อัพเดท เกาะ ที่คนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวกัน | เที่ยวไหนดี เที่ยวเกาะไหนดี

อัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวเชิงทะเล ว่าคนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวที่ไหนกันบ้าง ถ้าคุณอยากจะไปเที่ยวทะเล แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวเกาะที่ไหนดี เพราะว่าเที่ยวที่เดิมๆ ซ้ำๆ จนเบื่อแล้ว อยากจะเปลี่ยนที่เที่ยวบ้าง แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวไหนดี ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเที่ยวเกาะที่ไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของสถานที่ท่องเที่ยวเชิงทะเล ด้านเกาะ มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 6 อันดับเกาะ ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน แต่จะเป็นเกาะ ที่ไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 เกาะหมาก


เกาะที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เกาะหมาก ตั้งอยู่ที่ ตำบล เกาะหมาก อำเภอ เกาะกูด จังหวัดตราด ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป เกาะหมากบอกว่า เกาะเล็กๆ อยู่ระหว่างเกาะช้าง และเกาะกูด ใช้เวลาเดินทางด้วยเรือสปีดโบ๊ทประมาณ 45 นาที บรรยายกาศที่เกาะดี สวยงาม น้ำใส คนเป็นมิตร แต่หน้าหาดส่วนใหญ่ไม่ค่อยสวย

 

2 เกาะเหลาลาดิง


เกาะที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เกาะเหลาลาดิง ตั้งอยู่ที่ ตำบล หนองทะเล อำเภอเมืองกระบี่ จังหวัดกระบี่ 81000 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป เกาะเหลาลาดิงบอกว่า เกาะเหลาลาดิง มีชายหาดเล็กๆ ด้านหน้าให้คณะทัวร์ได้แวะพักผ่อนหย่อนใจ กินข้าวกลางวัน ถ่ายรูป เล่นน้ำใกล้ๆชายหาด

 

3 เกาะช้าง


เกาะที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เกาะช้าง ตั้งอยู่ที่ อำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป เกาะช้างบอกว่า หาดทรายสวย มาช่วงนี้นักท่องเที่ยวไม่เยอะ

 

4 เกาะกุลา


เกาะที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เกาะกุลา ตั้งอยู่ที่ ตำบล ด่านสวี อำเภอสวี จังหวัดชุมพร 86130 ข้อมูลจากคนที่เคยไป เกาะกุลาบอกว่า บนเกาะเงียบมาก หากต้องการความสงบเพื่อพักผ่อน มาที่นี่ไม่ผิดหวัง น้องๆพนักงานให้ความเป็นกันเอง

 

5 เกาะโลซิน


เกาะที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เกาะโลซิน อยู่ที่จังหวัดปัตตานี จากที่เห็นก็เป็นเกาะหินปูน ขนาดย่อมกลางอ่าวไทย เป็นแหล่งดำน้ำและตกปลา ที่มีชื่อเสียง เกาะโลซินเป็นเกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทย ข้อมูลจากคนที่เคยไป เกาะโลซินบอกว่า เกาะโลซิน แห่งจังหวัดปัตตานี ซึ่งนอกจากจะไกลชายฝั่งแล้ว ยังเป็นเกาะที่มีขนาดเล็กที่สุดในประเทศไทย

 

6 เกาะรังใหญ่


เกาะที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เกาะรังใหญ่ ตั้งอยู่ที่ตำบล เกาะแก้ว อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป เกาะรังใหญ่บอกว่า เกาะที่น่าตื่นตาตื่นใจกับชายหาด และวิวที่ยอดเยี่ยม

 

ขอบคุณรูปภาพและวีดีโอประกอบ จากเพจและเฟสบุ๊คส่วนตัว ของทุกๆ ท่านด้วย และขอโทษที่ไม่ได้เอ๋ยชื่อ เพราะว่ามีชื่อเพจและเฟสบุ๊คส่วนตัว บอกไว้เป็นที่ชัดเจนอยู่แล้ว ในแต่ละโพสต์

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 6 อันดับเกาะ ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวเกาะที่ไหนดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวเกาะที่ไหนกันบ้าง ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หมวดหมู่ ไปเที่ยวเกาะที่ไหนดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวที่ไหนกัน สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังฮิต สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว เชิงทะเล สถานที่ท่องเที่ยว เชิงป่าเขา สถานที่ท่องเที่ยว เชิงธรรมะ สถานที่ท่องเที่ยว เชิงทุ่งสวน หรือสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ สุขเที่ยว ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวทุกวันศุกร์


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 4 ครั้ง0 ความคิดเห็น