ไปเที่ยวภูเขาที่ไหนดี | อัพเดท ภูเขา ที่คนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวกัน เที่ยวไหนดี

อัปเดตเมื่อ 12 มี.ค. 2564

อัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวเชิงป่าเขา ว่าคนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวที่ไหนกันบ้าง ถ้าคุณอยากจะไปเที่ยวภูเขา แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวภูเขาที่ไหนดี เพราะว่าเที่ยวที่เดิมๆ ซ้ำๆ จนเบื่อแล้ว อยากจะเปลี่ยนที่เที่ยวบ้าง แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวไหนดี ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเที่ยวภูเขาที่ไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของสถานที่ท่องเที่ยวเชิงป่าเขา ด้านภูเขา มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 8 อันดับภูเขา ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน แต่จะเป็นภูเขา ที่ไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 อุทยานแห่งชาติเขาสก


ภูเขาที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ อุทยานแห่งชาติเขาสก ตั้งอยู่ที่ ตำบลคลองศก อำเภอพนม จังหวัดสุราษฎร์ธานี 84250 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป อุทยานแห่งชาติเขาสกบอกว่า สบายๆ มีจุดกางเต็นท์ มีน้ำตกในอุทยานฯหลายแห่ง

 

2 จุดชมวิว ยอดเขาสามมุข


ภูเขาที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ จุดชมวิว ยอดเขาสามมุข ตั้งอยู่ที่ ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20130 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป จุดชมวิว ยอดเขาสามมุขบอกว่า มุมชมวิวนั้นสวยครับ แต่เลอะเทอะกับขยะ ไม่เห็นโขดหินใต้หน้าผาแล้วนะ เพรามีคอนโดมาบังมิด

 

3 เขาใหญ่


ภูเขาที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ตั้งอยู่ที่ ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 26000 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่บอกว่า อากาศดี บรรยากาศดี แหล่งท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ มีสัตว์ป่า น้ำตกและที่ถ่ายรูปเยอะ

 

4 ภูทับเบิก


ภูเขาที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ภูทับเบิก ตั้งอยู่ที่ ตำบล กกสะทอน อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย 42120 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ภูทับเบิกบอกว่า แหล่งท่องเที่ยวที่สามารถชม ทะเลหมอกได้สวยงามแห่งหนึ่งของไทย

 

5 จุดชมวิวภูค้อ

ภูเขาที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ จุดชมวิวภูค้อ ตั้งอยู่ที่ ภูน้อย บ้านบุ่ง อำเภอนาแห้ว จังหวัดเลย 42170 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป จุดชมวิวภูค้อบอกว่า ​ธรรมชาติสวยงาม เริ่ดมากมาย

 

6 เขากะโหลก


ภูเขาที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เขากะโหลก ตั้งอยู่ที่ ตำบล ปากน้ำปราณ อำเภอสามร้อยยอด จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77120 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป เขากะโหลกบอกว่า ทะเลสวย น้ำใส่จังเลย

 

7 เขาคูหา


ภูเขาที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เขาคูหา ตั้งอยู่ที่ ตำบล คูหาใต้ อำเภอรัตภูมิ จังหวัดสงขลา 90180 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป เขาคูหาบอกว่า ขึ้นไปตอนเช้ามืด ดูพระอาทิตย์ขึ้น อากาศดีมาก แล้วมีสุนัขนำทางจากไหนไม่รู้

 

8 เขาพลายดำ


ภูเขาที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 8 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เขาพลายดำ ตั้งอยู่ที่ ตำบล ทุ่งใส อำเภอ สิชล จังหวัดนครศรีธรรมราช 80120 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป เขาพลายดำบอกว่า บรรยากาศดี ผู้คนเป็นมิตร

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 8 อันดับภูเขา ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวที่ไหนดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวภูเขาที่ไหนกันบ้าง ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ ไปเที่ยวภูเขาที่ไหนดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวที่ไหนกัน สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังฮิต สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว เชิงทะเล สถานที่ท่องเที่ยว เชิงป่าเขา สถานที่ท่องเที่ยว เชิงธรรมะ สถานที่ท่องเที่ยว เชิงทุ่งสวน หรือสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ สุขเที่ยว ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวทุกวันศุกร์


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 12 ครั้ง0 ความคิดเห็น