ดูอะไรดี 5 ละคร ซีรีส์ ตามกระแส ในช่วงเดือนสิงหาคม 2021

ดูอะไรดี อัพเดท ละคร ซีรีส์ หนัง ที่กำลังเป็นกระแส ที่กำลังได้รับความนิยม ในแต่ละเดือน ถ้าคุณอยากจะดู ละคร ซีรีส์ หนัง แบบตามกระแส แต่ไม่รู้ว่าจะดูอะไรดี ก็ลองแวะมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในเดือนนี้เราก็ได้ผลสำรวจของ Top Week ละคร ซีรีส์ หนัง จากทุกช่องสถานี จากทุกสังกัดค่าย จากทุกแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง มาแล้ว ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกัน แต่จะเป็น ละคร ซีรีส์ หนัง เรื่องอะไร กันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 Our Secrets รักในความลับ


Top Week กระแส ละคร ซีรีส์ หนัง ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 1 ในเดือนนี้ ได้แก่ Our Secrets รักในความลับ ซีรีส์จีน 2021 โดยคุณสามารถรับชมซีรีส์จีนเรื่อง Our Secrets รักในความลับ ได้ที่ iQiyi (อ้ายฉีอี้

 

2 Sweet Teeth โลกใบเล็กของเม็ดฝุ่น


Top Week กระแส ละคร ซีรีส์ หนัง ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 2 ในเดือนนี้ ได้แก่ Sweet Teeth โลกใบเล็กของเม็ดฝุ่น โดยคุณสามารถรับชมซีรีส์จีนเรื่อง Sweet Teeth โลกใบเล็กของเม็ดฝุ่น ได้ที่ iQiyi (อ้ายฉีอี้)

 

3 Crush 2021 รักอีกครั้งก็ยังเป็นเธอ


Top Week กระแส ละคร ซีรีส์ หนัง ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 3 ในเดือนนี้ ได้แก่ Crush 2021 รักอีกครั้งก็ยังเป็นเธอ ซีรีส์จีน 2021 โดยคุณสามารถรับชมซีรีส์จีนเรื่อง Crush 2021 รักอีกครั้งก็ยังเป็นเธอ ได้ที่ iQiyi(อ้ายฉีอี้)

 

4 One And Only (2021) ทุกชาติภพ กระดูกงดงาม


Top Week กระแส ละคร ซีรีส์ หนัง ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 4 ในเดือนนี้ ได้แก่ One And Only (2021) ทุกชาติภพ กระดูกงดงาม ซีรีส์จีน 2021 โดยคุณสามารถรับชมซีรีส์จีน เรื่อง One And Only (2021) ทุกชาติภพ กระดูกงดงาม ได้ที่ iQiyi (อ้ายฉีอี้)

 

5 แม่เบี้ย


Top Week กระแส ละคร ซีรีส์ หนัง ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 5 ในเดือนนี้ ได้แก่ แม่เบี้ย เป็นละครของทางช่อง 7 ออกอากาศ ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.30 น. โดยคุณสามารถรับชม ละครเรื่อง แม่เบี้ย ย้อนหลังได้ทาง Bugaboo TV

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 อันดับ ละคร ซีรีส์ ตามกระแส ในช่วงเดือนสิงหาคม 2021 ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะ ดูอะไรดี หรืออยากจะอินเทรนด์ อยากจะตามกระแส ละคร ซีรีส์ หนัง และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่ สนใจดูอะไรกันในกลุ่ม Top Week ละคร ซีรีส์ หนัง คุณสามารถกดดูที่หน้าเพจ Top Week กระแส เพิ่มเติมได้


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจสนใจดูอะไรกัน ไม่ว่าจะเป็นละคร ซีรีส์เกาหลี ซีรีส์จีน การ์ตูนหรือ ภาพยนตร์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าเพจ เสาหนัง โดยเราจะอัพเดททุกวันเสาร์ และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว ละคร ซีรีส์ การ์ตูน หนัง คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 3 ครั้ง0 ความคิดเห็น