สบู่ยี่ห้อไหนดี | อัพเดท สบู่ ที่คนส่วนใหญ่สนใจกันอัพเดทสบู่ ว่าคนส่วนใหญ่สนใจสบู่ยี่ห้ออะไรกัน ไม่ว่าจะเป็น สบู่เหลว สบู่ผิวขาว สบู่ล้างหน้า สบู่ล้างหน้าลดสิว ถ้าคุณกำลังมองหาสบู่ หรือต้องการที่จะเปลี่ยนสบู่ แต่ไม่รู้ว่าจะใช้สบู่ยี่ห้อไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของสบู่มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 4 อันดับสบู่ ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน แต่จะเป็นยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 Pureplus

สบู่ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ สบู่ Pureplus เพียวพลัส จากที่เห็นก็บอกว่า ปรับสมดุลย์ผิว และฆ่าเชื้อสิวหมดจด เคลียร์สิวใน 2 สัปดาห์ มีเบสเป็นน้ำมันมะพร้าว จึงอ่อนโยนใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย โดยราคาของ สบู่ Pureplus เพียวพลัส ก็จะอยู่ที่ประมาณ 200 - 900 กว่าบาท


2 BENNETT

สบู่ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ สบู่เบนเนท BENNETT จากที่เห็นก็มีอยู่หลายสูตรเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นสูตรน้ำข้าวงาข้าว สูตรขมิ้นมะขาม สูตรทับทิมมังคุด สูตรขิงสกัดว่านหางจระเข้ สูตรซีแอนด์อี สูตร Extra White สูตรมะละกอ สูตรอโรม่า สูตรวิตามินอี โดยราคาของ สบู่ เบนเนท BENNETT ก็จะอยู่ที่ประมาณ 40 - 60 กว่าบาท


3 Harmony

สบู่ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ สบู่ผลไม้ Harmony ฮาร์โมนี่ จากเห็นก็บอกว่า สบู่ผลไม้กลิ่นส้ม สูตรเพื่อผิวเนียนนุ่ม เพราะมีส่วนผสมของสารสกัดจากผลไม้ ซึ่งอุดมไปด้วยวิตามิน และเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว โดยราคาของ สบู่ผลไม้ Harmony ฮาร์โมนี่ ก็จะอยู่ที่ประมาณ 10 กว่าบาท


4 Wink White

สบู่ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ สบู่ล้างหน้าวิ้งไวท์ Wink White Soap จากที่เห็นก็บอกว่า มอบความสบายให้กับผิว สปาผิว มอบความอิ่มน้ำให้กับผิว ช่วยขจัดคราบควันมลภาวะเหงื่อไคร โดยราคาของ สบู่ล้างหน้าวิ้งไวท์ Wink White Soap ก็จะอยู่ที่ประมาณ 400 - 600 กว่าบาท

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 4 อันดับสบู่ ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลนี้น่าจะเป็นประโยชน์แก่คุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเลือกใช้ สบู่ สบู่เหลว สบู่ผิวขาว สบู่ล้างหน้า สบู่ล้างหน้าลดสิวยี่ห้อไหนดี แต่ถ้าคุณจะใช้ข้อมูลนี้ เพื่อประกอบการพิจารณา หรือประกอบการตัดสินใจ ที่จะเปลี่ยนยี่ห้อ เปลี่ยนแบรนด์เครื่องสำอาง คุณควรเปิดอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ สบู่ยี่ห้อไหนดี อย่างน้อย 2-3 บท ก่อนหน้า หรือย้อนหลังก็ได้ ว่าเครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในแต่ละสัปดาห์ และที่สำคัญ สินค้าในกลุ่มเครื่องสำอาง จะตัดสินใจซื้ออะไร คุณก็ควรดูด้วยว่ามี อ.ย. มีมาตรฐานอะไรมารองรับหรือเปล่า ถ้าไม่มี เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง ก็อย่าเสี่ยงจะดีกว่า


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจ เครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกัน ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ อังงาม ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดตเครื่องสำอาง หรือความสวยความงาม ทุกวันอังคาร และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 7 ครั้ง0 ความคิดเห็น