ทำอาหารอะไรดี | 10 อันดับ อาหาร ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน

อัพเดท อาหาร ถ้าคุณอยากที่จะทำอาหารไว้ทานเอง หรืออยากที่จะเพิ่มเมนูอาหาร เพื่อขาย เพื่อหาเลี้ยงชีพ เพื่อหาเลี้ยงครอบครัว แต่ไม่รู้ว่าจะทำอาหารเมนูอะไรกินดี หรือไม่รู้ว่าจะทำอาหารอะไรขายดี เพราะว่า ในกลุ่มของอาหารนั้น มีอะไรให้ทำตั้งเยอะแยะ ถ้าคุณยังคิดไม่ออก ยังไม่มีไอเดียอะไร ยังไม่รู้ว่าจะทำอาหารเมนูอะไรดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของ อาหาร มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 10 อันดับอาหาร ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน แต่จะเป็นอาหารเมนูอะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 เค้กกล้วยหอม


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เค้กกล้วยหอม ซึ่งวิธีทําเค้กกล้วยหอม จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึงเค้กกล้วยหอมอยู่เยอะพอสมควร ทั้งเค้กกล้วยหอมสูตรนุ่ม ไม่หวานมาก ทั้งเค้กกล้วยหอมสูตรโบราณ ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร และเว็บไซต์ใหญ่ๆ เขียนถึง เค้กกล้วยหอมอยู่เยอะพอสมควร เห็นรวมสูตรมากสุด ประมาณ 300 กว่าสูตร

 

2 กิมจิเกาหลี


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ กิมจิเกาหลี ซึ่งวิธีทํากิมจิเกาหลี จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง กิมจิเกาหลีอยู่พอสมควร ทั้งสอนทํากิมจิเกาหลีแบบละเอียด ทั้งสอนทำกิมจิผักกาดดองเกาหลี ทั้งสอนทำกิมจิให้อร่อย พร้อมเคล็ดลับ ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร และเว็บไซต์ใหญ่ๆ เขียนถึง กิมจิอยู่เยอะพอสมควร ทั้งวิธีทำและสูตร

 

3 ข้าวผัดปู


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ข้าวผัดปู ซึ่งวิธีทำข้าวผัดปู จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง ข้าวผัดปูอยู่เยอะพอสมควร ทั้งวิธีทำข้าวผัดปูให้อร่อยเหมือนที่ร้าน ทั้งเทคนิคทำข้าวผัดปู ทั้งแจกสูตรข้าวผัดปู ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง สูตรและวิธีทำข้าวผัดปูอยู่เยอะพอสมควร

 

4 ไข่ตุ๋น


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ไข่ตุ๋น ซึ่งวิธีทําไข่ตุ๋น จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง ไข่ตุ๋นอยู่เยอะพอสมควร ทั้งไข่ตุ๋นเนื้อนุ่มละมุนละไม ทั้งวิธีทําไข่ตุ๋นแบบง่ายๆให้เนื้อเนียนนุ่มอร่อย ทั้งทำไข่ตุ๋นให้เนื้อเนียน ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง วิธีทำไข่ตุ๋นอยู่เยอะพอสมควร

 

5 ราดหน้า


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ราดหน้า ซึ่งวิธีทําราดหน้า จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง ราดหน้าอยู่เยอะพอสมควร ทั้งวิธีทําราดหน้าหมูนุ่ม ทั้งวิธีทําราดหน้าหมูหมัก ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง วิธีทำ และสูตรราดหน้าอยู่เยอะพอสมควร

 

6 บราวนี่กรอบ


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ บราวนี่กรอบ ซึ่งการทําบราวนี่กรอบ จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง บราวนี่กรอบอยู่เยอะพอสมควร ทั้งบราวนี่กรอบแสนอร่อยวิธีทำง่ายมาก ทั้งบราวนี่กรอบทำยังไงให้กรอบ ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง บราวนี่กรอบอยู่เยอะพอสมควร

 

7 แซนวิช


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ แซนวิช ซึ่งวิธีทําแซนวิช จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง แซนวิชอยู่เยอะพอสมควร ทั้งแซนวิชไส้ทะลัก ทั้งแซนวิชไข่ดาว ทั้งแซนวิชทูน่า ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง วิธีทำและสูตรแซนวิชอยู่เยอะพอสมควร

 

8 ขนมบัวลอย


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 8 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ขนมบัวลอย ซึ่งการทำบัวลอย จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube สอนการทำขนมบัวลอย อยู่พอสมควรมีทั้งสอนทำบัวลอยสามสี ทั้งสอนทําบัวลอยไข่หวาน 7 สี ส่วนในเว็บไซต์ก็เขียนถึง วิธีทำบัวลอยอยู่พอสมควร

 

9 กล้วยบวชชี


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 9 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ กล้วยบวชชี ซึ่งวิธีทำกล้วยบวชชี จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง กล้วยบวชชีอยู่เยอะพอสมควร ทั้งกล้วยบวชชีสูตรกล้วยหนึบ ไม่ฝาดไม่เละ ทั้งเคล็ดลับการทำกล้วยบวชชี ไม่ให้ฝาด ไม่ให้ดำ ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง กล้วยบวชชีอยู่เยอะพอสมควร ทั้งสูตรและวิธีทำ

 

10 กุ้งอบวุ้นเส้น


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 10 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ กุ้งอบวุ้นเส้น ซึ่งวิธีทํากุ้งอบวุ้นเส้น จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง กุ้งอบวุ้นเส้นอยู่เยอะพอสมควร ทั้งกุ้งอบวุ้นเส้นในกระทะเส้นเหนียวนุ่ม ทั้งกุ้งอบวุ้นเส้นทำง่ายๆ ทั้งกุ้งอบวุ้นเส้นในกระทะไม่ง้อหม้ออบ ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง วิธีทำและสูตรกุ้งอบวุ้นเส้นอยู่เยอะพอสมควร

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 10 อันดับ อาหาร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นไอเดีย หรือเป็นประโยชน์ ให้กับคุณได้ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะทำอะไรกินดี หรือทำอาหารอะไรขายดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจทำอาหารเมนูอะไรกัน ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ ทำอาหารอะไรดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจทำอะไรกัน ไม่ว่าจะเป็น งานอดิเรก การทำอาหาร หรือ อาชีพ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ หัสทำ ในเว็บไซต์ของเราได้ โดยเราจะอัพเดททุกวัน พฤหัสบดี และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว ละคร ซีรี่ย์ หนัง คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 10 ครั้ง0 ความคิดเห็น