สบู่ยี่ห้อไหนดี | อัพเดท สบู่ ที่คนส่วนใหญ่สนใจกันอัพเดทสบู่ ว่าคนส่วนใหญ่สนใจสบู่ยี่ห้ออะไรกัน ไม่ว่าจะเป็น สบู่เหลว สบู่ผิวขาว สบู่ล้างหน้า สบู่ล้างหน้าลดสิว ถ้าคุณกำลังมองหาสบู่ หรือต้องการที่จะเปลี่ยนสบู่ แต่ไม่รู้ว่าจะใช้สบู่ยี่ห้อไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของสบู่มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 8 อันดับสบู่ ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน แต่จะเป็นยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 Aura Aura Soap

สบู่ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Aura Aura Soap สบู่หน้าเงา by PSC Princess Skin Care จากที่เห็นก็บอกว่า ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าพร้อมบำรุงผิวให้เกลี้ยงเกลา ช่วยลดฝ้ากระ รอยแดง ปรับผิวให้เรียบเนียนกระชับ ช่วยรักษาการอักเสบและรอยดำ ให้ผิวหน้าขาวขึ้น โดยราคาของ Aura Aura Soap สบู่หน้าเงา ก็จะอยู่ที่ประมาณ 100 - 200 กว่าบาท


2 Oab's Soap

สบู่ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ สบู่สครับกาแฟ Oab's Soap โอปโซพ จากที่เห็นก็บอกว่าเป็นสบู่และสครับกาแฟ ในก้อนเดียว ช่วยแก้ปัญหาผิวคล้ำ ตามข้อศอก หัวเข่า ข้อพับ ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด พร้อมผลัดเซลล์ผิวเสีย ให้กระจ่างใส เนียนนุ่ม โดยราคาของสบู่สครับกาแฟ Oab's Soap โอปโซพ ก็จะอยู่ที่ประมาณ 100 กว่าบาท


3 Phichy

สบู่ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ สบู่พิชชี่ สบู่สครับกาแฟ Phichy เห็นบอกว่าเป็นสบู่สมุนไพร ธรรมชาติแท้ 100% ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัสตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ โดยราคาของ สบู่พิชชี่ สบู่สครับกาแฟ Phichy ก็จะอยู่ที่ประมาณ ก้อนละ 20 กว่าบาท


4 Rojukiss

สบู่ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ สบู่ Rojukiss โรจูคิส จากที่เห็นก็บอกว่า สูตรสีเขียว Acne Poreless ช่วยลดการอุดตัน ให้สิวและรอยสิวดูจางลง สูตรสีชมพู White Poreless ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น ลดจุดด่างดำ โดยราคาของ สบู่ Rojukiss โรจูคิส ก็จะอยู่ที่ประมาณ 40 - 50 กว่าบาท


5 So Proud

สบู่ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ สบู่โซพราว (So Proud) จากที่เห็นก็บอกว่าผิวเนียน ปรับระดับสีผิวตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ช่วยผลัดเซลล์ผิวคล้ำเสีย โดยราคาของสบู่โซพราว (So Proud) ก็จะอยู่ที่ประมาณหลักสิบถึง 150 บาท


6 Citra

สบู่ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ สบู่ Citra สำหรับแบรนด์นี้หลายคนก็น่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี จากที่เห็นก็มีหลายสูตรให้ได้เลือกกัน ไม่ว่าจะเป็น สบู่ ซิตร้า มะเขือเทศ+คอลลาเจน ไวท์เทนนิ่ง สครับ สบู่ ซิตร้า ทานาคา ไวท์เทนนิ่ง สครับ สบู่ ซิตร้า มะละกอ ไวท์เทนนิ่ง สครับ สบู่ ซิตร้า ผงไข่มุก ไวท์เทนนิ่ง สครับ โดยราคาของ สบู่ Citra ก็จะอยู่ที่ประมาณ 30 - 40 กว่าบาท


7 BENNETT

สบู่ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ สบู่เบนเนท BENNETT จากที่เห็นก็มีอยู่หลายสูตรเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นสูตรน้ำข้าวงาข้าว สูตรขมิ้นมะขาม สูตรทับทิมมังคุด สูตรขิงสกัดว่านหางจระเข้ สูตรซีแอนด์อี สูตร Extra White สูตรมะละกอ สูตรอโรม่า สูตรวิตามินอี โดยราคาของ สบู่ เบนเนท BENNETT ก็จะอยู่ที่ประมาณ 40 - 60 กว่าบาท


8 Dokbuaku

สบู่ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 8 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ สบู่สมุนไพร ดอกบัวคู่ Dokbuaku Soap จากที่เห็นก็มีหลายสูตรไม่ว่าจะเป็น แอนตี้แบคมังคุด ไวท์เทนนิ่งมะขาม สูตรขัดผิว สูตรธัญพืช สูตรอโลเวร่าและอโวคาโดออยล์ สูตรดั้งเดิม โดยราคาของ สบู่สมุนไพร ดอกบัวคู่ Dokbuaku Soap ก็จะอยู่ที่ประมาณ 25 - 35 บาท

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 8 อันดับสบู่ ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลนี้น่าจะเป็นประโยชน์แก่คุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเลือกใช้ สบู่ สบู่เหลว สบู่ผิวขาว สบู่ล้างหน้า สบู่ล้างหน้าลดสิวยี่ห้อไหนดี แต่ถ้าคุณจะใช้ข้อมูลนี้ เพื่อประกอบการพิจารณา หรือประกอบการตัดสินใจ ที่จะเปลี่ยนยี่ห้อ เปลี่ยนแบรนด์เครื่องสำอาง คุณควรเปิดอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ สบู่ยี่ห้อไหนดี อย่างน้อย 2-3 บท ก่อนหน้า หรือย้อนหลังก็ได้ ว่าเครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในแต่ละสัปดาห์ และที่สำคัญ สินค้าในกลุ่มเครื่องสำอาง จะตัดสินใจซื้ออะไร คุณก็ควรดูด้วยว่ามี อ.ย. มีมาตรฐานอะไรมารองรับหรือเปล่า ถ้าไม่มี เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง ก็อย่าเสี่ยงจะดีกว่า


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจ เครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกัน ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ อังงาม ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดตเครื่องสำอาง หรือความสวยความงาม ทุกวันอังคาร และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 10 ครั้ง0 ความคิดเห็น