อัพเดท รองเท้าแฟชั่น ที่คนส่วนใหญ่สนใจ | รองเท้ายี่ห้อไหนดีอัพเดท รองเท้าแฟชั่น ถ้าคุณกำลังมองหา รองเท้าสักคู่นึง เอาไว้ใส่เพื่อไปเที่ยว ใส่เพื่อออกกำลังกาย หรือใส่เพื่อให้ดูเท่ๆ แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะเลือกรองเท้ายี่ห้อไหนดี หรือแบรนด์อะไรดี ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ ว่าจะเลือกรองเท้ายี่ห้อไหนดี แบรนด์ไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของรองเท้าแฟชั่นมาแล้ว พบว่ามีอยู่ 9 อันดับ รองเท้าแฟชั่น ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน แต่จะเป็นรองเท้าผ้าใบ รองเท้าแตะ รองเท้าวิ่ง หรือรองเท้ายี่ห้ออะไร แบรนด์อะไร รูปแบบไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 Puma

รองเท้าที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ รองเท้า Puma จากที่เห็นก็มี ทั้งรองเท้าวิ่ง รองเท้าแตะ รองเท้าผ้าใบ ทั้งของผู้หญิงแล้วก็ของผู้ชาย และก็ยังมีรองเท้าสตั๊ด รองเท้าบาสเกตบอล ของผู้ชาย โดยราคาของ รองเท้า Puma ก็จะอยู่ที่ประมาณ 900 - 7,000 กว่าบาท


2 REVENGE X STORM

รองเท้าที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ รองเท้า REVENGE X STORM จากที่เห็นก็เป็นรองเท้าผ้าใบ มีทั้งของผู้ชาย และก็ของผู้หญิง แต่ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นรองเท้าผ้าใบชาย โดยราคาของ รองเท้า REVENGE X STORM ก็จะอยู่ที่ประมาณ 4,000 - 7,000 กว่าบาท


3 Jaspal

รองเท้าที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ รองเท้ายัสปาล Jaspal จากที่เห็นก็มีทั้งรองเท้าส้นสูง รองเท้าแตะ รองเท้าลำลอง รองเท้าส้นแบน และก็รองเท้าหุ้มส้น รองเท้าลำลอง รองเท้าผ้าใบ รองเท้าแตะ รองเท้าเดินป่า โดยราคาของ รองเท้ายัสปาล Jaspal ก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,000 - 3,000 กว่าบาท แต่จากผลสำรวจในสัปดาห์นี้บอกว่า สนใจรองเท้าแตะยัสปาล Jaspal กันเป็นส่วนใหญ่


4 Jelly bunny

รองเท้าที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ รองเท้า Jelly bunny เจลลี่ บันนี่ จากที่เห็นก็เป็น รองเท้าของผู้หญิง มีทั้งรองเท้าหุ้มส้น รองเท้าแตะ รองเท้าแตะรัดส้น รองเท้าส้นสูง รองเท้าเปิดส้น รองเท้าผ้าใบ รองเท้าโลฟเฟอร์ โดยราคาของ รองเท้า Jelly bunny เจลลี่ บันนี่ ก็จะอยู่ที่ประมาณ 500 - 1,000 กว่าบาท


5 Onitsuka Tiger

รองเท้าที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ รองเท้า Onitsuka Tiger (โอนิซึกะ ไทเกอร์) รองเท้าผ้าใบสุดเท่จากญี่ปุ่น เป็นแบรนด์รองเท้าที่มีคุณภาพสูง เห็นบอกว่าออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน ใช้วัสดุที่แข็งแรง ก็มีทั้งรองเท้าผ้าใบของผู้หญิง แล้วก็ของผู้ชาย โดยราคาของ รองเท้า Onitsuka Tiger (โอนิซึกะ ไทเกอร์) ก็จะอยู่ที่ประมาณ 3,000 - 9,000 กว่าบาท


6 Skechers

รองเท้าที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ รองเท้า Skechers (สเก็ตเชอร์ส) จากที่เห็นส่วนใหญ่ก็เป็นรองเท้าของผู้หญิง มีทั้งรองเท้าผ้าใบ รองเท้าลำลอง โดยราคาของรองเท้า Skechers (สเก็ตเชอร์ส) จากที่เห็นก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,000 กว่าบาท


7 Native

รองเท้าที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ รองเท้า เนทีฟ Native จากที่เห็นก็ มีทั้งรองเท้าผ้าใบ รองเท้ากันน้ำ ทั้งของผู้หญิงและก็ของผู้ชาย โดยราคาของ รองเท้า เนทีฟ Native ก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,000 - 4,000 กว่าบาท


8 Nike

รองเท้าที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 8 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ รองเท้า Nike สำหรับแบรนด์นี้ หลายคนก็น่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี จากที่เห็นก็มีอยู่หลายสี หลายรุ่นให้เลือกกัน โดยราคาของรองเท้า Nike จากที่เห็นก็อยู่ในช่วงประมาณ 1,000 - 8,000 กว่าบาท


9 New Balance

รองเท้าที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 9 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ รองเท้า New Balance (นิวบาลานซ์) สำหรับแบรนด์ New Balance หลายคนก็น่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี ก็มีรองเท้าให้เลือก เยอะแยะมากมาย ไม่ว่าจะเป็น รองเท้าผ้าใบ รองเท้ากีฬา รองเท้าวิ่ง โดยราคาของ รองเท้า New Balance (นิวบาลานซ์) ก็จะอยู่ที่หลัก 100 - 3,000 กว่าบาท โดยประมาณ


และทั้งหมดนี้ก็คือ 9 อันดับ รองเท้าแฟชั่น ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลนี้น่าจะเป็นประโยชน์ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเลือกรองเท้ายี่ห้อไหนดี แต่ถ้าคุณจะใช้ข้อมูลนี้ เพื่อประกอบการพิจารณา หรือประกอบการตัดสินใจ ที่จะเปลี่ยนหรืออยากจะเพิ่ม ยี่ห้อแบรนด์แฟชั่นเข้ามา คุณควรเปิดอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ หมวดหมู่ รองเท้ายี่ห้อไหนดี อย่างน้อย 2-3 บท ก่อนหน้า หรือย้อนหลังก็ได้ ว่าสินค้าแฟชั่นยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในแต่ละสัปดาห์


และที่สำคัญ สินค้าในกลุ่มแฟชั่น สินค้าแบรนด์เนมทั้งหลาย มีทั้งของแท้ และก็ของปลอม หรือของที่ละเมิดลิขสิทธิ์อยู่เป็นจำนวนมาก ฉะนั้นจะตัดสินใจซื้ออะไร คุณก็ควรดูด้วยว่ามี ว่าเป็นของแท้หรือเปล่า ผู้ขายสามารถเชื่อถือได้หรือไม่ ทางที่ดีคุณควรจะซื้อของแท้จะดีกว่า ปลอดภัยกว่ากันเยอะ แต่ถ้าคุณซื้อสินค้าของปลอม หรือสินค้าที่มีการละเมิดลิขสิทธิ์แล้ว ในกรณีที่สินค้าเกิดความเสียหายขึ้นมา นอกจากเจ้าของแบรนด์จะไม่รับผิดชอบแล้ว คุณอาจจะเสี่ยงโดนจับอีกด้วย เพราะว่ามีกฏหมายจับผู้ซื้อสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์แล้วด้วย คนซื้ออย่างเราๆ ก็ต้องระมัดระวังเอาไว้ด้วย อย่างในต่างประเทศทางฝั่งยุโรป มีการจับผู้ซื้อสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์กันเยอะมาก แล้วก็มีคนโดนกันเยอะมาก ทั้งคนไทยและคนทางฝั่งยุโปเองก็ตาม แล้วเวลาเสียค่าปรับนี้ เสียกันเป็นแสน เป็นล้าน เลยนะ โหดมาก เรียกได้ว่าเสียค่าปรับแพงกว่าการซื้อสินค้าของแท้เข้าไปอีก


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจ แบรนด์แฟชั่นยี่ห้ออะไรกัน หรือแฟชั่นอะไรกำลังฮิต แฟชั่นอะไรกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ พุทชั่น ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดตแฟชั่น ทุกวันพุธ และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราก็ได้

ดู 4 ครั้ง0 ความคิดเห็น