อัพเดท งานอดิเรก ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน | งานอดิเรก ทำอะไรดี

อัพเดท งานอดิเรก ถ้าคุณมีเวลาว่าง และอยากจะใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ หรืออยากที่จะทำงานอดิเรก อะไรบางสิ่งบางอย่าง แต่ไม่รู้ว่าจะทำอะไรดี เพราะว่า ในกลุ่มของงานอดิเรกนั้น มีอะไรให้ทำตั้งเยอะแยะ ถ้าคุณยังคิดไม่ออก ยังไม่รู้ว่าจะทำงานอดิเรกอะไรดี หรือยังไม่เจองานอดิเรกที่น่าสนใจ หรือยังไม่เจองานอดิเรกที่สร้างรายได้ ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของ งานอดิเรกมาแล้ว พบว่ามีอยู่ 8 อันดับงานอดิเรก ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน แต่จะเป็นการทำอะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 ถักพวงมาลัยไหมพรม


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ถักพวงมาลัยไหมพรม ซึ่งวิธีถักพวงมาลัยไหมพรม จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน YouTube พูดถึง การถักพวงมาลัยอยู่เยอะพอสมควร ทั้งสอนถักโครเชต์พวงมาลัยถักไหมพรม แขวนหน้ารถ สามารถสร้างเป็นรายได้ ทั้งสอนถักพวงมาลัย สำหรับผู้เริ่มต้น ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีหลายเว็บไซต์ เขียนถึง ไอเดียและวิธีถักพวงมาลัยไหมพรมอยู่เยอะพอสมควร ทั้งพวงมาลัยดอกพุด และดอกมะลิ


2 พับผ้าขนหนู


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ พับผ้าขนหนู ซึ่งวิธีพับผ้าขนหนู จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube พูดถึงการพับผ้าขนหนูอยู่เยอะพอสมควร ที่เห็นก็มีพับผ้าขนหนูเป็นรูปแมว พับผ้าขนหนูเป็นดอกไม้ พับผ้าขนหนูเป็นน้องหมี พับผ้าขนหนูเป็นรูปดอกกุหลาบ ก็ลองไปค้นหากันดู


3 เย็บผ้า


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เย็บผ้า โดยสนใจเย็บผ้าด้วยมือกันเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งวิธีการเย็บผ้าด้วยมือ จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube สอนถึงการเย็บผ้าอยู่เยอะพอสมควร ทั้งการเย็บผ้าด้วยมือ การสอยซ่อนด้าย การเย็บเก็บริมผ้า ส่วนในเว็บไซต์ก็มีเว็บไซต์ใหญ่ๆ เขียนถึงมือใหม่หัดเย็บผ้าอยู่เหมือนกัน


4 พับแบงค์เป็นดอกกุหลาบ


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ พับแบงค์เป็นดอกกุหลาบ ซึ่งวิธีพับแบงค์เป็นดอกกุหลาบ จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน YouTube พูดถึง วิธีพับดอกกุหลาบจากธนบัตรอยู่เยอะพอสมควร ทั้งสอนพับดอกกุหลาบจากธนบัตรสำหรับงานรับปริญญา ทั้งสอนพับกุหลาบตูมจากธนบัตร ทั้งสอนพับธนบัตรจากกุหลาบยกใหญ่จัดเป็นช่อ


5 โบว์ริบบิ้น


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ โบว์ริบบิ้น ซึ่งวิธีทําโบว์ริบบิ้น จากที่เห็นก็มีวีดีโอสอนใน YouTube อยู่เยอะแยะมากมาย สอนทําโบว์ริบบิ้นอยู่เยอะพอสมควร ทั้งสอนทำโบว์ริบบิ้นแบบง่าย ทั้งสอนทำโบว์ริบบิ้นติดของขวัญแบบ 3 หู ส่วนในเว็บไซต์ ก็เขียนถึง โบว์ริบบิ้นติดของขวัญอยู่เยอะพอสมควร


6 ตัดกระดาษเป็นรูปต่างๆ


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ตัดกระดาษเป็นรูปต่างๆ ซึ่งวิธีตัดกระดาษเป็นรูปต่างๆ จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน YouTube พูดถึง วิธีการตัดกระดาษเป็นรูปต่างๆ อยู่เยอะพอสมควร วิธีตัดกระดาษเป็นรูปดอกไม้ ทั้งวิธีตัดกระดาษวงกลมเป็นรูปหัวใจ ทั้งวิธีตัดกระดาษอย่างไรให้เป็นรูปดาว ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีหลายเว็บไซต์ เขียนถึง ไอเดียงานตัดกระดาษอยู่เยอะพอสมควร เห็นมีมากสุดประมาณ 50 รายการ


7 เหรียญโปรยทาน


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ พับเหรียญโปรยทาน โดยสนใจพับเหรียญโปรยทานแบบง่ายที่สุดกันเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งวิธีพับเหรียญโปรยทานแบบง่ายที่สุด จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube สอนถึงการพับเหรียญโปรยทานแบบง่าย อยู่เยอะเหมือนกัน ก็ลองไปค้นหากันดู


8 เทียนหอม


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 8 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เทียนหอม ซึ่งวิธีทำเทียนหอม จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน YouTube พูดถึง เทียนหอมอยู่เยอะพอสมควร ทั้งเทียนหอมสำหรับผู้เริ่มต้น ทั้งทำเทียนหอมจาก Soy Wax เห็นเขียนว่าทำใช้เองง่ายมาก ทำตามได้ ง่ายมากเวอร์ ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีหลายเว็บไซต์ เขียนถึง เทียนหอมอยู่เยอะพอสมควร ทั้งวิธีการและ DIY ทำเทียนหอม


และทั้งหมดนี้ก็คือ 8 อันดับงานอดิเรก ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นไอเดีย หรือเป็นประโยชน์ ให้กับคุณได้ หัวข้อบางอย่างก็เป็นความสนใจสำหรับเด็กๆ หัวข้อบางอย่างก็น่าจะเป็นไอเดียงานอดิเรกที่น่าสนใจ หรืองานอดิเรกที่สามารถสร้างรายได้ หรือสำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะทำอะไรขายดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจงานอดิเรกอะไรกัน ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หมวดหมู่ ทำอะไรดีงานอดิเรก


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจทำอะไรกัน ไม่ว่าจะเป็น งานอดิเรก การทำอาหาร หรือ อาชีพ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ หัสทำ ในเว็บไซต์ของเราได้ โดยเราจะอัพเดททุกวัน พฤหัสบดี และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว ละคร ซีรี่ย์ หนัง คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้