อัพเดท สบู่ ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน | สบู่ยี่ห้อไหนดีอัพเดทสบู่ ว่าคนส่วนใหญ่สนใจสบู่ยี่ห้ออะไรกัน ไม่ว่าจะเป็น สบู่เหลว สบู่ผิวขาว สบู่ล้างหน้า สบู่ล้างหน้าลดสิว ถ้าคุณกำลังมองหาสบู่ หรือต้องการที่จะเปลี่ยนสบู่ แต่ไม่รู้ว่าจะใช้สบู่ยี่ห้อไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของสบู่มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 6 อันดับสบู่ ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน แต่จะเป็นยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 Yves Rocher

สบู่ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Yves Rocher จากที่เห็นก็มีอยู่เยอะแยะมากมากมาย หลากหลยสูตร ไม่ว่าจะเป็นสบู่เหลว หรือเจลอาบน้ำ โดยราคาของ Yves Rocher ก็จะอยู่ที่ประมาณ 100 - 500 กว่าบาท


2 JB Angel

สบู่ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ สบู่เจบีแองเจิ้ล (JB Angel) จากที่เห็นก็บอกว่าเป็น สบู่อนามัย ของผู้หญิง เพิ่มความมั่นใจจุดซ่อนเร้น เห็นเขียนว่าทำจากสมุนไพรไม่อันตราย ไม่ระคายเคือง โดยราคาของสบู่เจบีแองเจิ้ล (JB Angel) ก็จะอยู่ที่ประมาณ ก้อนละ 20 กว่าบาท


3 RIZDA

สบู่ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ RIZDA SOAP By Natcha สบู่ริชด้า จากที่เห็นก็บอกว่า ล้างหน้าสะอาดในครั้งเดียว ไม่ต้องหลายขั้นตอน ลดสิว ลดความมัน ลดฝ้า ลดกระ ลดจุดด่างดำ ปรับสภาพผิว ฟองนุ่ม ทำให้ผิวหน้านุ่มผิวใสมากขึ้น โดยราคาของ RIZDA SOAP By Natcha สบู่ริชด้าก็จะอยู่ที่ประมาณ 30 - 40 กว่าบาท


4 Bennet

สบู่ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ สบู่เบนเนท Bennet สำหรับสบู่แบรนด์ เบนเนท Bennet หลายคนก็น่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี บางคนก็ใช้เป็นประจำ บางคนก็เห็นจากโฆษณาออกจะบ่อย สำหรับแบรนด์ เบนเนท Bennet ก็มีหลายสูตร ให้ได้เลือกใช้กัน ก็ลองไปหากันดู


5 Dokbuaku

สบู่ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ สบู่สมุนไพร ดอกบัวคู่ Dokbuaku Soap จากที่เห็นก็มีหลายสูตรไม่ว่าจะเป็น แอนตี้แบคมังคุด ไวท์เทนนิ่งมะขาม สูตรขัดผิว สูตรธัญพืช สูตรอโลเวร่าและอโวคาโดออยล์ สูตรดั้งเดิม โดยราคาของ สบู่สมุนไพร ดอกบัวคู่ Dokbuaku Soap ก็จะอยู่ที่ประมาณ 25 - 35 บาท


6 Ing On

สบู่ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ สบู่ Ing On อิงอร ไข่มุกบัวหิมะ จากที่เห็นก็บอกว่า มีส่วนผสมจากผงไข่มุก และบัวหิมะ ปรับโทนผิวให้ขาวใส พร้อมคุณสมบัติสารต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวคงความอ่อนเยาว์ โดยราคาของ สบู่ Ing On อิงอร ไข่มุกบัวหิมะ ก็จะอยู่ที่ประมาณ 30 บาท

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 6 อันดับสบู่ ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลนี้น่าจะเป็นประโยชน์แก่คุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเลือกใช้ สบู่ สบู่เหลว สบู่ผิวขาว สบู่ล้างหน้า สบู่ล้างหน้าลดสิวยี่ห้อไหนดี แต่ถ้าคุณจะใช้ข้อมูลนี้ เพื่อประกอบการพิจารณา หรือประกอบการตัดสินใจ ที่จะเปลี่ยนยี่ห้อ เปลี่ยนแบรนด์เครื่องสำอาง คุณควรเปิดอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ หมวดหมู่ สบู่ยี่ห้อไหนดี อย่างน้อย 2-3 บท ก่อนหน้า หรือย้อนหลังก็ได้ ว่าเครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในแต่ละสัปดาห์ และที่สำคัญ สินค้าในกลุ่มเครื่องสำอาง จะตัดสินใจซื้ออะไร คุณก็ควรดูด้วยว่ามี อ.ย. มีมาตรฐานอะไรมารองรับหรือเปล่า ถ้าไม่มี เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง ก็อย่าเสี่ยงจะดีกว่า


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจ เครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกัน ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ อังงาม ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดตเครื่องสำอาง หรือความสวยความงาม ทุกวันอังคาร และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 2 ครั้ง0 ความคิดเห็น