อัพเดท อาหาร ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน | อาหาร ทำอะไรดี

อัพเดท อาหาร ถ้าคุณอยากที่จะทำอาหารไว้ทานเอง หรืออยากที่จะเพิ่มเมนูอาหาร เพื่อขาย เพื่อหาเลี้ยงชีพ เพื่อหาเลี้ยงครอบครัว แต่ไม่รู้ว่าจะทำอาหารเมนูอะไรกินดี หรือไม่รู้ว่าจะทำอาหารอะไรขายดี เพราะว่า ในกลุ่มของอาหารนั้น มีอะไรให้ทำตั้งเยอะแยะ ถ้าคุณยังคิดไม่ออก ยังไม่มีไอเดียอะไร ยังไม่รู้ว่าจะทำอาหารเมนูอะไรดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของ อาหาร มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 8 อันดับอาหาร ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน แต่จะเป็นอาหารเมนูอะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 เครปเย็น


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เครปเย็น ซึ่งวิธีทําเครปเย็น จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร สอนวิธีทําเครปเย็นอยู่เยอะพอสมควร ทั้งสอนทำเครปเย็นแบบง่ายๆ ไม่ใช้เตาอบ ทั้งสอนทำเครปเย็นแป้งเนียนนุ่ม สอนตีวิปทำไส้ ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร และเว็บไซต์ใหญ่ๆ เขียนถึงสูตรเครปเย็น และแจกสูตรเครปเย็นอยู่เยอะพอสมควร

 

2 สังขยาไข่


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ สังขยาไข่ ซึ่งวิธีทำสังขยาไข่ จากที่เห็นก็มีหลายช่อง หลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง วิธีทำสังขยาไข่ ทานกับข้าวเหนียว อยู่เยอะพอสมควร ส่วนในเว็บไซต์ก็มี เว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหารบอกถึงสูตรข้าวเหนียวสังขยาไข่อยู่เหมือนกัน เห็นมีมากสุดถึงประมาณ 20 กว่าสูตร

 

3 สลัดโรล


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ สลัดโรล ซึ่งการทำสลัดโรลจากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึงสลัดโรลเยอะพอสมควร ทั้งวิธีทำสลัดโรลไส้ปูอัด ทั้งสูตรทำสลัดโรลน้ำจิ้มซีฟู้ด ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร และเว็บไซต์ใหญ่ๆ เขียนถึง วิธีทำสลัดโรลอยู่เยอะพอสมควร

 

4 ขนมปังหน้าหมู


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ขนมปังหน้าหมู ซึ่งวิธีทำขนมปังหน้าหมู จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง ปังหน้าหมูอยู่เยอะพอสมควร ทั้งขนมปังหน้าหมูพร้อมน้ำจิ้ม พร้อมเทคนิคทำให้ขนมปังไม่อมน้ำมัน ทั้งขนมปังหน้าหมู เคล็ดลับการทอด ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง ขนมปังหน้าหมูอยู่เยอะพอสมควรทั้งสูตรและวิธีทำ

 

5 ขนมฝักบัว


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ขนมฝักบัว ซึ่งวิธีทำขนมฝักบัว จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง ขนมฝักบัวอยู่เยอะพอสมควร ทั้งวิธีทำขนมฝักบัวเมนูขนมไทยโบราณ ทั้งขนมฝักบัวสอนทำขนมไทย ทั้งเมนูสร้างอาชีพขนมฝักบัวขนมไทยหาทานยาก ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง สูตรและวิธีทำขนมฝักบัวอยู่พอสมควร

 

6 ไข่พะโล้


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ไข่พะโล้ ซึ่งวิธีทําไข่พะโล้ จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึงไข่พะโล้ อยู่เยอะพอสมควร ทั้งไข่พะโล้ไทยวิธีแกงแบบไทยโบราณ ทั้งไข่พะโล้ หมูพะโล้เทคนิคแบบโบราณ ทั้งพะโล้หมูสามชั้น ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง ไข่พะโล้อยู่เยอะพอสมควร ทั้งวิธีทำและสูตร

 

7 วุ้นกะทิ


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วุ้นกะทิ ซึ่งการทําวุ้นกะทิ จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube สอนอยู่พอสมควร และยังบอกอีกว่าทำง่ายๆ สําหรับผู้เริ่มต้น ส่วนในเว็บไซต์ก็มีเว็บไซต์ใหญ่ๆ สอนทําวุ้นกะทิอยู่เยอะพอสมควร

 

8 คุกกี้เนยสด


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน เป็นอันดับที่ 8 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ คุกกี้เนยสด ซึ่งวิธีทําคุกกี้เนยสด จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง คุกกี้เนยสดอยู่เยอะพอสมควร ทั้งสอนทำคุกกี้เนยสดทำขายรายได้ดี ทั้งสอนคุกกี้เนยสดเครื่องแน่น กินกับอะไรก็อร่อย ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร และเว็บไซต์ใหญ่ๆ เขียนถึง คุกกี้เนยสด อยู่เยอะเลยเหมือนกัน ส่วนใหญ่ก็จะเป็นสูตรและวิธีทำ

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 8 อันดับ อาหาร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นไอเดีย หรือเป็นประโยชน์ ให้กับคุณได้ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะทำอะไรกินดี หรือทำอาหารอะไรขายดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจทำอาหารเมนูอะไรกัน ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หมวดหมู่ ทำอาหารอะไรดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจทำอะไรกัน ไม่ว่าจะเป็น งานอดิเรก การทำอาหาร หรือ อาชีพ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ หัสทำ ในเว็บไซต์ของเราได้ โดยเราจะอัพเดททุกวัน พฤหัสบดี และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว ละคร ซีรี่ย์ หนัง คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 13 ครั้ง0 ความคิดเห็น