ดูอะไรดี 5 ละคร ซีรีส์ ตามกระแส ในช่วงเดือนกรกฎาคม 2021

ดูอะไรดี อัพเดท ละคร ซีรีส์ หนัง ที่กำลังเป็นกระแส ที่กำลังได้รับความนิยม ในแต่ละเดือน ถ้าคุณอยากจะดู ละคร ซีรีส์ หนัง แบบตามกระแส แต่ไม่รู้ว่าจะดูอะไรดี ก็ลองแวะมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในเดือนนี้เราก็ได้ผลสำรวจของ Top Week ละคร ซีรีส์ หนัง จากทุกช่องสถานี จากทุกสังกัดค่าย จากทุกแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง มาแล้ว ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกัน แต่จะเป็น ละคร ซีรีส์ หนัง เรื่องอะไร กันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 Unforgettable Love 2021 รักนี้ไม่ลืมเลือน


Top Week กระแส ละคร ซีรีส์ หนัง ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 1 ในเดือนนี้ ได้แก่ Unforgettable Love 2021 รักนี้ไม่ลืมเลือน ซีรีส์จีน 2021 โดยคุณสามารถรับชม Unforgettable Love 2021 รักนี้ไม่ลืมเลือน ได้ทาง iQiyi (อ้ายฉีอี้)

 

2 ให้รักพิพากษา


Top Week กระแส ละคร ซีรีส์ หนัง ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 2 ในเดือนนี้ ได้แก่ ให้รักพิพากษา ละครช่อง 3 ออกอากาศ ทุกวันพุธ - พฤหัส เวลา 20.30 น. ช่อง3 กด33 โดยคุณสามารถรับชม ละครเรื่องให้รักพิพากษา ย้อนหลังได้ทาง ch3 Plus และทาง Netflix

 

3 Falling Into Your Smile รักยิ้มของเธอ


Top Week กระแส ละคร ซีรีส์ หนัง ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 3 ในเดือนนี้ ได้แก่ Falling Into Your Smile รักยิ้มของเธอ ซีรีส์จีน 2021 แนวโรแมนติก คอมเมดี้ โดยคุณสามารถรับชมซีรีส์จีน เรื่อง Falling Into Your Smile รักยิ้มของเธอ ได้ทาง WeTV

 

4 Sex/Life ชีวิต/เซ็กส์


Top Week กระแส ละคร ซีรีส์ หนัง ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 4 ในเดือนนี้ ได้แก่ Sex/Life ชีวิต/เซ็กส์ ซีรีส์อเมริกัน 2021 จำนวน 1 Season โดยคุณสามารถรับชมซีรี่ย์ American เรื่อง Sex/Life ชีวิต/เซ็กส์ ได้ทาง Netflix

 

5 Loki โลกิ


Top Week กระแส ละคร ซีรีส์ หนัง ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 5 ในเดือนนี้ ได้แก่ Loki โลกิ ซีรีส์อเมริกันปี 2021 แนวแอคชั่น จำนวน 1 ซีซัน โดยคุณสามารถรับชม Loki โลกิ ซีรีส์อเมริกัน ได้ทาง Disney+

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 อันดับ ละคร ซีรีส์ ตามกระแส ในช่วงเดือนกรกฎาคม 2021 ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะ ดูอะไรดี หรืออยากจะอินเทรนด์ อยากจะตามกระแส ละคร ซีรีส์ หนัง และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่ สนใจดูอะไรกันในกลุ่ม Top Week ละคร ซีรีส์ หนัง คุณสามารถกดดูที่หน้าเพจ Top Week กระแส เพิ่มเติมได้


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจสนใจดูอะไรกัน ไม่ว่าจะเป็นละคร ซีรีส์เกาหลี ซีรีส์จีน การ์ตูนหรือ ภาพยนตร์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าเพจ เสาหนัง โดยเราจะอัพเดททุกวันเสาร์ และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว ละคร ซีรีส์ การ์ตูน หนัง คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 2 ครั้ง0 ความคิดเห็น