10 อันดับ อาหาร ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน | อาหาร ทำอะไรดี

อัพเดท อาหาร ถ้าคุณอยากที่จะทำอาหารไว้ทานเอง หรืออยากที่จะเพิ่มเมนูอาหาร เพื่อขาย เพื่อหาเลี้ยงชีพ เพื่อหาเลี้ยงครอบครัว แต่ไม่รู้ว่าจะทำอาหารเมนูอะไรกินดี หรือไม่รู้ว่าจะทำอาหารอะไรขายดี เพราะว่า ในกลุ่มของอาหารนั้น มีอะไรให้ทำตั้งเยอะแยะ ถ้าคุณยังคิดไม่ออก ยังไม่มีไอเดียอะไร ยังไม่รู้ว่าจะทำอาหารเมนูอะไรดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของ อาหาร มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 10 อันดับอาหาร ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน แต่จะเป็นอาหารเมนูอะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 ขนมเข่ง

อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ขนมเข่ง ซึ่งวิธีทำขนมเข่ง จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง ขนมเข่งอยู่เยอะพอสมควร ทั้งขนมเข่งขนมตรุษจีน ทั้งขนมเข่งสูตรทำง่าย เพิ่มกะทิเพื่อความหอมมัน ทั้งวิธีทำขนมเข่งแบบภูเก็ตแท้ๆ ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง วิธีทำและสูตรขนมเข่งอยู่เยอะพอสมควร

 

2 เป็ดพะโล้


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เป็ดพะโล้ ซึ่งวิธีต้มเป็ดพะโล้ จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง เป็ดพะโล้อยู่พอสมควร ทั้งวิธีต้มเป็ดพะโล้ให้หอมอร่อย ทั้งเป็ดพะโล้หอมเครื่องเทศ ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง วิธีทําเป็ดพะโล้และสูตรอยู่พอสมควร

 

3 กุ้งแช่น้ำปลา


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ กุ้งแช่น้ำปลา ซึ่งวิธีทํากุ้งแช่น้ำปลา จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร สอนทํากุ้งแช่น้ําปลาอยู่เยอะมาก และสอนทํากุ้งแช่น้ำปลา ให้เนื้อเด้งกรอบอร่อย ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร และเว็บไซต์ใหญ่ๆ สอนทํากุ้งแช่น้ำปลา แบบไม่ให้คาว และสูตรกุ้งแช่น้ำปลา เห็นมากสุดประมาณ 50 กว่าสูตร

 

4 โยเกิร์ต


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ โยเกิร์ต ซึ่งการทำโยเกิร์ต จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง โยเกิร์ตอยู่เยอะพอสมควร ทั้งทําโยเกิร์ตเองง่ายๆด้วยของแค่ 2 อย่าง ทั้งสอนทําโยเกิร์ตและเทคนิคการทำโยเกิร์ต ทั้งสอนทําโยเกิร์ตโฮมเมดหน้าผลไม้ ทั้งสอนทำโยเกิร์ตสูตรทำขาย ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง วิธีทำและสูตรโยเกิร์ตอยู่เยอะพอสมควร

 

5 ผัดหมี่ซั่ว


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ผัดหมี่ซั่ว ซึ่งวิธีทำผัดหมี่ซั่ว จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร สอนทำผัดหมี่ซั่ว อยู่เยอะพอสมควร มีทั้งเคล็ดลับผัดหมี่ซั่ว ให้อร่อย เส้นนุ่ม ไม่เละ มีทั้งสอนเคล็ดลับผัดหมี่ซั่ว แบบดั้งเดิม ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร และเว็บไซต์ใหญ่ๆ สอนทำผัดหมี่ซั่ว ในวันตรุษจีน อยู่เยอะพอสมควร

 

6 คุกกี้เนยสด


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ คุกกี้เนยสด ซึ่งวิธีทําคุกกี้เนยสด จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึงคุกกี้เนยสดอยู่เยอะพอสมควร ทั้งสอนทำคุกกี้เนยสดทำขายรายได้ดี ทั้งสอนคุกกี้เนยสดเครื่องแน่น กินกับอะไรก็อร่อย ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร และเว็บไซต์ใหญ่ๆ เขียนถึง คุกกี้เนยสด อยู่เยอะเลยเหมือนกัน ส่วนใหญ่ก็จะเป็นสูตรและวิธีทำ

 

7 ขนมเทียน


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ขนมเทียน ซึ่งวิธีทำขนมเทียน จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง ขนมเทียนอยู่เยอะพอสมควร ทั้งขนมเทียนไส้เค็ม ขนมตรุษจีน ทั้งขนมเทียนไส้หวาน ทั้งขนมเทียนไส้เค็มสูตรดั้งเดิม ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง วิธีทำและสูตรขนมเทียนอยู่เยอะพอสมควร

 

8 ขนมปุยฝ้าย


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 8 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ขนมปุยฝ้าย ซึ่งวิธีทำขนมปุยฝ้าย จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง ขนมปุยฝ้ายใช้เยอะพอสมควร ทั้งแจกสูตรขนมปุยฝ้ายหน้าแตก ทั้งสูตรขนมปุยฝ้ายเนื้อนุ่มหวานหอม ทั้งขนมปุยฝ้ายนมสดไร้สารเสริม ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง สูตรและวิธีทำขนมปุยฝ้ายอยู่เยอะพอสมควร

 

9 ขนมถ้วยฟู


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 9 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ขนมถ้วยฟู ซึ่งวิธีทำขนมถ้วยฟู จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร สอนทำขนมถ้วยฟูอยู่เยอะพอสมควร ทั้งสอนขนมถ้วยฟู นุ่มตลอดทั้งวัน ทั้งสอนสูตรทำง่าย แตกสวย นุ่มหอมอร่อย ไม่ติดคอ ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึงสูตรขนมถ้วยฟู อยู่เยอะแยะพอสมควร

 

10 เค้กกล้วยหอม


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 10 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เค้กกล้วยหอม ซึ่งวิธีทําเค้กกล้วยหอม จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึงเค้กกล้วยหอมอยู่เยอะพอสมควร ทั้งเค้กกล้วยหอมสูตรนุ่ม ไม่หวานมาก ทั้งเค้กกล้วยหอมสูตรโบราณ ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร และเว็บไซต์ใหญ่ๆ เขียนถึง เค้กกล้วยหอมอยู่เยอะพอสมควร เห็นรวมสูตรมากสุด ประมาณ 300 กว่าสูตร

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 10 อันดับ อาหาร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นไอเดีย หรือเป็นประโยชน์ ให้กับคุณได้ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะทำอะไรกินดี หรือทำอาหารอะไรขายดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจทำอาหารเมนูอะไรกัน ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ ทำอาหารอะไรดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจทำอะไรกัน ไม่ว่าจะเป็น งานอดิเรก การทำอาหาร หรือ อาชีพ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ หัสทำ ในเว็บไซต์ของเราได้ โดยเราจะอัพเดททุกวัน พฤหัสบดี และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว ละคร ซีรี่ย์ หนัง คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 10 ครั้ง0 ความคิดเห็น