อัพเดท ทุ่งสวน ที่คนส่วนใหญ่เที่ยวกัน | เที่ยวไหนดี เที่ยวทุ่งสวนที่ไหนดี

อัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวเชิงทุ่งสวน ว่าคนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวที่ไหนกันบ้าง ถ้าคุณอยากจะไปเที่ยวทุ่งสวน แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวทุ่งสวนที่ไหนดี เพราะว่าสถานที่ท่องเที่ยวเชิงทุ่งสวน นั้นมีอยู่เยอะแยะมากมาย หลากหลายที่ ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเที่ยวทุ่งสวนที่ไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของสถานที่ท่องเที่ยวเชิงทุ่งสวน มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 6 อันดับทุ่งสวน ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน แต่จะเป็นทุ่งสวน ที่ไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 สวนนงนุช


ทุ่ง/สวน สวนน้ำ หรือสวนสตว์ ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ สวนนงนุช ตั้งอยู่ที่ ตำบล นาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี 20250 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป สวนนงนุชบอกว่า เป็น​สวนที่สวยที่สุดและใหญ่ที่สุดในโลกจริงๆ มีความแปลกใหม่อยู่เสมอๆ มาเที่ยวทุกครั้ง ก็มีการเปลี่ยนทุกครั้ง สุดยอดเลย

 

2 ไร่ผาหมอก


ทุ่ง/สวน สวนน้ำ หรือสวนสตว์ ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ไร่ผาหมอก ตั้งอยู่ที่ ตำบล โคกมน อำเภอ น้ำหนาว จังหวัดเพชรบูรณ์ 67260 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ไร่ผาหมอกบอกว่า วิวริมผาสวยมากๆ เจ้าของไร่ดูแลดี และเป็นกันเองมาก ถ้ามีโอกาสจะกลับมาเที่ยวที่ไร่อีก

 

3 สะพานทุ่งนามุ้ย

ทุ่ง/สวน สวนน้ำ หรือสวนสตว์ ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ สะพานทุ่งนามุ้ย ตั้งอยู่ที่ 88 ม.11 ตำบล สาริกา อำเภอเมืองนครนายก จังหวัดนครนายก 26000 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป สะพานทุ่งนามุ้ยบอกว่า ห่างจากถนนหลักไม่เยอะมาก แต่ทางเข้าไปค่อนข้างแคบมีพื้นที่จอดรถให้ มีอาหารและเครื่องดื่มให้เลือกหลายแบบ


4 สวนคัยวะ

ทุ่ง/สวน สวนน้ำ หรือสวนสตว์ ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ สวนคัยวะ ตั้งอยู่ที่ ตำบล ศรีกะอาง อำเภอบ้านนา จังหวัดนครนายก 26110 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป สวนคัยวะบอกว่า บรรยากาศดี ที่จอดรถเยอะมาก มีลำธารและน้ำตกให้เล่น สามารถกางเต้นท์ได้ หรือจะจองห้องพักก็ได้


5 บ้านไร่นายรุ่ง

ทุ่ง/สวน สวนน้ำ หรือสวนสตว์ ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ บ้านไร่นายรุ่ง ตั้งอยู่ที่ บ้านหนองบัว ตำบล กลอนโด อำเภอ ด่านมะขามเตี้ย จังหวัดกาญจนบุรี 71260 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป บ้านไร่นายรุ่งบอกว่า แวะที่นี่ในวันนั้นไม่ผิดหวัง ชมทุ่งดอกคอสมอส หลากสีสรรค์ มีซุ้มและมุมถ่ายภาพ สวยงามหลากหลายมุม


6 ไร่ภูเคียงธาร

ทุ่ง/สวน สวนน้ำ หรือสวนสตว์ ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ไร่ภูเคียงธาร ตั้งอยู่ที่ ตำบล ตะนาวศรี อำเภอ สวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี 70180 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ไร่ภูเคียงธารบอกว่า สวย บรรยากาศดี ห้องน้ำสะอาด คนดูแลเป็นกันเอง

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 6 อันดับทุ่งสวน สวนน้ำ หรือสวนสตว์ ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวที่ไหนดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวทุ่ง/สวนที่ไหนกันบ้าง ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หมวดหมู่ ไปเที่ยวทุ่งสวนที่ไหนดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวที่ไหนกัน สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังฮิต สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว เชิงทะเล สถานที่ท่องเที่ยว เชิงป่าเขา สถานที่ท่องเที่ยว เชิงธรรมะ สถานที่ท่องเที่ยว เชิงทุ่งสวน หรือสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ สุขเที่ยว ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวทุกวันศุกร์


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 6 ครั้ง0 ความคิดเห็น