ทำอาหารอะไรดี | 10 อันดับ อาหาร ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน

อัพเดท อาหาร ถ้าคุณอยากที่จะทำอาหารไว้ทานเอง หรืออยากที่จะเพิ่มเมนูอาหาร เพื่อขาย เพื่อหาเลี้ยงชีพ เพื่อหาเลี้ยงครอบครัว แต่ไม่รู้ว่าจะทำอาหารเมนูอะไรกินดี หรือไม่รู้ว่าจะทำอาหารอะไรขายดี เพราะว่า ในกลุ่มของอาหารนั้น มีอะไรให้ทำตั้งเยอะแยะ ถ้าคุณยังคิดไม่ออก ยังไม่มีไอเดียอะไร ยังไม่รู้ว่าจะทำอาหารเมนูอะไรดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของ อาหาร มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 10 อันดับอาหาร ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน แต่จะเป็นอาหารเมนูอะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 หมูส้ม


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ หมูส้ม ซึ่งวิธีทำหมูส้ม จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง หมูส้มอยู่เยอะพอสมควร ทั้งวิธีทำหมูส้มแหนมหมู ทั้งทำหมูส้มกินเองง่ายๆ ทั้งสูตรทำหมูส้มแผ่น ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง หมูส้มอยู่เยอะพอสมควร ส่วนใหญ่จะเป็นสูตร

 

2 มันฝรั่งทอด


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ มันฝรั่งทอด ซึ่งวิธีทํามันฝรั่งทอด จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึงมันฝรั่งทอดอยู่เยอะพอสมควร ทั้งมันฝรั่งทอดแบบเฟรนฟราย และมันฝรั่งทอดแบบแผ่นบางเรียบ ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร แจกสูตรมันฝรั่งทอดอยู่เยอะมาก

 

3 หมูมะนาว


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ หมูมะนาว ซึ่งวิธีทำหมูมะนาว จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง หมูมะนาวอยู่เยอะพอสมควร ทั้งสูตรน้ำยำสุดแซ่บ ทั้งวิธีทำหมูมะนาวรสเด็ด ทั้งวิธีหมักหมูนุ่มๆ สูตรน้ำยาแซ่บ ทั้งหมูมะนาวสดแซ่บลูกหมูให้นุ่มแบบไม่ต้องหมัก ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร และเว็บไซต์ใหญ่ๆ เขียนถึง หมูมะนาวอยู่เยอะพอสมควรทั้งสูตรและวิธีทำ

 

4 หมูปิ้ง


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ หมูปิ้ง ซึ่งวิธีทำหมูปิ้ง จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึงหมูปิ้งอยู่เยอะพอสมควร ส่วนในเว็บไซต์ก็สอนทำหมูปิ้งเยอะเหมือนกัน

 

5 ห่อหมก


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ห่อหมก ซึ่งวิธีทําห่อหมก จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง ห่อหมกอยู่เยอะพอสมควร ส่วนใหญ่จะเป็นห่อหมกปลาช่อน ทั้งเคล็ดลับและวิธีทำ ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง สูตรและวิธีทำห่อหมกอยู่เยอะพอสมควร

 

6 ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ซึ่งวิธีทำก๋วยเตี๋ยวต้มยำ จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง ก๋วยเตี๋ยวต้มยำอยู่เยอะพอสมควร ทั้งวิธีทำและสูตร ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร และเว็บไซต์ใหญ่ๆ เขียนถึง ก๋วยเตี๋ยวต้มยำอยู่เยอะเหมือนกัน ทั้งวิธีทำและสูตร

 

7 เครปญี่ปุ่น


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เครปญี่ปุ่น ซึ่งวิธีทําเครปญี่ปุ่น จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง เครปญี่ปุ่นอยู่เยอะพอสมควร ทั้งเครปญี่ปุ่นสูตรทำแป้งกรอบ ทั้งเครปญี่ปุ่นสอนทำแป้งเครป ทั้งเครปญี่ปุ่นไม่ง้อเตาเครป ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง สูตรและวิธีทำเครปญี่ปุ่นอยู่เยอะพอสมควร เห็นมีสูตรทำขายด้วย

 

8 ข้าวเหนียวมะม่วง


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 8 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ข้าวเหนียวมะม่วง ซึ่งวิธีทําข้าวเหนียวมะม่วง จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง ข้าวเหนียวมะม่วงเยอะพอสมควร ทั้งข้าวเหนียวมะม่วงข้าวเหนียวมูน ทั้งแจกสูตรข้าวเหนียวมะม่วง ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง สูตรและวิธีทำข้าวเหนียวมะม่วงข้าวเหนียวมูนอยู่เยอะพอสมควร

 

9 ขนมปังปิ้ง


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 9 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ขนมปังปิ้ง ซึ่งวิธีทำขนมปังปิ้ง จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง ขนมปิ้งเยอะพอสมควร ทั้งสอนทำขนมปังปิ้ง 10 หน้า ขายแล้วรวย ทั้งสูตรขนมปังปิ้ง ทั้งเทคนิคการปิ้งกรอบนอกนุ่มในไม่เหมือนใคร ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง สูตรขนมปังปิ้งอยู่เยอะพอสมควร

 

10 มะม่วงแช่อิ่ม


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 10 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ มะม่วงแช่อิ่ม ซึ่งการทํามะม่วงแช่อิ่ม จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง มะม่วงแช่อิ่มอยู่เยอะพอสมควร ทั้งสอนทำมะม่วงแช่อิ่มและการถนอมอาหาร ทั้งสูตรมะม่วงแช่อิ่มอร่อยไม่เหมือนใคร ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง สูตรมะม่วงแช่อิ่มอยู่เยอะพอสมควร เห็นมีมากสุดประมาณ 21 สูตร

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 10 อันดับ อาหาร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นไอเดีย หรือเป็นประโยชน์ ให้กับคุณได้ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะทำอะไรกินดี หรือทำอาหารอะไรขายดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจทำอาหารเมนูอะไรกัน ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ ทำอาหารอะไรดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจทำอะไรกัน ไม่ว่าจะเป็น งานอดิเรก การทำอาหาร หรือ อาชีพ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ หัสทำ ในเว็บไซต์ของเราได้ โดยเราจะอัพเดททุกวัน พฤหัสบดี และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว ละคร ซีรี่ย์ หนัง คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 3 ครั้ง0 ความคิดเห็น