5 อันดับ Top Week All ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในสัปดาห์นี้

อัพเดท ภาพรวม ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกันอีกบ้าง เผื่อว่าเราตกหล่นอะไรไป ทั้งจากสิ่งที่อัพเดทเข้ามาใหม่ หรือทั้งจากเรื่องเก่า แต่กลับมาได้รับความนิยม หรือได้รับความสนใจกันอีกครั้งนึง เราก็จะนำมาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ซึ่งเนื้อหาในบทความนี้ อาจจะเป็นอะไรก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า เป็นเทคโนโลยี เป็นสินค้าแฟชั่น หรืออาจจะเป็นเครื่องสำอาง ก็ได้ และในสัปดาห์นี้ ตามซะนะก็ได้ผลสำรวจของ Top Week All มาแล้ว แต่จะเป็นอะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 Sweet Home


Top Week All ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Sweet Home เป็นซีรีส์ทางโทรทัศน์ของเกาหลีใต้ ออกอากาศตอนแรกเมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2553 จำนวน 10 ตอน โดยคุณสามารถรับชม ซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Sweet Home ย้อนหลังได้ทาง Netflix

 

2 Wonder Woman 1984


Top Week All ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Wonder Woman 1984 เป็นภาพยนตร์อเมริกันแนวซูเปอร์ฮีโร ที่ใครหลายคนก็รู้จักกันดี ออกฉายครั้งแรก ในประเทศไทย เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2563 ถ้าคุณสนใจภาพยนตร์เรื่อง Wonder Woman 1984 ก็ไปดูกันได้ที่โรงภาพยนตร์

 

3 แดนเทวดา


Top Week All ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ แดนเทวดา จากที่เห็นก็บอกว่าเป็นสถานที่เที่ยวแห่งใหม่ ตั้งอยู่ที่ อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ ก็ไม่มีอะไรจะเขียนมาก ลองดูวีดีโอจะดีกว่าเข้าใจกว่ากันเยอะ ขอบคุณข้อมูลวีดีโอจากช่อง YouTube คุณยุทธภูมิ นามวงศ์

 

4 เจ้ารัตติกาลแผ่นดินเถื่อน

Top Week All ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เจ้ารัตติกาลแผ่นดินเถื่อน จากที่เห็นก็เป็น หนังสือนิยายจีนแปลไทย ถ้าคุณสนใจหนังสือนิยายจีนเรื่อง เจ้ารัตติกาลแผ่นดินเถื่อน ก็ไปหาดูกันได้ที่ ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ และร้านหนังสือนายอินทร์

 

5 แวนการ์ด หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก


Top Week All ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ แวนการ์ด หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก เป็นภาพยนตร์แอคชั่น ผจญภัยของจีน น่าจะสนใจดูย้อนหลังกัน เพราะว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉายเมื่อวันที่ 30 กันยายน 2553 ที่ประเทศไต้หวัน ถ้าคุณสนใจภาพยนตร์เรื่อง แวนการ์ด หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก ก็ลองไปค้นหาดูเองนะ เพราะเราไม่แน่ใจเหมือนกันว่า หาชมแบบถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ไหน

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 อันดับ Top Week All ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในสัปดาห์นี้ ที่เราได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลนี้น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ เพื่อที่คุณจะได้เอาข้อมูลจากผลสำรวจนี้ ไปประกอบการตัดสินใจ หรือเปรียบเทียบกับหมวดหมู่ต่างๆ ที่มีอยู่ในเว็บไซต์ตามซะนะของเรา เพื่อตอกย้ำความสนใจ จากคนส่วนใหญ่อีกครั้งนึงได้ และถ้าคุณอยากรู้ว่าในแต่ละสัปดาห์ จะมีอะไรที่เพิ่มเติมเข้ามาติดอันดับในกลุ่ม Top Week All ของเรากันอีกบ้าง ก็สามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ หมวดหมู่ Top Week All ได้


และถ้าคุณอยากรู้เพิ่มเติมว่า คนส่วนใหญ่สนใจอะไรกันอีกบ้าง ไม่ว่าจะเป็น ภาพยนตร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า เทคโนโลยี อิเล็กทรอนิกส์ ยานยนต์ กีฬา บ้านและสวน หรือสุขภาพ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าเพจ ทิตรวม ของเราได้ โดยเราจะอัพเดท ทุกวันอาทิตย์ และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 20 ครั้ง0 ความคิดเห็น