10 อันดับ อาหาร ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน | อาหาร ทำอะไรดี

อัพเดท อาหาร ถ้าคุณอยากที่จะทำอาหารไว้ทานเอง หรืออยากที่จะเพิ่มเมนูอาหาร เพื่อขาย เพื่อหาเลี้ยงชีพ เพื่อหาเลี้ยงครอบครัว แต่ไม่รู้ว่าจะทำอาหารเมนูอะไรกินดี หรือไม่รู้ว่าจะทำอาหารอะไรขายดี เพราะว่า ในกลุ่มของอาหารนั้น มีอะไรให้ทำตั้งเยอะแยะ ถ้าคุณยังคิดไม่ออก ยังไม่มีไอเดียอะไร ยังไม่รู้ว่าจะทำอาหารเมนูอะไรดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของ อาหาร มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 10 อันดับอาหาร ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน แต่จะเป็นอาหารเมนูอะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 น้ำเต้าหู้


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำเต้าหู้ ซึ่งการทำน้ำเต้าหู้ จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง น้ำเต้าหู้อยู่เยอะพอ ทั้งสอนทําน้ําเต้าหู้เพื่อสุขภาพ ทั้งสอนทำน้ำเต้าหู้นมถั่วเหลือง ทั้งแจกสูตรน้ำเต้าหู้ ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง วิธีทำน้ำเต้าหู้อยู่เยอะพอสมควร

 

2 ปอเปี๊ยะ


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ปอเปี๊ยะทอด ซึ่งการทําปอเปี๊ยะทอด จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube สอนการทำปอเปี๊ยะทอดอยู่เยอะพอสมควร ส่วนในเว็บไซต์ก็มีเว็บไซต์ใหญ่ๆ สอนทำอยู่เหมือนกัน ถ้าสนใจก็ลองไปค้นหากันดู

 

3 ขนมไข่นกกระทา


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ขนมไข่นกกระทา ซึ่งวิธีทอดขนมไข่นกกระทา จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง ขนมไข่นกกระทาอยู่เยอะพอสมควร ทั้งเทคนิคการทอดให้ขนมฟูกรอบ ทั้งสูตรกรอบนอกนุ่มใน ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง สูตรและวิธีทำขนมไข่นกกระทาอยู่เยอะพอสมควร

 

4 ขนมเข่ง


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ขนมเข่ง ซึ่งวิธีทำขนมเข่ง จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง ขนมเข่งอยู่เยอะพอสมควร ทั้งขนมเข่งขนมตรุษจีน ทั้งขนมเข่งสูตรทำง่าย เพิ่มกะทิเพื่อความหอมมัน ทั้งวิธีทำขนมเข่งแบบภูเก็ตแท้ๆ ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง วิธีทำและสูตรขนมเข่งอยู่เยอะพอสมควร

 

5 ผัดไทย


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ผัดไทย ซึ่งวิธีทำผัดไทย จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง ผัดไทยอยู่เยอะพอสมควร ทั้งผัดไทยกุ้งสดทำเองง่ายๆอร่อยด้วย ทั้งวิธีทำผัดไทยแบบง่ายๆ ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง สูตรและวิธีทำผัดไทยอยู่เยอะพอสมควร เห็นมีมากสุดประมาณ 100 กว่าสูตร

 

6 ป๊อปคอร์น


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ป๊อปคอร์น ซึ่งวิธีทำป๊อปคอร์น จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง ป๊อปคอร์นอยู่เยอะพอสมควร ทั้งป๊อปคอร์นทำเองคั่วใหม่ๆหอม ทั้งทำป๊อปคอร์นง่ายๆจากกระทะ ทั้งป๊อปคอร์นคาราเมลสูตรทำขายสร้างรายได้ ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง ป๊อปคอร์นอยู่เยอะพอสมควรทั้งสูตรและวิธีทำ

 

7 วุ้นมะพร้าวอ่อน


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วุ้นมะพร้าวอ่อน ซึ่งวิธีทำวุ้นมะพร้าวอ่อน จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร สอนทำวุ้นมะพร้าวอ่อนอยู่เยอะพอสมควร ทั้งวุ้นมะพร้าวน้ำหอม ทั้งสอนทำวุ้นมะพร้าวน้ำหอม หวานหอมอร่อย ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร และเว็บไซต์ใหญ่ๆ เขียนถึงวุ้นมะพร้าวอ่อนมีเยอะพอสมควร และสูตรวุ้นมะพร้าวอ่อน เห็นมีมากสุดประมาณ 30 กว่า สูตร

 

8 กุยช่าย


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 8 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ กุยช่าย ซึ่งวิธีทํากุยช่าย จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง กุยช่ายอยู่เยอะพอสมควร ทั้งสูตรขนมกุยช่าย ทั้งสูตรขนมกุยช่ายแป้งเหนียวนุ่ม ทั้งกุยช่ายแป้งบาง 4 ไส้บอกสูตรหมดเปลือก เห็นบอกว่าสอนละเอียด ทำขายได้จริง ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง วิธีทำและสูตรขนมกุยช่ายอยู่เยอะพอสมควร

 

9 สาคูมะพร้าวอ่อน


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 9 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ สาคูมะพร้าวอ่อน ซึ่งวิธีทำสาคูมะพร้าวอ่อน จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง สาคูมะพร้าวอ่อนอยู่พอสมควร ทั้งวิธีทำขนมสาคูเปียกสาคูมะพร้าวอ่อน ทั้งวิธีทำสาคูเปียกข้าวโพดมะพร้าวอ่อน ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง สาคูเปียกมะพร้าวอ่อนอยู่พอสมควร ส่วนใหญ่จะเป็นสูตร

 

10 ขนมถั่วแปบ


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 10 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ขนมถั่วแปบ ซึ่งวิธีทำขนมถั่วแปบ จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง ขนมถั่วแปบอยู่เยอะพอสมควร ทั้งขนมถั่วแปบ ทำง่ายๆสร้างรายได้ ทั้งวิธีทำขนมถั่วแปบไส้แน่นๆ ทั้งขนมถั่วแปบแป้งเหนียวนุ่มโรยงาดำคั่วหอมๆ ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง สูตรและวิธีทำขนมถั่วแปบอยู่เยอะพอสมควร เห็นมีมากสุดประมาณ 19 สูตร

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 10 อันดับ อาหาร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นไอเดีย หรือเป็นประโยชน์ ให้กับคุณได้ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะทำอะไรกินดี หรือทำอาหารอะไรขายดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจทำอาหารเมนูอะไรกัน ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หมวดหมู่ ทำอาหารอะไรดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจทำอะไรกัน ไม่ว่าจะเป็น งานอดิเรก การทำอาหาร หรือ อาชีพ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ หัสทำ ในเว็บไซต์ของเราได้ โดยเราจะอัพเดททุกวัน พฤหัสบดี และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว ละคร ซีรี่ย์ หนัง คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 13 ครั้ง0 ความคิดเห็น