7 อันดับ ละคร ซีรีส์ ตามกระแส ในช่วงเดือนมิถุนายน 2021 | ดูอะไรดี

ดูอะไรดี อัพเดท ละคร ซีรีส์ หนัง ที่กำลังเป็นกระแส ที่กำลังได้รับความนิยม ในแต่ละเดือน ถ้าคุณอยากจะดู ละคร ซีรีส์ หนัง แบบตามกระแส แต่ไม่รู้ว่าจะดูอะไรดี ก็ลองแวะมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในเดือนนี้เราก็ได้ผลสำรวจของ Top Week ละคร ซีรีส์ หนัง จากทุกช่องสถานี จากทุกสังกัดค่าย จากทุกแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง มาแล้ว ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกัน แต่จะเป็น ละคร ซีรีส์ หนัง เรื่องอะไร กันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 Nevertheless รักนี้ห้ามไม่ได้


Top Week กระแส ละคร ซีรีส์ หนัง ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 1 ในเดือนนี้ ได้แก่ Nevertheless รักนี้ห้ามไม่ได้ ซีรีส์เกาหลี 2021 แนวโรแมนติก จำนวน 10 ตอน โดยคุณสามารถรับชมซีรีส์เกาหลีเรื่อง Nevertheless รักนี้ห้ามไม่ได้ ย้อนหลังได้ทาง Netflix

 

2 Loki โลกิ


Top Week กระแส ละคร ซีรีส์ หนัง ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 2 ในเดือนนี้ ได้แก่ Loki โลกิ ซีรีส์อเมริกันปี 2021 แนวแอคชั่น จำนวน 1 ซีซัน โดยคุณสามารถรับชม Loki โลกิ ซีรีส์อเมริกัน ได้ทาง Disney+

 

3 Falling Into Your Smile รักยิ้มของเธอ


Top Week กระแส ละคร ซีรีส์ หนัง ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 3 ในเดือนนี้ ได้แก่ Falling Into Your Smile รักยิ้มของเธอ ซีรีส์จีน 2021 แนวโรแมนติก คอมเมดี้ โดยคุณสามารถรับชมซีรีส์จีน เรื่อง Falling Into Your Smile รักยิ้มของเธอ ได้ทาง WeTV

 

4 My Dear Guardian ภารกิจลับ ภารกิจรัก


Top Week กระแส ละคร ซีรีส์ หนัง ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 4 ในเดือนนี้ ได้แก่ My Dear Guardian ภารกิจลับ ภารกิจรัก ซีรีส์จีน 2021 แนวโรแมนติก โดยคุณสามารถรับชม ซีรีส์จีนเรื่อง My Dear Guardian ภารกิจลับ ภารกิจรัก ได้ทาง iQiyi

 

5 แค้นรักสลับชะตา


Top Week กระแส ละคร ซีรีส์ หนัง ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 5 ในเดือนนี้ ได้แก่ แค้นรักสลับชะตา ละครช่อง 3 ออกอากาศ ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. โดยคุณสามารถรับชม ละครเรื่อง แค้นรักสลับชะตา ย้อนหลังได้ทาง ch3 Plus

 

6 My Roommate is a Gumiho จิ้งจอกเก้าหาง


Top Week กระแส ละคร ซีรีส์ หนัง ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 6 ในเดือนนี้ ได้แก่ My Roommate is a Gumiho จิ้งจอกเก้าหาง ซีรีส์เกาหลี 2021 โดยคุณสามารถรับชม ซีรีส์เกาหลีเรื่อง My Roommate is a Gumiho จิ้งจอกเก้าหาง ได้ทาง iQiyi

 

7 สองเสน่หา


Top Week กระแส ละคร ซีรีส์ หนัง ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 7 ในเดือนนี้ ได้แก่ สองเสน่หา ละครช่อง 3 ออกอากาศ ทุกวันพุธ - วันพฤหัสบดีเวลา 20:30 น - 22:30 น. โดยคุณสามารถรับชม ละครสองเสน่หาย้อนหลังได้ทาง Ch3 Plus และทาง WeTV

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 7 อันดับ ละคร ซีรีส์ ตามกระแส ในช่วงเดือนมิถุนายน 2021 ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่อยากจะอินเทรนด์ หรือสำหรับคนที่อยากจะตามกระแส ละคร ซีรีส์ หนัง และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่ สนใจดูอะไรกันในกลุ่ม Top Week ละคร ซีรีส์ หนัง คุณสามารถกดดูที่หน้าเพจ Top Week กระแส เพิ่มเติมได้


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจสนใจดูอะไรกัน ไม่ว่าจะเป็นละคร ซีรีส์เกาหลี ซีรีส์จีน การ์ตูนหรือ ภาพยนตร์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าเพจ เสาหนัง โดยเราจะอัพเดททุกวันเสาร์ และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว ละคร ซีรีส์ การ์ตูน หนัง คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 2 ครั้ง0 ความคิดเห็น