ทำอาหารอะไรดี | 10 อันดับ อาหาร ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน

อัพเดท อาหาร ถ้าคุณอยากที่จะทำอาหารไว้ทานเอง หรืออยากที่จะเพิ่มเมนูอาหาร เพื่อขาย เพื่อหาเลี้ยงชีพ เพื่อหาเลี้ยงครอบครัว แต่ไม่รู้ว่าจะทำอาหารเมนูอะไรกินดี หรือไม่รู้ว่าจะทำอาหารอะไรขายดี เพราะว่า ในกลุ่มของอาหารนั้น มีอะไรให้ทำตั้งเยอะแยะ ถ้าคุณยังคิดไม่ออก ยังไม่มีไอเดียอะไร ยังไม่รู้ว่าจะทำอาหารเมนูอะไรดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของ อาหาร มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 10 อันดับอาหาร ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน แต่จะเป็นอาหารเมนูอะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 ขนมบ้าบิ่น


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ขนมบ้าบิ่น ซึ่งวิธีทำขนมบ้าบิ่น จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง ขนมบ้าบิ่นอยู่เยอะพอสมควร ทั้งขนมบ้าบิ่นมะพร้าวอ่อน ทั้งขนมบ้าบิ่นสูตรทำขาย ทั้งขนมบ้าบิ่นมะพร้าวอ่อนหอมนุ่ม หวานน้อย ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร และเว็บไซต์ใหญ่ๆ เขียนถึง ขนมบ้าบิ่นอยู่เยอะพอสมควรทั้งวิธีทำและสูตร

 

2 มะยมดอง


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ มะยมดอง ซึ่งวิธีทำมะยมดอง จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง มะยมดองอยู่เยอะพอสมควร ทั้งทำมะยมดองกินเอง ทั้งสูตรมะยมดอง ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง วิธีทำมะยมดอง อยู่พอสมควร

 

3 ผัดกระเพรา


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ผัดกระเพรา ซึ่งวิธีทําผัดกระเพรา จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง กระเพราอยู่เยอะพอสมควร ส่วนใหญ่จะเป็นกระเพราหมูสับ มีทั้งวิธีทําผัดกระเพราสูตรทำกินเอง ทั้งผัดกระเพราหมูสับแบบเผ็ดๆแห้งๆ ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง สูตรกระเพราหมูสับอยู่เยอะพอสมควร

 

4 นมหมีปั่น


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ นมหมีปั่น ซึ่งวิธีทำนมหมีปั่น จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร สอนการทำนมหมีปั่นกันเยอะมาก เยอะสุดก็นมหมีปั่นภูเขาไฟ ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึงสุดนมหมีปั่นอยู่พอสมควร

 

5 เกี๊ยวกุ้ง


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เกี๊ยวกุ้ง ซึ่งวิธีทําเกี๊ยวกุ้ง จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึงเกี่ยวกุ้งพอสมควร ทั้งเกี๊ยวกุ้งน้ำใส และสูตรเกี๊ยวน้ำกุ้งหมูเด้ง ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร และเว็บไซต์ใหญ่ๆ เขียนถึง เกี๊ยวกุ้งพอสมควร ทั้งสูตรเกี๊ยวกุ้ง นุ่ม เด้ง ทั้งสูตรเกี๊ยวกุ้งหมูสับ

 

6 หมักคอหมูย่าง


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ หมักคอหมูย่าง ซึ่งวิธีหมักคอหมูย่าง จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง คอหมูย่างอยู่เยอะพอสมควร ทั้งสูตรหมักคอหมูย่างแค่หมักกับสิ่งนี้เนื้อนุ่ม ทั้งแจกสูตรหมักคอหมูย่างแบบไม่ง้อเตาถ่าน ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง สูตรหมักคอหมูย่างอยู่เยอะพอสมควร

 

7 มะม่วงดอง


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ มะม่วงดอง ซึ่งการทํามะม่วงดอง จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง มะม่วงดองอยู่เยอะพอสมควร ทั้งแจกสูตรมะม่วงดองง่ายๆ ทั้งสูตรมะม่วงดองต้นตำรับ ทั้งวิธีการทำมะม่วงดองสูตรอีสาน ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง มะม่วงดองอยู่เยอะพอสมควรทั้งสูตรและวิธีทำ

 

8 มะยงชิดลอยแก้ว


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 8 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ มะยงชิดลอยแก้ว ซึ่งการทำมะยงชิดลอยแก้ว จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง มะยงชิดอยู่เยอะพอสมควร ทั้งมะยงชิดลอยแก้วเปรี้ยวนิดหวานหน่อย ทั้งมะยงชิดลอยแก้วหวานเย็นชื่นใจและวิธีคว้านเมล็ดให้สวยๆ ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง สูตรและวิธีทำมะยงชิดลอยแก้วอยู่เยอะพอสมควร

 

9 มะพร้าวแก้ว


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 9 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ มะพร้าวแก้ว ซึ่งการทำมะพร้าวแก้ว จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง มะพร้าวแก้วอยู่เยอะพอสมควร ทั้งมะพร้าวแก้วสูตรโบราณ ทั้งวิธีทำมะพร้าวแก้วสีสวยๆ หอมหวานมันอร่อย ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง วิธีทำและสูตรมะพร้าวแก้วอยู่เยอะพอสมควร

 

10 มะม่วงกวน


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 10 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ มะม่วงกวน ซึ่งวิธีทำมะม่วงกวน จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง มะม่วงกวนอยู่เยอะพอสมควร ทั้งวิธีทำมะม่วงกวนมะม่วงแผ่น ทั้งมะม่วงโฮมเมดอร่อยมาก ทั้งมะม่วงกวนทำกินเองง่ายๆของทานเล่น ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง วิธีทำพร้อมสูตรมะม่วงกวนอยู่เยอะพอสมควร

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 10 อันดับ อาหาร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นไอเดีย หรือเป็นประโยชน์ ให้กับคุณได้ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะทำอะไรกินดี หรือทำอาหารอะไรขายดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจทำอาหารเมนูอะไรกัน ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ ทำอาหารอะไรดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจทำอะไรกัน ไม่ว่าจะเป็น งานอดิเรก การทำอาหาร หรือ อาชีพ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ หัสทำ ในเว็บไซต์ของเราได้ โดยเราจะอัพเดททุกวัน พฤหัสบดี และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว ละคร ซีรี่ย์ หนัง คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 21 ครั้ง0 ความคิดเห็น