ทำอาหารอะไรดี | 10 อันดับ อาหาร ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน

อัพเดท อาหาร ถ้าคุณอยากที่จะทำอาหารไว้ทานเอง หรืออยากที่จะเพิ่มเมนูอาหาร เพื่อขาย เพื่อหาเลี้ยงชีพ เพื่อหาเลี้ยงครอบครัว แต่ไม่รู้ว่าจะทำอาหารเมนูอะไรกินดี หรือไม่รู้ว่าจะทำอาหารอะไรขายดี เพราะว่า ในกลุ่มของอาหารนั้น มีอะไรให้ทำตั้งเยอะแยะ ถ้าคุณยังคิดไม่ออก ยังไม่มีไอเดียอะไร ยังไม่รู้ว่าจะทำอาหารเมนูอะไรดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของ อาหาร มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 10 อันดับอาหาร ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน แต่จะเป็นอาหารเมนูอะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 ขนมลาดู


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ขนมลาดู ซึ่งวิธีทำขนมลาดู จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง ขนมลาดูอยู่เยอะพอสมควร ทั้งวิธีทำขนมลาดูอร่อยๆง่ายๆ ทั้งวิธีทำแป้งสำเร็จรูปขนมลาดู ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง ขนมลาดูอยู่พอสมควรทั้งสูตรและวิธีทำ

 

2 ไก่ทอด


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ไก่ทอด ซึ่งวิธีทำไก่ทอด จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง ไก่ทอดอยู่เยอะพอสมควร ทั้งวิธีทำไก่ทอดกรอบสูตรแป้งกรอบนาน ทั้งไก่ทอดกรอบแบบในตลาดสูตรแป้งกรอบมากกรอบนาน ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง สูตรไก่ทอดและวิธีทำไก่ทอดอยู่เยอะพอสมควร

 

3 เครปเย็น


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เครปเย็น ซึ่งวิธีทําเครปเย็น จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร สอนวิธีทําเครปเย็นอยู่เยอะพอสมควร ทั้งสอนทำเครปเย็นแบบง่ายๆ ไม่ใช้เตาอบ ทั้งสอนทำเครปเย็นแป้งเนียนนุ่ม สอนตีวิปทำไส้ ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร และเว็บไซต์ใหญ่ๆ เขียนถึงสูตรเครปเย็น และแจกสูตรเครปเย็นอยู่เยอะพอสมควร

 

4 เฉาก๊วย


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เฉาก๊วย ซึ่งการทําเฉาก๊วย จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง เฉาก๊วยอยู่เยอะพอสมควร ทั้งวิธีทำเฉาก๊วยแบบง่ายๆ ทั้งวิธีทำเฉาก๊วยนมสดสูตรทำขาย ทั้งเฉาก๊วยสูตรเหนียวหนึบ ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง เฉาก๊วยอยู่เยอะพอสมควร ส่วนใหญ่จะเป็นวิธีทำและสูตร

 

5 น้ำสลัด


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำสลัด ซึ่งการทำน้ำสลัด จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง น้ำสลัดเยอะพอสมควร ทั้งน้ำสลัดสูตรขั้นพื้นฐาน ทั้งน้ำสลัดครีมสูตรทำขาย ทั้งสูตรน้ำสลัดข้นสูตรมาตรฐาน ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง สูตรน้ำสลัดและวิธีทำอยู่เยอะพอสมควร

 

6 น้ำใบเตย


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้ำใบเตย ซึ่งวิธีทำน้ำใบเตย จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง น้ำใบเตยอยู่เยอะพอสมควร ทั้งต้มยังไงให้หอมอร่อย ทั้งวิธีทำน้ำใบเตยหอมหอมชื่นใจ ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง สูตรและวิธีทำน้ำใบเตยอยู่เยอะพอสมควร

 

7 ลาบหมู


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ลาบหมู ซึ่งวิธีทําลาบหมู จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง ลาบหมูเยอะพอสมควร ทั้งลาบหมูสูตรเด็ดรสแซ่บ ทั้งลาบหมูทำง่ายอร่อยไม่อ้วน ทั้งแจกสูตรลาบหมู ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง ลาบหมูเยอะพอสมควร ส่วนใหญ่จะเป็นสูตรและวิธีทำ

 

8 หมูทอด


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 8 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ หมูทอด ซึ่งการหมักหมูทอด จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง หมูทอดเยอะพอสมควร ทั้งหมูทอดสูตรนุ่มข้ามคืนไม่แข็ง ทั้งหมูทอดสูตรทอดขายตลาดนัดเมนูสร้างอาชีพ ทั้งหมูทอดนมสดหมูนุ่มๆ ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง สูตรและวิธีทำหมูทอดอยู่เยอะพอสมควรเห็นมีมากสุดประมาณ 46 สูตร

 

9 ขนมข้าวโพด


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 9 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ขนมข้าวโพด ซึ่งวิธีทำขนมข้าวโพด จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง ขนมข้าวโพดอยู่เยอะพอสมควร ทั้งขนมข้าวโพดห่อกาบ ทั้งขนมข้าวโพดหวาน ทั้งขนมข้าวโพดแบบโบราณ ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง สูตรและวิธีทำขนมข้าวโพดอยู่เยอะพอสมควร เห็นมีมากสุดประมาณ 100 กว่าสูตร

 

10 แกงอ่อมเนื้อ


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 10 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ แกงอ่อมเนื้อ ซึ่งวิธีทำอ่อมเนื้อ จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึงแกงอ่อมเนื้ออยู่เยอะพอสมควร ทั้งวิธีทําแกงอ่อมเนื้อสูตรอีสาน ทั้งแกงอ่อมเนื้อสูตรง่าย และหอมอร่อย ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง แกงอ่อมเนื้ออยู่เยอะพอสมควร ทั้งวิธีทำและสูตร

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 10 อันดับ อาหาร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นไอเดีย หรือเป็นประโยชน์ ให้กับคุณได้ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะทำอะไรกินดี หรือทำอาหารอะไรขายดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจทำอาหารเมนูอะไรกัน ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ ทำอาหารอะไรดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจทำอะไรกัน ไม่ว่าจะเป็น งานอดิเรก การทำอาหาร หรือ อาชีพ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ หัสทำ ในเว็บไซต์ของเราได้ โดยเราจะอัพเดททุกวัน พฤหัสบดี และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว ละคร ซีรี่ย์ หนัง คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 4 ครั้ง0 ความคิดเห็น