อัพเดท สบู่ ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน | สบู่ยี่ห้อไหนดี


อัพเดทสบู่ ว่าคนส่วนใหญ่สนใจสบู่ยี่ห้ออะไรกัน ในแต่ละสัปดาห์ ถ้าคุณกำลังมองหาสบู่ หรือต้องการที่จะเปลี่ยนสบู่ แต่ไม่รู้ว่าจะใช้สบู่ยี่ห้อไหนดี เพราะว่าสบู่ในท้องตลาดนั้น มีอยู่เยอะแยะมากมาย หลากหลายยี่ห้อ ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ ว่าจะใช้สบู่ยี่ห้อไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของสบู่มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 6 อันดับสบู่ ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน แต่จะเป็นยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 Protex

สบู่ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ สบู่ Protex แต่จากผลสำรวจในสัปดาห์นี้ บอกว่าสนใจสบู่ Protex โพรเทค ไทย เทอราพี กันเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งก็เป็นสบู่ทำความสะอาด เพื่อผิวหน้าสะอาดเกลี้ยงเกลา แลดูขาวกระจ่างใส ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ มีหลากหลายสูตรให้ได้เลือกใช้กัน โดยราคาของสบู่ Protex โพรเทค ไทย เทอราพี ก็จะอยู่ที่ประมาณ ก้อนละ 40 กว่าบาท


2 Bennet

สบู่ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ สบู่เบนเนท Bennet สำหรับสบู่แบรนด์ เบนเนท Bennet หลายคนก็น่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี บางคนก็ใช้เป็นประจำ บางคนก็เห็นจากโฆษณาออกจะบ่อย สำหรับแบรนด์ เบนเนท Bennet ก็มีหลายสูตร ให้ได้เลือกใช้กัน ก็ลองไปหากันดู


3 JB Angel

สบู่ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ สบู่เจบีแองเจิ้ล (JB Angel) จากที่เห็นก็บอกว่าเป็น สบู่อนามัย ของผู้หญิง เพิ่มความมั่นใจจุดซ่อนเร้น เห็นเขียนว่าทำจากสมุนไพรไม่อันตราย ไม่ระคายเคือง โดยราคาของสบู่เจบีแองเจิ้ล (JB Angel) ก็จะอยู่ที่ประมาณ ก้อนละ 20 กว่าบาท


4 Bond

สบู่ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Bond บอนด์ วอช เจนเทิล นอริชเชอร์ จากที่เห็นก็บอกว่า ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน พร้อมบำรุงและปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่มจนรู้สึกได้เมื่อลูบไล้ ทั้งยังช่วยลดความหมองคล้ำ ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นได้อีกด้วย โดยราคาของ Bond บอนด์ วอช เจนเทิล นอริชเชอร์ ก็จะอยู่ที่ประมาณ 100 กว่าบาท


5 Snail White

สบู่ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Snail White จากที่เห็นก็บอกว่า สบู่ตาข่ายเกรดพรีเมี่ยม สบู่ทำวิปโฟม ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างอ่อนโยน พร้อมการฟื้นบำรุง ช่วยให้ผิวกายแลดูกระจ่างใส ช่วยลดการอักเสบ ช่วยเติมน้ำสู่ผิว ให้ผิวเปล่งปลั่ง อ่อนเยาว์ สุขภาพดี โดยราคาของ Snail White นามุ ไลฟ์ สเนลไวท์ วิป โซป 100ก. ก็จะอยู่ที่ประมาณ 100 กว่าบาท


6 Kirei

สบู่ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ สบู่ล้างมือ Kirei คิเรอิ จากที่เห็นก็บอกว่าเป็น โฟมล้างมือ สูตรปกป้องมือ จากแบคทีเรีย เนื้อครีมโฟมอ่อนนุ่ม กระจายทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึง และล้างออกง่าย โดยราคาของ สบู่ล้างมือ Kirei คิเรอิ เป็นถุงก็จะอยู่ที่ประมาณ 20 -30 กว่าบาท เป็นขวดก็จะอยู่ที่ประมาณ 100 กว่าบาท


และทั้งหมดนี้ก็คือ 6 อันดับสบู่ ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลนี้น่าจะเป็นประโยชน์แก่คุณ แต่ถ้าคุณจะใช้ข้อมูลนี้ เพื่อประกอบการพิจารณา หรือประกอบการตัดสินใจ ที่จะเปลี่ยนยี่ห้อ เปลี่ยนแบรนด์เครื่องสำอาง คุณควรเปิดอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ หมวดหมู่ สบู่ยี่ห้อไหนดี อย่างน้อย 2-3 บท ก่อนหน้า หรือย้อนหลังก็ได้ ว่าเครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในแต่ละสัปดาห์ และที่สำคัญ สินค้าในกลุ่มเครื่องสำอาง จะตัดสินใจซื้ออะไร คุณก็ควรดูด้วยว่ามี อ.ย. มีมาตรฐานอะไรมารองรับหรือเปล่า ถ้าไม่มี เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง ก็อย่าเสี่ยงจะดีกว่า


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจ เครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกัน ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ อังงาม ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดตเครื่องสำอาง หรือความสวยความงาม ทุกวันอังคาร และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 1 ครั้ง0 ความคิดเห็น