ทำอาหารอะไรดี | 10 อันดับ อาหาร ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน

อัพเดท อาหาร ถ้าคุณอยากที่จะทำอาหารไว้ทานเอง หรืออยากที่จะเพิ่มเมนูอาหาร เพื่อขาย เพื่อหาเลี้ยงชีพ เพื่อหาเลี้ยงครอบครัว แต่ไม่รู้ว่าจะทำอาหารเมนูอะไรกินดี หรือไม่รู้ว่าจะทำอาหารอะไรขายดี เพราะว่า ในกลุ่มของอาหารนั้น มีอะไรให้ทำตั้งเยอะแยะ ถ้าคุณยังคิดไม่ออก ยังไม่มีไอเดียอะไร ยังไม่รู้ว่าจะทำอาหารเมนูอะไรดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของ อาหาร มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 10 อันดับอาหาร ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน แต่จะเป็นอาหารเมนูอะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 มะปรางลอยแก้ว


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ มะปรางลอยแก้ว ซึ่งการทํามะปรางลอยแก้ว จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง มะปรางลอยแก้วอยู่พอสมควร ทั้งสูตรหวานกรอบอร่อย ทั้งสอนทำขายเป็นอาชีพเสริม ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง มะปรางลอยแก้วอยู่พอสมควรส่วนใหญ่จะเป็นสูตร

 

2 ขนมรังผึ้ง


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ขนมรังผึ้ง ซึ่งวิธีทำขนมรังผึ้ง จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึงขนมรังผึ้งอยู่เยอะพอสมควร ทั้งขนมรังผึ้งสูตรทำขาย ทั้งขนมรังผึ้งใบเตยสูตรแป้งนุ่ม ทั้งขนมรังผึ้งสูตรแป้งเค้ก ทั้งขนมรังผึ้งทำง่ายขายได้จริง ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง ขนมรังผึ้ง อยู่เยอะพอสมควร ทั้งวิธีทำขนมรังผึ้ง ทั้งสูตรขนมรังผึ้ง

 

3 มะม่วงดอง


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ มะม่วงดอง ซึ่งการทํามะม่วงดอง จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง มะม่วงดองอยู่เยอะพอสมควร ทั้งแจกสูตรมะม่วงดองง่ายๆ ทั้งสูตรมะม่วงดองต้นตำรับ ทั้งวิธีการทำมะม่วงดองสูตรอีสาน ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง มะม่วงดองอยู่เยอะพอสมควรทั้งสูตรและวิธีทำ

 

4 ไวน์สับปะรด


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ไวน์สับปะรด ซึ่งการทําไวน์สับปะรด จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง ไวน์สับปะรดเยอะพอสมควร ทั้งทำง่ายๆทำเองดื่มเอง ทั้งวิธีทําไวน์สับปะรดสูตรเข้มข้น ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง ไวน์สับปะรดอยู่เยอะพอสมควร ส่วนใหญ่จะเป็นวิธีการ

 

5 มะม่วงแช่อิ่ม


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ มะม่วงแช่อิ่ม ซึ่งการทํามะม่วงแช่อิ่ม จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง มะม่วงแช่อิ่มอยู่เยอะพอสมควร ทั้งสอนทำมะม่วงแช่อิ่มและการถนอมอาหาร ทั้งสูตรมะม่วงแช่อิ่มอร่อยไม่เหมือนใคร ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง สูตรมะม่วงแช่อิ่มอยู่เยอะพอสมควร เห็นมีมากสุดประมาณ 21 สูตร

 

6 ผัดเผ็ดปลาดุก


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ผัดเผ็ดปลาดุก ซึ่งวิธีทําผัดเผ็ดปลาดุก จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง ผัดเผ็ดปลาดุกอยู่เยอะพอสมควร ทั้งผัดเผ็ดปลาดุกสูตรโบราณหอมอร่อยมากๆ ทั้งวิธีผัดเผ็ดปลาดุกทอดกรอบ ทั้งผัดเผ็ดปลาดุกอร่อยถึงเครื่อง ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง ผัดเผ็ดปลาดุกอยู่เยอะพอสมควรทั้งสูตรและวิธีทำ

 

7 โรตี


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ โรตี ซึ่งการทำโรตี จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง โรตีอยู่เยอะพอสมควร ทั้งวิธีทำแป้งโรตีใส่ไข่และธรรมดา ทั้งการทำแป้งโรตี ทั้งวิธีทำโรตีกรอบอร่อย ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง โรตีอยู่เยอะพอสมควรส่วนใหญ่จะเป็นสูตร

 

8 ขนมลูกชุบ


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 8 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ขนมลูกชุบ ซึ่งการทำขนมลูกชุบ จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง ลูกชุบอยู่เยอะพอสมควร ทั้งวิธีทำลูกชุบปั้นผลไม้แบบง่ายๆ ทั้งวิธีทำขนมลูกชุบสูตรนุ่มอร่อยแบบง่ายๆ ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง ขนมลูกชุบอยู่เยอะพอสมควร ส่วนใหญ่จะเป็นวิธีทำ

 

9 สุกี้


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 9 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ สุกี้ ซึ่งการทําสุกี้ จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง สุกี้อยู่เยอะพอสมควร ทั้งสุกี้น้ำ ทั้งวิธีทําสุกี้หมูกินเอง ทั้งเคล็ดลับการทำสุกี้น้ำหมูนุ่มรสเด็ด ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง สุกี้เยอะพอสมควรทั้งสุกี้น้ำ และสุกี้แห้ง และสุกี้หมู ส่วนใหญ่จะเป็นวิธีทำพร้อมสูตร

 

10 ปลาราดพริก


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 10 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ปลาราดพริก ซึ่งการทำปลาราดพริก จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง ปลาราดพริกอยู่พอสมควร ทั้งสูตรปลาราดพริกทำง่ายๆ ทั้งปลานิลทอดราดพริกสามรส ทั้งสูตรปลาราดพริกทำง่ายๆอร่อยมาก ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง ปลาราดพริกอยู่เยอะพอสมควรส่วนใหญ่จะเป็นสูตรและวิธีทำ

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 10 อันดับ อาหาร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นไอเดีย หรือเป็นประโยชน์ ให้กับคุณได้ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะทำอะไรกินดี หรือทำอาหารอะไรขายดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจทำอาหารเมนูอะไรกัน ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ ทำอาหารอะไรดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจทำอะไรกัน ไม่ว่าจะเป็น งานอดิเรก การทำอาหาร หรือ อาชีพ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ หัสทำ ในเว็บไซต์ของเราได้ โดยเราจะอัพเดททุกวัน พฤหัสบดี และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว ละคร ซีรี่ย์ หนัง คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 6 ครั้ง0 ความคิดเห็น