุ้นเส้นอยู่เยอะพอสมควร ทั้งวิธีทำยำวุ้นเส้นรสเด็ด ทั้งยำวุ้นเส้นรวมมิตร ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง สูตรและวิธีทำยำวุ้นเส้นอยู่เยอะเหมือนกัน

 

7 บราวนี่กรอบ


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ บราวนี่กรอบ ซึ่งการทําบราวนี่กรอบ จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง บราวนี่กรอบอยู่เยอะพอสมควร ทั้งบราวนี่กรอบแสนอร่อยวิธีทำง่ายมาก ทั้งบราวนี่กรอบทำยังไงให้กรอบ ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง บราวนี่กรอบอยู่เยอะพอสมควร

 

8 ต้มเล้งแซ่บ


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 8 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เล้งแซ่บ ซึ่งวิธีทําเล้งแซ่บ จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง ต้มเล้งแซ่บอยู่เยอะพอสมควร ทั้งต้มเล้งแซ่บสูตรเด็ด ทั้งต้มยำเล้งแซ่บ ทั้งแจกสูตรต้มเล้งแซ่บหม้อไฟ ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง วิธีทำและสูตรต้มเล้งแซ่บอยู่เยอะพอสมควร

 

9 ข้าวหมาก


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 9 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ข้าวหมาก ซึ่งวิธีทำข้าวหมาก จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง ข้าวหมากอยู่พอสมควร ทั้งแจกสูตรข้าวหมาก ทั้งวิธีทำข้าวหมากแบบง่ายๆ ทั้งเมนูสร้างอาชีพ ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง วิธีทำและสูตรข้าวหมากอยู่เยอะพอสมควร

 

10 ขนมตะโก้


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 10 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ขนมตะโก้ ซึ่งวิธีทำขนมตะโก้ จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง ขนมตะโก้อยู่เยอะพอสมควร ทั้งตะโก้ข้าวโพด ทั้งตะโก้เผือก ทั้งเมนูสร้างอาชีพ ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง สูตรและวิธีทำขนมตะโก้อยู่เยอะพอสมควร

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 10 อันดับ อาหาร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นไอเดีย หรือเป็นประโยชน์ ให้กับคุณได้ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะทำอาหารเมนูอะไรดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจทำอาหารเมนูอะไรกัน ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หมวดหมู่ ทำอาหารอะไรดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจทำอะไรกัน ไม่ว่าจะเป็น งานอดิเรก การทำอาหาร หรือ อาชีพ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ หัสทำ ในเว็บไซต์ของเราได้ โดยเราจะอัพเดททุกวัน พฤหัสบดี และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว ละคร ซีรี่ย์ หนัง คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 6 ครั้ง0 ความคิดเห็น