5 อันดับ ละคร ซีรีส์ ตามกระแส ในช่วงเดือนพฤษภาคม 2021 | ดูอะไรดี

ดูอะไรดี อัพเดท ละคร ซีรีส์ หนัง ที่กำลังเป็นกระแส ที่กำลังได้รับความนิยม ในแต่ละเดือน ถ้าคุณอยากจะดู ละคร ซีรีส์ หนัง แบบตามกระแส แต่ไม่รู้ว่าจะดูอะไรดี ก็ลองแวะมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในเดือนนี้เราก็ได้ผลสำรวจของ Top Week ละคร ซีรีส์ หนัง จากทุกช่องสถานี จากทุกสังกัดค่าย จากทุกแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง มาแล้ว ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกัน แต่จะเป็น ละคร ซีรีส์ หนัง เรื่องอะไร กันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 กระเช้าสีดา


Top Week กระแส ละคร ซีรีส์ หนัง ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 1 ในเดือนนี้ ได้แก่ กระเช้าสีดา ละครช่อง One 31 ออกอากาศทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20:30 น. วันละ 2 ชั่วโมง โดยคุณสามารถรับชม ละครเรื่องกระเช้าสีดา ย้อนหลังได้บนแอป iQiyi (อ้ายฉีอี้)

 

2 สะใภ้เจ้าสัว


Top Week กระแส ละคร ซีรีส์ หนัง ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 2 ในเดือนนี้ ได้แก่ สะใภ้เจ้าสัว ละครช่อง3 ออกอากาศ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ช่อง3 กด33 โดยคุณสามารถรับชมละคร สะใภ้เจ้าสัว ย้อนหลังได้ทาง ch3Plus หรือทาง YouTube ช่อง Ch3Thailand

 

3 พายุทราย


Top Week กระแส ละคร ซีรีส์ หนัง ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 3 ในเดือนนี้ ได้แก่ พายุทราย ละครช่อง One 31 ออกอากาศ ทุกวันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 20:15 น. โดยคุณสามารถรับชม ละครพายุทราย ย้อนหลังได้ทางเว็บไซต์ one31.net และทาง YouTube One 31

 

4 สองเสน่หา


Top Week กระแส ละคร ซีรีส์ หนัง ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 4 ในเดือนนี้ ได้แก่ สองเสน่หา ละครช่อง 3 ออกอากาศ ทุกวันพุธ - วันพฤหัสบดีเวลา 20:30 น - 22:30 น. โดยคุณสามารถรับชม ละครสองเสน่หาย้อนหลังได้ทาง Ch3 Plus และทาง WeTV

 

5 Move to Heaven


Top Week กระแส ละคร ซีรีส์ หนัง ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 5 ในเดือนนี้ ได้แก่ Move to Heaven ซีรีส์เกาหลี 2021 แนวชีวิต จำนวน 1 Season โดยคุณสามารถรับชม ซีรีส์เกาหลีเรื่อง Move to Heaven ได้ทาง Netflix

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 อันดับ ละคร ซีรีส์ ตามกระแส ในช่วงเดือนพฤษภาคม 2021 ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่อยากจะอินเทรนด์ หรือสำหรับคนที่อยากจะตามกระแส ละคร ซีรีส์ หนัง และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่ สนใจดูอะไรกันในกลุ่ม Top Week ละคร ซีรีส์ หนัง คุณสามารถกดดูที่หน้าเพจ Top Week กระแส เพิ่มเติมได้


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจสนใจดูอะไรกัน ไม่ว่าจะเป็นละคร ซีรีส์เกาหลี ซีรีส์จีน การ์ตูนหรือ ภาพยนตร์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าเพจ เสาหนัง โดยเราจะอัพเดททุกวันเสาร์ และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว ละคร ซีรีส์ การ์ตูน หนัง คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 10 ครั้ง0 ความคิดเห็น