ไปเที่ยวถ้ำที่ไหนดี อัพเดทถ้ำ ที่คนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวกัน | เที่ยวไหนดี

อัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวเชิงป่าเขา ว่าคนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวที่ไหนกันบ้าง ถ้าคุณอยากจะไปเที่ยวถ้ำ แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวถ้ำที่ไหนดี เพราะว่าเที่ยวที่เดิมๆ ซ้ำๆ จนเบื่อแล้ว อยากจะเปลี่ยนที่เที่ยวบ้าง แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวไหนดี ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเที่ยวถ้ำที่ไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของสถานที่ท่องเที่ยวเชิงป่าเขา ด้านถ้ำ มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 6 อันดับถ้ำ ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน แต่จะเป็นถ้ำ ที่ไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 ถ้ำพุงช้าง

ถ้ำที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ถ้ำพุงช้าง ตั้งอยู่ที่ ตำบลท้ายช้าง อำเภอเมืองพังงา จังหวัดพังงา 82000 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ถ้ำพุงช้างบอกว่า สถานที่สวย จัดการดี สะอาดสะอ้านเรียบร้อย เสียดาย ไม่ให้เอากล้องเข้าไปเก็บบรรยากาศภายในถ้ำ

 

2 วัดถ้ำเชียงดาว


ถ้ำที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดถ้ำเชียงดาว ตั้งอยู่ที่ 273 หมู่ 5 ตำบลเชียงดาว อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ 50170 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดถ้ำเชียงดาวบอกว่า ตอนเข้าถ้ำ จะเสียค่าธรรมเนียม 20 บาท พอเดินเข้าไปสัก 50 เมตร จะมีทางเข้าพิเศษที่เขียนว่า "ไม่มีไกด์นำ ห้ามเข้า" ตรงนี้แหละครับ ความมันส์ที่แท้จริงกำลังมา ให้จ่ายตังไกด์ 200 บาท

 

3 ถ้ำพระนาง


ถ้ำที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ถ้ำพระนาง ตั้งอยู่ที่ จังหวัดกระบี่ (ติดทะเล) ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ถ้ำพระนางบอกว่า เดินทางสะดวก น้ำใส หาดสวย ถ่ายหน้าถ้ำ สวย บรรยากาศดี

 

4 ถ้ำพระยานคร


ถ้ำที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ถ้ำพระยานคร ตั้งอยู่ที่ อำเภอสามร้อยยอด จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77120 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ถ้ำพระยานครบอกว่า สวยมาก สวยกว่าที่จินตนาการไว้ ความรู้สึกเหมือนกำลังจะเดินทางเข้าไปสู่สรวงสวรรค์

 

5 ถ้ำเลเขากอบ

ถ้ำที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ถ้ำเลเขากอบ ตั้งอยู่ที่ หมู่ 1 ตำบลเขากอบ อำเภอห้วยยอด จังหวัดตรัง 92130 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ถ้ำเลเขากอบบอกว่า เป็นสถานที่สวยงามมาก เกิดจากปรากฏการณ์ธรรมชาติ สร้างสรรค์มาแล้วประทับใจมาก

 

6 ถ้ำเขางู


ถ้ำที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ถ้ำเขางู ตั้งอยู่ที่ ตำบล เกาะพลับพลา อำเภอเมืองราชบุรี จังหวัดราชบุรี 70000 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ถ้ำเขางู บอกว่า ไปวันธรรมดา คนจะน้อยๆหน่อย บรรยากาศร่มรื่นดี มีเรือพายให้เช่า

 


และทั้งหมดนี้ก็คือ 6 อันดับถ้ำ ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวที่ไหนดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวถ้ำที่ไหนกันบ้าง ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ ไปเที่ยวถ้ำที่ไหนดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวที่ไหนกัน สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังฮิต สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว เชิงทะเล สถานที่ท่องเที่ยว เชิงป่าเขา สถานที่ท่องเที่ยว เชิงธรรมะ สถานที่ท่องเที่ยว เชิงทุ่งสวน หรือสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ สุขเที่ยว ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวทุกวันศุกร์


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 5 ครั้ง0 ความคิดเห็น