เที่ยวทุ่งสวนที่ไหนดี | อัพเดท ทุ่งสวน ที่คนส่วนใหญ่เที่ยวกัน เที่ยวไหนดี

อัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวเชิงทุ่งสวน ว่าคนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวที่ไหนกันบ้าง ถ้าคุณอยากจะไปเที่ยวทุ่งสวน แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวทุ่งสวนที่ไหนดี เพราะว่าสถานที่ท่องเที่ยวเชิงทุ่งสวน นั้นมีอยู่เยอะแยะมากมาย หลากหลายที่ ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเที่ยวทุ่งสวนที่ไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของสถานที่ท่องเที่ยวเชิงทุ่งสวน มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 8 อันดับทุ่งสวน ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน แต่จะเป็นทุ่งสวน ที่ไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 กอดดอกเก๊กฮวย

ทุ่ง/สวน สวนน้ำ หรือสวนสตว์ ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ กอดดอกเก๊กฮวย เขาค้อ ตั้งอยู่ที่ ตำบล แคมป์สน อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ 67280 ข้อมูลจากทางสวนบอกว่า ปิดชั่วคราว


2 สิงห์ปาร์ค


ทุ่ง/สวน สวนน้ำ หรือสวนสตว์ ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ สิงห์ปาร์คเชียงราย ตั้งอยู่ที่ ตำบล แม่กรณ์ อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย 57000 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป สิงห์ปาร์คเชียงรายบอกว่า สวย สะอาด จอดรถสะดวก


3 ไร่คีรีบูรพา

ทุ่ง/สวน สวนน้ำ หรือสวนสตว์ ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ไร่คีรีบูรพาทุ่งทานตะวัน ตั้งอยู่ที่ ตำบลหนองรี อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20170


4 ไร่องุ่นอิงจันทรา

ทุ่ง/สวน สวนน้ำ หรือสวนสตว์ ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ไร่องุ่นอิงจันทรา ตั้งอยู่ที่ ตำบลท่าสาย อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย 57000 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ไร่องุ่นอิงจันทราบอกว่า บรรยากาศดีมาก เจ้าของใจดี พาชมสวนบรรยายให้ความรู้


5 ไร่องุ่นไพรภูทอง

ทุ่ง/สวน สวนน้ำ หรือสวนสตว์ ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ไร่องุ่นไพรภูทอง ตั้งอยู่ที่ ตำบลท่าช้าง อำเภอบางกล่ำ จังหวัดสงขลา 90110 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ไร่องุ่นไพรภูทองบอกว่า น่าเที่ยวชม เจ้าของพาเที่ยวเอง


6 ทุ่งดอกกระเจียว


ทุ่ง/สวน สวนน้ำ หรือสวนสตว์ ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ทุ่งบัวสวรรค์ (ทุ่งดอกกระเจียว) ตั้งอยู่ที่ ตำบลบ้านไร่ อำเภอหนองบัวระเหว จังหวัดชัยภูมิ 36230 ข้อมูลจากคนที่เคยไปทุ่งบัวสวรรค์ (ทุ่งดอกกระเจียว)บอกว่า ถึงจะไม่ค่อยมีดอกไม้ แต่บรรยากาศดีมากเลย


7 สวนนกยูง

ทุ่ง/สวน สวนน้ำ หรือสวนสตว์ ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ สวนนกยูง สามพราน ตั้งอยู่ที่ ตำบลบ้านใหม่ อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73110 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป สวนนกยูง สามพรานบอกว่า สวนสัตว์ขนาดไม่ใหญ่มากร่มรื่น มีที่จอดรถกว้างขวาง มีนกยุงเยอะมากๆ


8 สวนนงนุช


ทุ่ง/สวน สวนน้ำ หรือสวนสตว์ ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 8 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ สวนนงนุช ตั้งอยู่ที่ ตำบล นาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี 20250 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป สวนนงนุชบอกว่า สนุกมากเลย มีสวนพันธุ์ไม้นานาชนิด และการแสดงของช้าง


และทั้งหมดนี้ก็คือ 8 อันดับทุ่งสวน สวนน้ำ หรือสวนสตว์ ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวที่ไหนดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวทุ่ง/สวนที่ไหนกันบ้าง ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ ไปเที่ยวทุ่งสวนที่ไหนดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวที่ไหนกัน สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังฮิต สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว เชิงทะเล สถานที่ท่องเที่ยว เชิงป่าเขา สถานที่ท่องเที่ยว เชิงธรรมะ สถานที่ท่องเที่ยว เชิงทุ่งสวน หรือสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ สุขเที่ยว ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวทุกวันศุกร์


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้