ทำอาหารอะไรดี | อัพเดท อาหาร ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน

อัพเดท อาหาร ถ้าคุณอยากที่จะทำอาหารไว้ทานเอง หรืออยากที่จะเพิ่มเมนูอาหาร เพื่อขาย เพื่อหาเลี้ยงชีพ เพื่อหาเลี้ยงครอบครัว แต่ไม่รู้ว่าจะทำอาหารเมนูอะไรกินดี หรือไม่รู้ว่าจะทำอาหารอะไรขายดี เพราะว่า ในกลุ่มของอาหารนั้น มีอะไรให้ทำตั้งเยอะแยะ ถ้าคุณยังคิดไม่ออก ยังไม่มีไอเดียอะไร ยังไม่รู้ว่าจะทำอาหารเมนูอะไรดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของ อาหาร มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 9 อันดับอาหาร ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน แต่จะเป็นอาหารเมนูอะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 ลาบหมู


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ลาบหมู ซึ่งวิธีทําลาบหมู จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง ลาบหมูเยอะพอสมควร ทั้งลาบหมูสูตรเด็ดรสแซ่บ ทั้งลาบหมูทำง่ายอร่อยไม่อ้วน ทั้งแจกสูตรลาบหมู ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง ลาบหมูเยอะพอสมควร ส่วนใหญ่จะเป็นสูตรและวิธีทำ

 

2 ก๋วยเตี๋ยวเป็ด


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ก๋วยเตี๋ยวเป็ด ซึ่งวิธีทำก๋วยเตี๋ยวเป็ด จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง ก๋วยเตี๋ยวเป็ดเยอะพอสมควร ทั้งวิธีทำก๋วยเตี๋ยวเป็ดสูตรน้ำต้มซุปเข้ม ทั้งก๋วยเตี๋ยวเป็ดสูตรโบราณ ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง สูตรและวิธีทำก๋วยเตี๋ยวเป็ดอยู่เยอะพอสมควร

 

3 ขนมเข่ง


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ขนมเข่ง ซึ่งวิธีทำขนมเข่ง จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง ขนมเข่งอยู่เยอะพอสมควร ทั้งขนมเข่งขนมตรุษจีน ทั้งขนมเข่งสูตรทำง่าย เพิ่มกะทิเพื่อความหอมมัน ทั้งวิธีทำขนมเข่งแบบภูเก็ตแท้ๆ ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง วิธีทำและสูตรขนมเข่งอยู่เยอะพอสมควร

 

4 สังขยาใบเตย


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ สังขยาใบเตย ซึ่งวิธีทําสังขยาใบเตย จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง สังขยาใบเตยอยู่เยอะพอสมควร ทั้งสังขยาใบเตยสูตรไม่ใส่แป้ง ทั้งสังขยาใบเตยเนื้อเนียนละมุน ทั้งสังขยาใบเตยบอกสูตรและวิธีทำอย่างละเอียด ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง สังขยาใบเตยอยู่เยอะพอสมควร ทั้งสูตรและวิธีทำ เห็นมีมากสุดประมาณ 30 กว่าสุด

 

5 ข้าวผัดปู


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ข้าวผัดปู ซึ่งวิธีทำข้าวผัดปู จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง ข้าวผัดปูอยู่เยอะพอสมควร ทั้งวิธีทำข้าวผัดปูให้อร่อยเหมือนที่ร้าน ทั้งเทคนิคทำข้าวผัดปู ทั้งแจกสูตรข้าวผัดปู ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง สูตรและวิธีทำข้าวผัดปูอยู่เยอะพอสมควร

 

6 โกโก้หนึบ


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ โกโก้หนึบ ซึ่งวิธีทําโกโก้หนึบ จากที่เห็นก็มีหลายช่อง หลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึงวิธีทําโกโก้หนึบอยู่เยอะพอสมควร มีทั้งสอนทำแบบง่ายๆ ด้วยของแค่ 2 อย่าง ส่วนในเว็บไซต์ก็เขียนถึงการทำโกโก้หนึบอยู่เยอะพอสมควร ที่เห็นก็มีมากกว่า 20 สูตร

 

7 ไข่ทรงเครื่อง


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ไข่ทรงเครื่อง ซึ่งวิธีทําไข่ทรงเครื่อง จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง ไข่ทรงเครื่องอยู่เยอะพอสมควร ทั้งไข่ปิ้งทรงเครื่องเมนูทำกินเล่นทำขายก็ได้ ทั้งวิธีทำไข่ทรงเครื่องเนื้อเนียนเด้งไข่ไม่ฟู ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง สูตรและวิธีทำไข่ปิ้งทรงเครื่องอยู่เยอะพอสมควร

 

8 เค้กกล้วยหอม


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 8 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เค้กกล้วยหอม ซึ่งวิธีทําเค้กกล้วยหอม จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึงเค้กกล้วยหอมอยู่เยอะพอสมควร ทั้งเค้กกล้วยหอมสูตรนุ่ม ไม่หวานมาก ทั้งเค้กกล้วยหอมสูตรโบราณ ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร และเว็บไซต์ใหญ่ๆ เขียนถึง เค้กกล้วยหอมอยู่เยอะพอสมควร เห็นรวมสูตรมากสุด ประมาณ 300 กว่าสูตร

 

9 กล้วยบวชชี


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 9 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ กล้วยบวชชี ซึ่งวิธีทำกล้วยบวชชี จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง กล้วยบวชชีอยู่เยอะพอสมควร ทั้งกล้วยบวชชีสูตรกล้วยหนึบ ไม่ฝาดไม่เละ ทั้งเคล็ดลับการทำกล้วยบวชชี ไม่ให้ฝาด ไม่ให้ดำ ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง กล้วยบวชชีอยู่เยอะพอสมควร ทั้งสูตรและวิธีทำ

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 9 อันดับ อาหาร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นไอเดีย หรือเป็นประโยชน์ ให้กับคุณได้ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะทำอะไรกินดี หรือทำอาหารอะไรขายดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจทำอาหารเมนูอะไรกัน ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ ทำอาหารอะไรดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจทำอะไรกัน ไม่ว่าจะเป็น งานอดิเรก การทำอาหาร หรือ อาชีพ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ หัสทำ ในเว็บไซต์ของเราได้ โดยเราจะอัพเดททุกวัน พฤหัสบดี และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว ละคร ซีรี่ย์ หนัง คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 15 ครั้ง0 ความคิดเห็น