10 อันดับ อาหาร ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน | อาหาร ทำอะไรดี

อัพเดท อาหาร ถ้าคุณอยากที่จะทำอาหารไว้ทานเอง หรืออยากที่จะเพิ่มเมนูอาหาร เพื่อขาย เพื่อหาเลี้ยงชีพ เพื่อหาเลี้ยงครอบครัว แต่ไม่รู้ว่าจะทำอาหารเมนูอะไรกินดี หรือไม่รู้ว่าจะทำอาหารอะไรขายดี เพราะว่า ในกลุ่มของอาหารนั้น มีอะไรให้ทำตั้งเยอะแยะ ถ้าคุณยังคิดไม่ออก ยังไม่มีไอเดียอะไร ยังไม่รู้ว่าจะทำอาหารเมนูอะไรดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของ อาหาร มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 10 อันดับอาหาร ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน แต่จะเป็นอาหารเมนูอะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 มะพร้าวแก้ว


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ มะพร้าวแก้ว ซึ่งการทำมะพร้าวแก้ว จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง มะพร้าวแก้วอยู่เยอะพอสมควร ทั้งมะพร้าวแก้วสูตรโบราณ ทั้งวิธีทำมะพร้าวแก้วสีสวยๆ หอมหวานมันอร่อย ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง วิธีทำและสูตรมะพร้าวแก้วอยู่เยอะพอสมควร

 

2 ขนมจีบกุ้ง


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ขนมจีบกุ้ง ซึ่งวิธีทำขนมจีบกุ้ง จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube สอนการทำขนมจีบกุ้ง อยู่เยอะพอสมควร ส่วนในเว็บไซต์ก็มีเว็บไซต์ใหญ่ๆ หลายเว็บสอนทำอยู่เหมือนกัน ก็ลองไปค้นหากันดู

 

3 ไข่พะโล้


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ไข่พะโล้ ซึ่งวิธีทําไข่พะโล้ จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึงไข่พะโล้ อยู่เยอะพอสมควร ทั้งไข่พะโล้ไทยวิธีแกงแบบไทยโบราณ ทั้งไข่พะโล้ หมูพะโล้เทคนิคแบบโบราณ ทั้งพะโล้หมูสามชั้น ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง ไข่พะโล้อยู่เยอะพอสมควร ทั้งวิธีทำและสูตร

 

4 มะขามแช่อิ่ม


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ มะขามแช่อิ่ม ซึ่งการทำมะขามแช่อิ่ม จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึงวิธีทํามะขามแช่อิ่ม อยู่เยอะพอสมควร เห็นมีเคล็ดลับมะขามแช่อิ่ม ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เว็บไซต์ข่าว เว็บไซต์เชิงเกษตร เขียนถึงการทำมะขามแช่อิ่ม อยู่เยอะพอสมควร

 

5 โดนัท


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ โดนัท ซึ่งการทำโดนัท จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง โดนัทอยู่เยอะพอสมควร ทั้งโดนัทน้ำตาลสูตรโดนัททอดโรยน้ำตาล ทั้งโดนัทนมสดแป้งนุ่ม ทั้งโดนัทจิ๋วนมสดสูตรแป้งนุ่ม ทั้งโดนัทเค้กโดนัทน้ำตาล ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง โดนัทอยู่พอสมควร ส่วนใหญ่จะเป็นสูตร

 

6 เกี๊ยวกุ้ง


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เกี๊ยวกุ้ง ซึ่งวิธีทําเกี๊ยวกุ้ง จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึงเกี่ยวกุ้งพอสมควร ทำเกี๊ยวกุ้งน้ำใส และสูตรเกี๊ยวน้ำกุ้งหมูเด้ง ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร และเว็บไซต์ใหญ่ๆ เขียนถึง เกี๊ยวกุ้งพอสมควร สูตรเกี๊ยวกุ้ง นุ่ม เด้ง ทั้งสูตรเกี๊ยวกุ้งหมูสับ

 

7 ขนมเข่ง


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ขนมเข่ง ซึ่งวิธีทำขนมเข่ง จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง ขนมเข่งอยู่เยอะพอสมควร ทั้งขนมเข่งขนมตรุษจีน ทั้งขนมเข่งสูตรทำง่าย เพิ่มกะทิเพื่อความหอมมัน ทั้งวิธีทำขนมเข่งแบบภูเก็ตแท้ๆ ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง วิธีทำและสูตรขนมเข่งอยู่เยอะพอสมควร

 

8 เครปญี่ปุ่น


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 8 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เครปญี่ปุ่น ซึ่งวิธีทําเครปญี่ปุ่น จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง เครปญี่ปุ่นอยู่เยอะพอสมควร ทั้งเครปญี่ปุ่นสูตรทำแป้งกรอบ ทั้งเครปญี่ปุ่นสอนทำแป้งเครป ทั้งเครปญี่ปุ่นไม่ง้อเตาเครป ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง สูตรและวิธีทำเครปญี่ปุ่นอยู่เยอะพอสมควร เห็นมีสูตรทำขายด้วย

 

9 ขนมเทียน


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 9 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ขนมเทียน ซึ่งวิธีทำขนมเทียน จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง ขนมเทียนอยู่เยอะพอสมควร ทั้งขนมเทียนไส้เค็ม ขนมตรุษจีน ทั้งขนมเทียนไส้หวาน ทั้งขนมเทียนไส้เค็มสูตรดั้งเดิม ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง วิธีทำและสูตรขนมเทียนอยู่เยอะพอสมควร

 

10 วุ้นมะพร้าวอ่อน


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 10 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วุ้นมะพร้าวอ่อน ซึ่งวิธีทำวุ้นมะพร้าวอ่อน จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร สอนทำวุ้นมะพร้าวอ่อนอยู่เยอะพอสมควร ทั้งวุ้นมะพร้าวน้ำหอม ทั้งสอนทำวุ้นมะพร้าวน้ำหอม หวานหอมอร่อย ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร และเว็บไซต์ใหญ่ๆ เขียนถึงวุ้นมะพร้าวอ่อนมีเยอะพอสมควร และสูตรวุ้นมะพร้าวอ่อน เห็นมีมากสุดประมาณ 30 กว่า สูตร

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 10 อันดับ อาหาร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นไอเดีย หรือเป็นประโยชน์ ให้กับคุณได้ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะทำอะไรกินดี หรือทำอาหารอะไรขายดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจทำอาหารเมนูอะไรกัน ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หมวดหมู่ ทำอาหารอะไรดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจทำอะไรกัน ไม่ว่าจะเป็น งานอดิเรก การทำอาหาร หรือ อาชีพ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ หัสทำ ในเว็บไซต์ของเราได้ โดยเราจะอัพเดททุกวัน พฤหัสบดี และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว ละคร ซีรี่ย์ หนัง คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 29 ครั้ง0 ความคิดเห็น