ทำอะไรดีงานอดิเรก | อัพเดท งานอดิเรก ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน

อัพเดท งานอดิเรก ถ้าคุณมีเวลาว่าง และอยากจะใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ หรืออยากที่จะทำงานอดิเรก อะไรบางสิ่งบางอย่าง แต่ไม่รู้ว่าจะทำอะไรดี เพราะว่า ในกลุ่มของงานอดิเรกนั้น มีอะไรให้ทำตั้งเยอะแยะ ถ้าคุณยังคิดไม่ออก ยังไม่รู้ว่าจะทำงานอดิเรกอะไรดี หรือยังไม่เจองานอดิเรกที่น่าสนใจ หรือยังไม่เจองานอดิเรกที่สร้างรายได้ ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของ งานอดิเรกมาแล้ว พบว่ามีอยู่ 8 อันดับงานอดิเรก ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน แต่จะเป็นการทำอะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 พับถุงกระดาษ


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ พับถุงกระดาษ ซึ่งวิธีการพับถุงกระดาษ จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube สอนถึงวิธีพับถุงกระดาษใส่ของ จากกระดาษ A4 อยู่เยอะพอสมควร สวนในเว็บไซต์ก็มีสอนอยู่เหมือนกัน

 

2 ดอกกุหลาบจากริบบิ้น


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ดอกกุหลาบจากริบบิ้น ซึ่งวิธีทําดอกกุหลาบจากริบบิ้น จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube สอนถึงการพับดอกกุหลาบจากริบบิ้นอยู่เยอะพอสมควร แต่ส่วนใหญ่จะสอนสำหรับวันวาเลนไทน์นะ

 

3 พันหูกระเป๋า

งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ พันหูกระเป๋า สำหรับผ้าพันหูกระเป๋าก็ได้หลายอย่าง เพื่อความสวยงามก็ได้ เป็นแฟชั่นก็ได้ หรือเพื่อช่วยถนอมกระเป๋า ให้ใหม่อยู่เสมอก็ได้ จากที่เห็นก็มีวีดีโอสอนใน YouTube อยู่เยอะพอประมาณ รวมถึงใน Facebook ด้วย ส่วนเว็บไซต์ใหญ่ๆ ก็มีสอนบ้าง ก็ลองไปค้นหากันดู

 

4 กระปุกออมสิน


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ กระปุกออมสิน ซึ่งวิธีทำกระปุกออมสิน จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน YouTube พูดถึง กระปุกออมสินอยู่เยอะพอสมควร ทั้งวิธีทํากระปุกออมสินจากขวดน้ำ ทั้งวิธีทำกระปุกออมสินจากกระดาษลัง ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีหลายเว็บไซต์ เขียนถึง กระปุกออมสินอยู่เยอะพอสมควร ส่วนใหญ่ก็จะเป็น DIY ทำกระปุกออมสิน

 

5 พับกระดาษเป็นรูปหัวใจ


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ พับกระดาษเป็นรูปหัวใจ ซึ่งการพับกระดาษเป็นรูปหัวใจ จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน YouTube พูดถึง วิธีพับกระดาษเป็นรูปหัวใจอยู่เยอะพอสมควร ทั้งสอนแบบ step by step ทั้งสอนพับแบบง่ายๆ ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีหลายเว็บไซต์ เขียนถึง วิธีการพับกระดาษเป็นรูปหัวใจเยอะพอสมควร

 

6 มงกุฎดอกไม้


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ มงกุฎดอกไม้ ซึ่งวิธีทํามงกุฎดอกไม้ จากที่เห็นก็มีวีดีโอสอนใน YouTube อยู่เยอะแยะมากมาย เห็นบอกว่าทำมงกุฎดอกไม้ได้ง่ายๆ ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีหลายเว็บไซต์ เขียนถึง มงกุฎดอกไม้อยู่เยอะพอสมควร แต่งผมสวยทำเองได้ เจ้าหญิง อะไรทำนองนี้

 

7 เหรียญโปรยทาน


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เหรียญโปรยทาน ซึ่งวิธีพับเหรียญโปรยทาน จากที่เห็นก็มีวีดีโอสอนใน YouTube อยู่เยอะแยะมากมาย ก็มีสอนหลากหลายรูปแบบ ลองไปค้นหากันดู แต่จากผลสำรวจในสัปดาห์นี้บอกว่า สนใจพับเหรียญโปรยทานดอกกุหลาบ กันเป็นส่วนใหญ่

 

8 พับผ้าขนหนู


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 8 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ พับผ้าขนหนู ซึ่งวิธีพับผ้าขนหนู จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube พูดถึงการพับผ้าขนหนูอยู่เยอะพอสมควร ที่เห็นก็มีพับผ้าขนหนูเป็นรูปแมว พับผ้าขนหนูเป็นดอกไม้ พับผ้าขนหนูเป็นน้องหมี พับผ้าขนหนูเป็นรูปดอกกุหลาบ ก็ลองไปค้นหากันดู

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 8 อันดับงานอดิเรก ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นไอเดีย หรือเป็นประโยชน์ ให้กับคุณได้ หัวข้อบางอย่างก็เป็นความสนใจสำหรับเด็กๆ หัวข้อบางอย่างก็น่าจะเป็นไอเดียงานอดิเรกที่น่าสนใจ หรืองานอดิเรกที่สามารถสร้างรายได้ หรือสำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะทำอะไรขายดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจงานอดิเรกอะไรกัน ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ ทำอะไรดีงานอดิเรก


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจทำอะไรกัน ไม่ว่าจะเป็น งานอดิเรก การทำอาหาร หรือ อาชีพ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ หัสทำ ในเว็บไซต์ของเราได้ โดยเราจะอัพเดททุกวัน พฤหัสบดี และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว ละคร ซีรี่ย์ หนัง คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 5 ครั้ง0 ความคิดเห็น